Mẫu thiết kế nhà ngang 6m 2 mặt tiền kiến trúc mái lệch tại Thủ Đức-TP. HCM là một trong số ít mẫu nhà phố đẹp hiện đại có được phong thái ngoại hình gây được sự chú ý đặc biệt. Dựa trên vị trí đắc địa của lô đất 2 mặt tiền nên kiến trúc đã phát huy được giá trị nghệ thuật tinh tế bằng hệ sinh thái có nhiều chi tiết ngoại thất đa năng vừa có tính ứng dụng cao vừa tạo được cảm giác thông thoáng, rộng rãi.

Mẫu thiết kế nhà ngang 6m 2 mặt tiền
Tổng quan mẫu thiết kế nhà ngang 6m 2 mặt tiền có 3 phòng ngủ kiến trúc mái lệch

Thay vì vận dụng bố cục chỉnh thể đăng đối bằng nếp mái kiểu thái quen thuộc mà hầu hết các mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 6m trước đó đã từng áp dụng. Ở dự án mẫu thiết kế nhà ngang 6m 2 mặt tiền này người xem sẽ được thưởng thức một phong cách nghệ thuật hoàn toàn mới mẻ. Từ giao diện kiến trúc cho đến vật liệu trang trí đều có hình tượng mỹ thuật giàu sáng tạo. Trong đó, sự vận hành của nếp mái lệch và các hình khối không gian độc đáo, cách điệu đã phá vỡ về tỉ lệ, quy chuẩn và làm nên sự khác biệt. Ngoài việc gây sự chú ý, hình thức tổ chức này giúp cho việc đơn giản hóa hơn trong quá trình thi công, giảm chi phí đầu tư, tiết kiệm khối tích không gian tầng mái mà ngôi nhà vẫn đảm bảo sự hài hòa và phát huy sự tích cực trong việc tiếp xúc với môi trường tự nhiên.

Ở góc nhìn chính diện, mẫu nhà đẹp 2 tầng mái lệch hiện đại đã thể hiện được nét nghệ thuật mang phong cách tự do có tính chuyển động. Tỉ lệ và tầm thước thay đổi khẩu độ một cách ngoạn mục nhưng hình khối và cách tổ chức giao diện mặt tiền vẫn thỏa mãn sự rộng rãi, cao thoáng nên người xem dễ dàng cảm nhận được nét phóng khoáng nhưng mang đầy đủ sắc thái biểu cảm của hệ kiến trúc nhiệt đới.

mau-nha-pho-co-mai-lech-mat-tien-6m

Và ở một góc nhìn mặt tiền khác. Mẫu thiết kế nhà ngang 6m 2 mặt tiền mái lệch đem đến cho người xem sự cuốn hút qua hình thái cách điệu của tập hợp nhiều chi tiết có tính sáng tạo cao. Các ô cửa rộng mở hướng ra thiên nhiên theo nhiều cách khác nhau để thu hút ánh sáng, không khí thông qua hệ thống hành lang hiên xuyên suốt, tương thông. Đó là một yếu tố tích cực giúp cho ngôi nhà có sự biến đổi linh hoạt trước các điều kiện thời tiết và làm nên nét đặc trưng riêng biệt một khi đã tận dụng hiệu quả vị trí đẹp của lô đất 2 mặt tiền.

Không vận dụng quá nhiều các thể loại vật liệu ngoại thất nhiều màu sắc nổi bật nhưng mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng này vẫn cho thấy được sự tinh tế trong cách sắp xếp, tổ chức hình khối hài hòa với vật liệu đá màu gỗ Conwood ốp tường nhã nhặn. Nó tạo nên được sự chuyển thể màu sắc tươi sáng trên các bề mặt tường, mái, ban công …làm cho ngôi nhà đã có tính độc đáo càng trở nên cuốn hút và để lại những ấn tượng khó phai với người qua đường.

Mẫu thiết kế nhà ngang 6m 2 mặt tiền là một sự khởi tạo không gian sống mang tính nghệ thuật đương thời đang được ưa chuộng. Bên cạnh đó, hệ thống sinh thái kiến trúc có nhiều chi tiết mới mẻ đã gây nên hiệu ứng mỹ thuật đáp ứng được hoài mong của gia chủ đồng thời mở ra một không gian nhà phố đa năng, có tính ứng dụng cao và không hề lãng phí bất cứ một m2 diện tích thiết kế nào.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà ngang 6m 2 mặt tiền có 3 phòng ngủ kiến trúc mái lệch

Dự án: thiết kế nhà phố 2 mặt tiền.  

Kiến trúc: mẫu nhà đep mái lệch kiến trúc hiện đại.

Chủ đầu tư: Chị. Nguyễn Thị Yến.

Địa chỉ: P. Bình Thọ-Q. Thủ Đức-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 138m2(6x23m).

Diện tích thiết kế: 93m2(6×15.5m).

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng wc chung, sân trước, sân sau.

– Tầng 2: 3 phòng ngủ (1phòng master), phòng wc chung.

Tham khảo thêm: Tư vấn xây mẫu nhà phố rẻ đẹp 1 trệt 1 lầu 60m2 có 3 phòng ngủ tại Long An

Bản vẽ phương án nội thất mẫu thiết kế nhà ngang 6m 2 mặt tiền có 3 phòng ngủ tại Thủ Đức-TP.HCM

Mẫu thiết kế nhà ngang 6m 2 mặt tiền có 3 phòng ngủ ngoài việc đem lại những cảm nhận không gian kiến trúc mang trào lưu nghệ thuật hiện đại rực rỡ, phản ánh sự đổi thay về bức tranh nhà phố 2 tầng đẹp mới thì tiện ích sử dụng, quy chuẩn bố trí nội thất và khả năng cải tạo môi trường đạt đến tiêu chuẩn hoàn hảo nhất để cuộc sống thêm trọn vẹn.

ban-ve-mau-nha-pho-mai-lech-co-3-phong-ngu

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-mat-tien-6m-mai-lech

Lợi điểm 2 mặt tiền của lô đất đã phát huy khả năng giao tiếp giữa kiến trúc với môi trường cảnh quan và đồng thời hệ kiến trúc có điều kiện để triển khai các hạng mục nội thất theo xu hướng sinh thái với nhiều khoảng không ý nghĩa. Và trên bản vẽ mẫu nhà phố 2 tầng mái lệch kiến trúc hiện đại, không gian nội thất đã cho thấy được giá trị sử dụng và tính đa năng trong mọi điều kiện thời tiết. Tất cả các căn phòng chức năng ngoài việc đáp ứng nhu cầu sử dụng tiện lợi, thoải mái còn đem đến sự điều hòa không khí ánh sáng cân bằng và lộng gió khi các ô cửa sổ, hành lang hiên thể hiện được giá trị kết nối với thiên nhiên.

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà ngang 6m 2 mặt tiền mái lệch là một trong những dự án thiết kế nhà phố đẹp đạt được nhiều yếu tố tích cực. Từ hình thức đến nội dung đều cho thấy được tính năng động, trẻ trung và thanh thoát qua hệ kiến trúc cách điệu, có tính sáng tạo nghệ thuật cao. Trong đó sự tiên nghi, rộng rãi đã làm nên hiệu quả sử dụng vừa tiết kiệm chi phí đầu tư vừa tối ưu hóa được năng lượng tư nhiên có thêm điều kiện chan hòa, kết nối đến từng không gian dù là nhỏ nhất bên trong ngôi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *