Mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 6m tại phố Hải Châu-Đà Nẵng thể hiện một bố cục vuông vắn và sáng trong qua hình thức trang trí đặc trưng của màu trắng sữa gắn liền với ánh sáng, với sự khởi đầu…và được xem là màu sắc hoàn hảo để bắt đầu cho một hình mẫu kiến trúc đẹp. Với dáng vóc và hình thức thể hiện trẻ trung, rạng rỡ qua nguồn vật liệu ngoại thất có giá trị mỹ thuật bền đẹp đã khỏa lấp hoàn toàn sự khiếm khuyết về mặt thổ cư để hướng tới cái đẹp chuẩn mực của hình khối tinh tế, cái đẹp hiền hòa của sự bình an và cân bằng cuộc sống.

mau-nha-pho-2-tang-dep
Tổng quan mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 6m kiến trúc mái bằng hiện đại trên lô đất xéo tại Q. Hải Châu-TP. Đà Nẵng

Thông tin dự án thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 6m kiến trúc hiện đại

Dự án: thiết kế nhà đẹp mái bằng.

Kiến trúc: nhà phố 2 tầng đẹp kiến trúc hiện đại.

Chủ đầu tư: anh Lê Văn Tuệ Hạnh.

Địa chỉ: P.Hòa Cường-Q.Hải Châu-TP.Đà Nẵng.

Diện tích lô đất: 123,6 m2( 6×20,6m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 81m(6×13.5m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ master, phòng wc chung, khu giặt phơi, sân vườn.

Tầng 2: 2 phòng ngủ master, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, sân thượng.

Tham khảo thêm: mẫu nhà đẹp 1 trệt 1 lầu 4x12m có 2 phòng ngủ tại Thủ Đức-TP.HCM

Bản vẽ kiến trúc mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 6m mái bằng hiện đại tại Q. Hải Châu-TP. Đà Nẵng

Mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 6m triển khai trên lô đất không được vuông vắn trọn vẹn nhưng chúng tôi đã cố gắng cân chỉnh kết cấu và xây dựng phương án để chuyển thể thành hình mẫu vuông vắn, cân xứng, đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng trên lô đất 123.6 m2( 6×20.6m).

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-2-tang

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-2-tang-mai-bang

Trên bản vẽ mặt cắt 2D mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 6m của gia đình anh Hạnh thể hiện sự bố trí không gian sinh hoạt gia đình theo một quy trình sắp xếp trật tự chuẩn mực thuận nếp sinh hoạt mang tính bản sắc của gia đình việt. Không gian trang trọng và tôn kính trong gia đình được ưu tiên bố trí tại mặt tiền nhìn ra sân vườn tiền cảnh thoáng rộng với ngụ ý nghênh đón vận may và tụ hội cát vượng đến cho gia đình. Ở trung tâm là không gian sinh hoạt xum họp đoàn viên hàng ngày kết nối với nhu cầu nghỉ ngơi cho từng thành viên được bố trí ở cuối của từng tầng lầu.     

Với chiều cao trung bình trên toàn bộ mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 6m là 8.85m đảm bảo tỉ lệ và bố cục tương xứng hài hòa mang tầm thước cân đối cho tầm vóc người sinh sống, đem đến được sự đồng bộ giữa bộ phận này với bộ phận khác, mối quan hệ tỉ lệ đó có sự gắn bó để phóng tác nên giá trị hình thức cho ngoại hình và khơi tạo giao diện kiến trúc.

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-2-tang-6m

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-2-tang-mat-tien-6m

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-6m

Tuy lô đất có sự méo mó, khiếm khuyết hình vòng cung một cạnh và mốc lộ giới mặt tiền xéo lệch trên trục vuông góc nhưng các mặt bằng tổng thể bố trí nội thất mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 6m này vẫn đảm bảo được sự cân xứng, vuông vắn với công năng toàn diện. Các đơn vị chức năng tự nhiên như ban công, thông tầng, giếng trời lấy sáng thu nạp gió, sân thượng, sân vườn đều được áp dụng một cách có tiết chế và linh hoạt từ đó tạo ra sự cân bằng về môi trường và đa năng trong mọi hoàn cảnh thời tiết để các thành viên trong gia đình anh Hạnh thụ hưởng những giá trị vật chất lẫn tinh thần mãn nguyện.

Hình ảnh tổng quan mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 6m kiến trúc mái bằng hiện đại tại Q. Hải Châu-TP. Đà Nẵng

Dựa trên kết cấu và phương án mặt bằng sau khi đã tính toán diện tích theo nhu cầu và căn chỉnh móng cọc tại những vị trí xung yếu, chúng tôi đã bước vào quá trình kiến tạo hình thể và mỹ hóa không gian mặt tiền. Với mong muốn có khoảng sân vườn tiền cảnh để bố trí thêm cây xanh tạo râm mát cho phòng khách và thư giãn nhìn ngắm hoa tươi xung quanh các bức tường bao nên chúng tôi đã để lại gần 23m2 phía trước cổng chính, diện tích còn lại được quy hoạch toàn diện cho mục đính sinh hoạt gia đình.

mau-nha-pho-2-tang-dep-6m

Diện mạo mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 6m mà quý khách đang tham khảo đã được cân đối sau khi chủ nhà bổ sung, để xuất một số thay đổi nhỏ cho phù hợp với tài chính đầu tư. Vì vậy, chúng tôi đã lược bỏ không gian tầng thượng và hệ lam trang trí trên cao mà chỉ tập trung xây dựng hình thức cho không gian chính. Và vẻ đẹp tổng thể trên bản vẽ thiết kế nhà đẹp 2 tầng mặt phố 6m này là sự khoáng đạt và thanh tao của vật liệu trang trí cơ bản đến từ kính cường lực, hệ lam nhôm nhỏ nhắn và đá ốp mỹ thuật bao quanh tạo dáng cho các khung cửa.

mau-nha-pho-2-tang-nho-xinh

Ban công sân thượng, sân vườn mặt tiền, các khung cửa rộng mở là những tiêu chí quan trọng để hội tụ thành một bố cục xinh xắn, tao nhã phù hợp với bối cảnh thực tại và thỏa mãn được phong cách mỹ thuật mà gia đình anh Hạnh mong muốn. Mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 6m  kiến trúc mái bằng hiện đại là dự án thiết kế nhà đẹp mới dành cho một gia đình bình dân tại P. Hòa Cường-Q.Hải Châu-TP.Đà Nẵng trên lô đất xéo 123,6 m2( 6×20,6m) mà trước đó chỉ vốn là một căn nhà cấp 4 đơn sơ, thấp bé. Và chúng tôi hy vọng rằng hình ảnh và bối cảnh kiến trúc mẫu thiết kế nhà ngang 6m của gia đình anh Hạnh sẽ là gợi ý phù hợp cho nhiều gia chủ bình dân hiện nay khi cần một chốn an cư vừa vặn trong giới hạn tài chính đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *