Nhà cấp 4 có gác lửng rộng 7m tại Bình Phước toát lên dáng vẻ sang trọng, khoáng đạt qua cách thức trình bày giàu sức sống của nghệ thuật kiến trúc hiện đại. Ngôn ngữ trình bày vận dụng linh hoạt các giải pháp tự nhiên, tiếp cận chủ động với thiên nhiên nên hình thái không gian luôn đem lại cái nhìn rất thiện cảm.

nha-cap-4-co-gac-lung-hien-dai
Nhà cấp 4 có gác lửng rộng 7m kiến trúc hiện đại đẹp mới tại Bình Phước

Trên lô đất mặt tiền rộng 10m bố cục trình bày ngoại thất mẫu nhà cấp 4 đẹp trên đây đã đáp ứng được mỹ quan thoáng đẹp, xây dựng hệ sinh thái điều hòa với các tiêu chuẩn kiến trúc mang hơi thở miền quê ngoại thành trẻ trung, lịch lãm.

Thông tin dự án nhà cấp 4 có gác lửng rộng 7m chữ L kiến trúc mái thái tại Bình Phước

Dự án: mẫu thiết kế nhà mái thái có gác lửng.

Kiến trúc: nhà cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ kiến trúc mái thái hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh: Lương Minh Hải.

Địa chỉ xây dựng: : Phường Hưng Chiến- TX. Bình Long-Bình phước.

Diện tích lô đất: 10x45m

Diện tích thiết kế-xây dựng: 125m2.

Công năng tiện ích: 

– Tầng 1: Phòng khách, phòng ngủ master, phòng ăn +bếp, wc chung.

– Tầng lửng: phòng thờ, 2 phòng ngủ, phòng SHC, wc chung.

Tham khảo thêm: mẫu biệt thự vườn mái thái có tầng lửng 140m2 kiến trúc đẹp tại Đồng Nai

Tổng quan kiến trúc nhà cấp 4 có gác lửng rộng 7m chữ L mái thái tại Bình Phước

Kiến trúc nhà cấp 4 có gác lửng rộng 7m phát huy được chiều cao nổi bật qua kết cấu mái dốc đang đối đã kiến tạo nên một không gian sống cao thoáng,  rộng rãi. Xu hướng thiết kế vận dụng các yếu tố mỹ thuật hiện đại kết hợp với thanh âm của vật liệu mới nên người xem dễ dàng cảm nhận nguồn sinh lực dồi dào bao trùm lên toàn cảnh ngôi nhà.

nha-cap-4-gac-lung-hien-dai-moi

Với giá trị cao về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ, mọi góc nhìn đã tạo nên những trải nghiệm thiên nhiên rất thú vị. Các bộ phận chức năng đều hướng đến khả năng tương tác cao với môi trường xung quanh, tiếp nhận các dòng chảy của tự nhiên một cách chủ động, từ đó đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực cũng như làm tăng thêm tính tiện nghi cho cuộc sống hàng ngày.

So với phong cách thiết kế kiến trúc nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp thông thường thì kiến trúc nhà có gác lửng trên đây đạt được nhiều ưu điểm hơn từ bố cục cho đến hình thức. Kết cấu cao tầng đã bổ sung thêm không gian sử dụng, tối ưu diện tích xây dựng và hướng đến sự thích nghi bền vững với mọi điều kiện thời tiết. Thêm vào đó, hiệu ứng bức tường kính góp phần tối ưu hóa ánh sáng, tạo góc view quan sát thoải mái và mở ra các điểm nhìn rộng bao quát xung quanh.

nha-cap-4-co-gac-lung-dep-nhat

Với chiều cao vượt trội và ưu điểm của cấu trúc mái thái tạo nếp xuôi chiều, mẫu nhà cấp 4 chữ L có gác lửng tại Bình Phước luôn đón nhận được tâm ý của nhiều gia đình quê ngoại thành. Từ hình thức đến nội dung đều phát huy các giá trị chân thủy thuần tùy của tâm hồn người Việt, giữa không gian và kiến trúc gần gủi, tỉ lệ các bộ phận chức năng gắn bó và hài hòa trong một chỉnh thể thống nhất.

mau-nha-cap-4-co-gac-lung-hien-dai

Tổng quan kiến trúc nhà cấp 4 có gác lửng rộng 7m đã đem lại cái đẹp chân phương nhưng rất thanh tao, trang nhã. Ngôn ngữ hiện đại đã thắp lên dáng vẻ trẻ trung, khoáng đạt với hiệu ứng mỹ thuật đương thời được nhiều người ưa chuộng. Và trên lô đất rộng 10m, sự bố trí sắp xếp hợp lý đã tối ưu được diện tích sân vườn, linh hoạt trong khả năng đón gió, lấy sáng, cải thiện tối đa môi trường sống luôn ngật tràn gió xuân!

Bản vẽ phương án mặt bằng nhà cấp 4 có gác lửng rộng 7m kiến trúc đẹp tại Bình Phước

Nhà cấp 4 có gác lửng rộng 7m tại Bình Phước là sự kế thừa những giá trị truyền thống nhưng được tối ưu theo ngôn ngữ hiện đại để cái đẹp là hiện thực tân thơi. Từ hình thức đến nội dung  là sự gần gũi, gắn bó mật thiết với bức tranh kiến trúc Phương Đông thuần túy. Sự kết hợp khéo léo các thành tố đó đã mang lại một trong những hình mẫu nhà đẹp mới giàu sức sống, tiện dụng và đáp ứng được mật độ sinh hoạt cao cho nhiều thanh viên.

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung

ban-ve-thiet-ke-nha-gac-lung

ban-ve-nha-cap-4-gac-lung

Ưu điểm của kiến trúc nhà gác lửng đã tạo nên chiều cao vượt trội. Từ đó sẽ dàng hơn cho việc bố trí nội thất. Không gian sống bên trong trở nên thoải mái, công năng phân chia rõ ràng và tiện lợi trong sinh hoạt hàng ngày.

Với đặc trưng riêng, nhà cấp 4 có gác lửng rộng 7m chữ L trên đây dễ dàng tạo được một phòng khách cao rộng và hội tụ bức tranh đoàn viên gia đình gắn bó. Phòng ăn+bếp nấu mở ra giao thông liên kết trước sau, chủ động đón gió từ nhiều hướng. Các phòng ngủ  bố trí tiếp cận môi trường xung quanh sẽ mang lại những phút giây nghỉ ngơi thư thái, thảnh thơi.

Những hình ảnh 3D nội thất bên trong mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng chữ L đã diễn tả được tính đồng bộ về một không gian sống rất tiện nghi. Và quan trọng hơn hết là sự thoải mái đã luôn đồng hành theo từng nhịp thở của mỗi thành viên trong gia đình.

ban-ve-nha-cap-4-co-gac-lung

ban-ve-mau-nha-cap-4-gac-lung

ban-ve-mau-nha-cap-4-co-gác-lung

ban-ve-thiet-ke-nha-co-gac-lung

 

Mẫu thiết kế  nhà cấp 4 có gác lửng 7m mặt tiện trên đây là một quá trình chuyển đổi trạng thái rất đặc biệt của thể lại nhà cấp 4 đơn thuần. Nó tối ưu không gian một cách cao thoáng, tăng diện tích bố trí chức năng sử dụng và làm cho quá trình giao tiếp với môi trường xung quanh luôn vượng khí tự nhiên nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *