Nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 200m2 là hình mẫu nhà ở nông thôn đáp ứng được các điều kiện về tự nhiên và hệ sinh thái. Giao diện kiến trúc luôn tạo nên một tâm thế cao ráo đỉnh đạc, ngôn ngữ thiết kế mang màu sắc thuần Việt, kết cấu đăng đối, chỉnh thế thống nhất. Vì vậy, rất thân thiện với mọi tầng lớp nhân dân lao động ở mọi miền quê ngoại thành.

mau-nha-cap-4-mai-thai-co-4-phong-ngu
Tổng quan mặt tiền mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 200m2 kiến trúc đẹp ở nông thôn

Trong gam màu mái ngói đỏi tươi truyền thống, mỹ thuật kiến trúc nhà cấp 4 mái thái trở nên cuốn hút và tạo ấn tượng với nhãn quan người xem. Mỗi bộ phận chức năng ngoại thất đều hướng đến sự đồng điệu và gắn bó trong cùng một tiết tấu của thanh âm vật liệu để cái đẹp là sự thuần phác với thiên nhiên vạn vật xung quanh.

Thông tin dự án thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 200m2   

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 mái thái có 4 phòng ngủ.

Kiến trúc: mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái nông thôn.

Chủ đầu tư: Anh: Phạm Văn Cừ

Địa chỉ xây dựng: Xã. Minh Đức, Huyện. Tứ Kỳ, Tỉnh.Hải Dương

Diện tích thiết kế-xây dựng: 200m2

Công năng tiện ích: 

Phòng khách, phòng thờ, 4 phòng ngủ (2 phòng ngủ master), phòng ăn, wc chung.

Tham khảo thêm: Nhà cấp 4 có gác lửng rộng 7m kiến trúc mái thái-bản vẽ chi tiết tại Bình Phước

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 200m2  ở nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 200m2 toát lên được những nét đặc trưng của nghệ thuật nhà vườn truyền thống, nên ở mọi góc nhìn đều hướng đến sự khoáng đạt, sự thân thiện. Ưu điểm lô đất nhà vườn rộng, cảnh sắc xanh tươi là tiền đề tích cực để nhà cấp 4 đẹp mái thái phát huy được giá trị thiền định vốn có, tạo nên huyền quan sinh thái chan hòa với thiên nhiên.

nha-cap-4-mai-thai-co-4-phong-ngu

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 200m2 đã vận dụng linh hoạt các giải pháp tự nhiên để kiến tạo không gian sống. Trong đó, nổi bật lên là cách tổ chức giao thông, cách tiếp cận với môi trường xung quanh bằng nhiều hình thức. Và với kết cấu nếp mái dốc giật cấp xuôi chiều đã trở thành điểm nhấn tiêu biểu để làm nên giá trị kiến trúc và điểm xuyến cho không gian nhà ở thêm phần thanh tao, rộng rãi. Thêm vào đó, xu hướng sân vườn kết hợp đã mở ra một môi trường tự nhiên chan hòa nắng gió. Các bộ phận chức năng ngoại thất đảm bảo vai trò cản nắng che mưa đã mang lại sự an toàn, tiện nghi hơn để con người được an nhiên, tự tại trong không gian sống của chính mình.    

nha-cap-4-mai-thai-co-4-phong-ngu-1-phong-tho

Trong diện tích thiết kế 200m2, hình ảnh nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 1 phòng thờ trên đây trở nên nổi bật với giá trị cao về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ. Xu hướng thiết kế đã phát huy được các chức năng mỹ thuật đa dạng, ngôn ngữ trình bày giàu tính dân gian và đáp ứng nhãn quan thiện cảm với đại chúng. Vậy nên. sự hiện diện của nhà cấp 4 mái thái nông thôn này đã làm cho cảnh sắc thiên nhiên trở nên đẹp tươi rực rỡ.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 200m2 tại Tứ kỳ-Hải Dương là một trong những sản phẩm nhà đẹp coi trọng các giá trị nghệ thuật thuần Việt. Từ hình thức đến nội dung đều thể hiện nét đẹp chuẩn mực của nếp nhà nhiệt đới Á Đông. Tôn lên phong cách sống bình dị của người gia chủ và đóng góp cho bức tranh cuộc sống êm đềm ở thôn quê một hình thái kiến trúc đậm đà bản sắc.

Bản vẽ phương án nội thất mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 1 phòng thờ 200m2 kiến trúc đẹp ở nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 1phòng thờ  không chỉ đem đến một cái nhìn thiện cảm mà không gian sống bên trong cũng cho thấy nhiều chức năng và tiện nghi qua cách thức tổ chức kết cấu ngoại thất. Được thiết kế rộng rãi với nhiều chức năng nội thất đồng bộ, bản vẽ thiết kế nhà mái thái cấp 4 nông thôn đã đáp ứng được môi trường sống thoải mái. Trong đó, các tiện ích được bố trí sắp xếp tiện dụng, đảm bảo quy cách sinh hoạt thuần túy cho các gia đình quê ngoại thành hiện nay.

ban-ve-nha-cap-4-mai-thai-4-phong-ngu

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-mai-thai-4-phong-ngu

Dựa trên bố cục tạo hình của nếp nhà ba gian, cách thức tổ chức môi trường sống bên trong nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 200m2 trên đây đã vận dụng một cách linh hoạt và mở ra năng lực tiếp xúc với môi trường xung quanh rất chủ động. Thêm vào đó, sự phân bổ diện tích các phòng ngủ hợp lý đảm bảo không gian sinh hoạt chung gia đình rộng rãi hơn. Phòng khách, phòng thờ, phòng ă+bếp nấu được ưu tiên diện tích đã tạo nên cảm nhận ngôi nhà luôn sáng mát và đem lại sự thân thiện cho bất cứ ai mỗi khi bước vào.

thiet-ke-nha-cap-4-mai-thai-4-phong-ngu

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 1 phòng thờ trên đây đã nói lên được tâm ước của nhiều gia đình quê ngoại thành về một tổ ấm khang trang, sung túc. Ngoại thất ngôi nhà không chỉ đẹp mà còn chất chứa hoài niện truyền thống xa xưa. Bố cục chức năng nội thất ấm cúng, xum vầy và môi trường chung gia đình rộng rãi vượng khí tự nhiên đã làm nên hình thái kiến trúc tiêu biểu có tính nhân bản sâu rộng.

✳️ Quý khách đăng ký kênh để cập nhật các dự án thiết kế nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ mới nhất trên nền tảng Youtube tại: https://www.youtube.com/@maunhadepmoi

✳️ Khách hàng đang có nhu cầu thiết kế- xây dựng nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 1 phòng thờ có 4 phòng ngủ, hãy liên lạc với Kiến Trúc Sư công ty KTXD Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

✳️ Mọi yêu cầu hỗ trợ tư vấn thiết kế – Báo giá thi công mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ 1 phòng thờ có 4 phòng ng kiến trúc đẹp ở nông thôn. Quý khách hàng kết nối qua số điện thoại(zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.

✳️ Quý khách có thể xem tổng quan dự án trên nền tảng Youtube tại:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *