Kiến trúc mẫu nhà mái lệch đẹp mới 200m2 tại TP. Cao Lãnh-Đồng Tháp toát lên nét hiện đại mới mẻ qua nghệ thuật tổ chức các nếp mái xuôi chiều giật cấp tạo điểm nhấn nổi bật. Xu hướng thiết kế đã gây được ấn tượng với tâm ý người xem bằng nhiều chi tiết mỹ thuật tạo nhãn quan cuốn hút vừa trẻ trung vừa độc đáo riêng đầy mỹ cảm.

mau nha mai lech hien dai
Tổng quan kiến trúc mẫu nhà mái lệch đẹp mới 200m2 kiểu dáng hiện đại tại TP. Cao Lãnh-Đồng Tháp


Thông tin dự án mẫu nhà mái lệch đẹp mới 200m2 kiến trúc hiện đại tại TP. Cao Lãnh-Đồng Tháp

Dự án: thiết kế nhà vườn cấp 4.

Kiến trúc: nhà mái lệch hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh: Trần Văn Bé.

Địa chỉ xây dựng: Xã Tịnh Thời-TP.Cao Lãnh-Đồng Tháp.

Diện tích lô đất: 21x75m(1575m2)

Diện tích thiết kế-xây dựng: 200m2.

Công năng tiện ích: 

Phòng khách+ Thờ, 4 phòng ngủ, phòng ăn+bếp nấu, wc chung.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà mái lệch đẹp mới 200m2 kiểu dáng hiện đại tại TP. Cao Lãnh-Đồng Tháp

Kiến trúc mẫu nhà mái lệch đẹp mới 200m2 tại TP. Cao Lãnh-Đồng Tháp mở ra một xu hướng nhà vườn hiện đại coi trọng đến các tính năng mỹ quan nghệ thuật giàu sức sống. Loại bỏ các yếu tố truyền thống xưa cũ, ngoại thất và kiểu dáng ngôi nhà mang lại những cảm nhận không gian rất vui tươi, năng động và cuốn hút qua từng chi tiết.

 

mat-tien-nha-cap-4-mai-lech-dep

 

Với các nếp mái xuôi chiều giật cấp chuyển động nhịp nhàng, êm ái. Ở góc nhìn tiền cảnh mặt tiền mẫu nhà vườn mái lệch đã mở ra những giá trị hiện thực lớn lao và khởi dựng những tài nguyên thiên nhiên lý tưởng cho một điền viên sinh thái chan hòa. Bên cạnh đó, ngôn ngữ trình bày sáng tạo, có tính độc đáo không trùng lặp với các nếp nhà truyền thống nên nó đã định hướng một phong cách nghệ thuật rất riêng mà trước đó chưa ai được cảm nhận. Dựa trên bố cục chữ L, hệ kiến trúc nhà vườn cấp 4 hiện đại trên đây đã tạo nên sự chuyển dịch các nếp mái một cách sinh động, bố trí các bộ phận chức năng ngoại thất linh hoạt với môi trường cảnh quan và mang lại những tiện ích giao tiếp năng động, biến hóa với thiên nhiên rộng thoáng.

 

mau-nha-mai-lech-dep-moi

 

Mẫu nhà mái lệch đẹp mới 200m2 không chỉ coi trọng về tính đa năng trong cách thức tiếp cận với thiên nhiên và hệ kiến trúc cũng được tối ưu hóa các góc cạnh bằng sự kết hợp của nhiều thành tố mỹ thuật mang hiệu ứng trẻ trung, hiện đại. Các gam màu vật liệu đã điểm xuyến cho không gian ngoại thất trở nên có hồn, các chi tiết trang trí rộn ràng, sinh động… Tất cả đều hòa âm trong cùng một tiết tấu đồng điệu, tươi tắn.

Với những giá trị cao về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ, mẫu nhà đẹp mái lệch hiện đại tại TP. Cao Lãnh-Đồng Tháp sẽ đem lại những phút giây đoàn viên gia đình thư thái, an nhiên. Từ không gian kiến trúc đến cách thức tổ chức môi trường sống đều hướng đến tính nhân bản, tính ứng dụng cao trong mọi điều kiện sinh hoạt để đáp ứng nhiều tiện nghi cho mọi gia đình quê ngoại thành.

Bản vẽ phương án nội thất mẫu nhà mái lệch đẹp mới 200m2 kiểu dáng hiện đại tại TP. Cao Lãnh-Đồng Tháp

Mẫu nhà mái lệch đẹp mới 200m2 tại TP. Cao Lãnh-Đồng Tháp nhìn thoáng qua cũng đem đến nhiều nét mới lạ và gây ấn tượng mạnh mẽ cho người xem. Ngôn ngữ trình bày tạo dấu ấn nghệ thuật độc đáo, thêm vào đó xu hướng thiết kế là sự kết hợp của các thành tố tự nhiên với mỹ thuật hiện đại nên dáng vẻ bên ngoài luôn đem lại cảm giác trẻ trung, tươi tắn.  

ban-ve-nha-dep-moi-mai-lech

ban-ve-nha-mai-lech-dep-moi

Với những ưu điểm trong cách thức tổ chức môi trường sống, không gian nội thất mẫu nhà vườn đẹp mới này đã phát huy được giá trị sử dụng và tối ưu giao thông một cách linh hoạt. Các tiện ích đều hướng ra thiên nhiên, tiếp xúc chủ động với nắng gió tự nhiên và thân thiện với nếp sinh hoạt thuần túy của dân nhân ngoại thành.  Và khi bước vào bên trong ngôi nhà, cảm giác rộng rãi thoáng mát luôn bao trùm, tạo sự thoải mái cho mọi người mỗi khi sung họp đoán viên.   

Mẫu nhà mái lệch đẹp mới 200m2

Mẫu nhà mái lệch đẹp mới 200m2 rất phù hợp cho các lô đất nhà vườn ngoại thành hiện nay và đáp ứng đầy đủ các tính năng từ thẩm mỹ cho đến không gian nội thất. Sự khác biệt trong ngôn ngữ trình bày đã rẽ lối riêng đầy phong cách để gia chủ thể hiện bản thân theo sở thích của mình cũng như loại bỏ hoàn toàn những tiềm thức hoài cổ về nếp nhà xưa cũ một khi tìm hiểu qua dự án kiến trúc nhà vườn mái lệch trên đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *