Mẫu nhà phố rẻ đẹp 1 trệt 1 lầu 60m2 tại Bến Lức-Long An đã thể hiện được xu hướng xanh hóa một khi xung quanh ngôi nhà đều có những tiêu chuẩn không gian sân vườn, hành lang hiên thông thoáng, môi trường bên ngoài vượng khí tự nhiên, không gian sống bên trong có nhiều điều kiện kết nối, giao lưu với thiên thiên, ngoại cảnh…là những tiền đề lý tưởng và lớn lao để cải thiện chất lượng cuộc sống thêm phần tiện nghi, hiện đại.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà phố rẻ đẹp 1 trệt 1 lầu 60m2 có 3 phòng ngủ tại Bến Lức-Long An

Nhìn vào khung cảnh mặt tiền và hệ thống sinh thái của mẫu nhà phố đẹp 1 trệt 1 lầu này sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy như được gần gũi hơn với thiên nhiên chan hòa nắng gió vì hệ kiến trúc đã tạo ra được sự khoáng đạt, rộng thoáng cho khung cảnh mặt tiền và có thêm được một hành lang hiên xanh thoáng. Vận dụng sự biến hóa, linh hoạt của các hình khối nên điểm nhấn của kiến trúc được bắt nguồn tự sự hài hòa giữa màu sắc trang trí với các hình vuông khối lập phương. Nó đem lại được sự trẻ trung, xinh xắn và tối ưu hóa tính đa năng của ngôn ngữ hiện đại.

Thông tin dự án mẫu nhà phố rẻ đẹp 1 trệt 1 lầu 60m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại

Dự án: thiết kế nhà phố 3 phòng ngủ.  

Kiến trúc: mẫu nhà phố 2 tầng kiến trúc mái bằng hiện đại.

Chủ đầu tư: Chị. Đặng Thị Đăng Thi

Địa chỉ: Xã Long Hiệp-Huyện Bến Lức-Long An

Diện tích lô đất: 100m2(5x20m).

Diện tích thiết kế:60m2(4x15m)

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng wc chung, phòng tắm.

– Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng wc chung, sân thượng thư giãn.

Tham khảo thêm: mẫu nhà phố tân cổ điển 2 tầng mặt tiền 6m kiến trúc đẹp tại Kiên Giang 

Tổng quan mẫu nhà phố rẻ đẹp 1 trệt 1 lầu 60m2 có 3 phòng ngủ tại Bến Lức-Long An

Mẫu nhà phố rẻ đẹp 1 trệt 1 lầu 60m2 có 3 phòng ngủ là mẫu nhà phố mang phong cách hiện đại và khá bình dân với tài chính đầu tư linh hoạt. Mỹ thuật trang trí ngôi nhà có thể dễ dàng thay đổi vật liệu dựa trên năng lực tài chính của chủ đầu tư nhưng ngôi nhà vẫn đẹp và thanh lịch. Sự tinh tế trong cách tạo ra các hiệu ứng màu sắc và đặt được trọng tâm vừa tầm mắt người xem đã mang lại cho cảnh quan mặt tiền mẫu thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu có 3 phòng ngủ này một nét trẻ trung và thanh thoát. Bên cạnh đó sự đơn giản hóa trong khâu xây dựng hệ kết cấu hình hộp cơ bản đã giúp loại bỏ bớt các bộ phận ngoại vi tốn kém thay vào đó các chức năng tạo hình cho mẫu nhà đẹp 2 tầng đã được vận dụng triệt để, khai thác được tài nguyên xung quanh và đảm bảo đầy đủ mọi yếu tố trong xu thế kiến trúc xanh mới.

mau-nha-pho-4m-2-tang-co-3-phong-ngu

Xuất phát từ mong muốn kiến trúc có nhiều điều kiện để cải tạo môi trường thực tại và ngôi nhà phát huy được hết nội lực vốn có của nó mà chủ đầu tư đã đặt ra. Mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu đơn giản mà đẹp này đã vận hành một cách tích cực bằng sự đồng bộ của các giải pháp chủ động (sân trước, sân sau, hành lang hiên, các vị trí cửa sổ, sân thượng thư giãn, bồn hoa, đường cỏ..) đã đem lại một hiệu quả tích cực giúp cho ngôi nhà trở nên thân thiện, có nhiều đóng góp ý nghĩa đến giới môi sinh để con người được sống, được chan hòa với thiên nhiên một cách thoải mái trong không gian của chính mình.

Bên cạnh đó, sự khoáng đạt của mỹ thuật trang trí hiện đại, mẫu nhà phố 1 tầng kiến trúc mái bằng đã khắc phục được khô khan, cứng nhắc và đa năng trước mọi tác nhân thời tiết vừa tiện lợi trong các hoạt động để các thành viên trong gia đình luôn đó được những phút giây đoàn viên thoải mái một khi không gian nội thất tiếp nhận được đầy đủ nguồn sinh khí tươi mới mỗi ngày.

kien-truc-nha-dep-1-tret-1-lau-3-phong-ngu

Tổng quan mẫu nhà phố rẻ đẹp 1 trệt 1 lầu 60m2  sẽ giúp cho nhiều gia chủ dễ dàng cân đối được tài chính đầu tự và có thể lựa chọn các giải pháp vật liệu theo sở thích. Và ở dự án này chúng tôi chỉ sử dụng hầu hết sơn nước làm phương tiện mỹ thuật trang trí ngoại thất nhưng ngôi nhà vẫn toát lên được sự thanh lịch, cuốn hút người xem và theo thời gian việc làm mới lại cảnh quan mặt tiền cũng thuận lợi hơn thay vì sử dụng quá nhiều đến vật liệu ốp lát trước đó. Và thực tế, hiện nay nhiều gia chủ đang sở hữu lô đất mặt tiền 5x20m (100m2) có thể tham khảo mẫu thiết kế nhà đẹp này vì những ưu điểm nổi bật của dự án đã được chúng tôi giới thiệu khá đầy đủ qua những hình ảnh 3D ngoại thất trên đây.

Bản vẽ phương án nội thất mẫu nhà phố rẻ đẹp 1 trệt 1 lầu 60m2 có 3 phòng ngủ 

Mẫu nhà phố rẻ đẹp 1 trệt 1 lầu 60m2 có 3 phòng ngủ là kiểu nhà phố hiện đại khá phổ biến hiện nay vì quy mô tiện ích và bố cục tạo hình phù hợp cho nhiều gia đình bình dân ở thành thị. Mặc dù hệ kiến trúc chỉ đạt đến chiều cao 2 tầng nhưng quy cách tổ chức, bố trí nội thất bên trong lại rất hoàn thiện và đáp ứng thoải mái nhu cầu sinh hoạt cho những gia đình có từ 4 đến 5 thành viên. Với những giải pháp thông minh và kiểu dáng kiến trúc tiếp cận theo xu hướng mỹ hóa không gian xanh đạt nhiều mặt tích cực nên diện tích triển khai và quy chuẩn nội thất của dự án mẫu nhà phố đẹp 2 tầng này sẽ thỏa mãn được yêu cầu của nhiều gia đình.

ban-ve-thiet-ke-nha-2-tang-4m-co-3-phong-ngu

ban-ve-thiet-ke-nha-2-tang-co-3-phong-ngu

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-2-tang-mat-tien-4m

Được cân đối hợp lý về khối tích không gian nên mật độ thiết kế kiến trúc đã cân bằng được các nhu cầu và giúp cho việc đi lại thuận lợi. Trong đó, chuỗi tiện ích sinh hoạt, nghỉ ngơi tiếp cận được với không khí, ánh sáng từ bên ngoài một cách chủ động thông qua hành lang bên hiên thông thoáng, trài dài từ sân trước đến sân sau. Ngoài ra, khu sinh hoạt chung của gia đình là khách khách, phòng ăn được phân khúc rõ ràng, tách biệt đã đem lại sự nền nếp, sạch sẽ, gọn đẹp.  

Mẫu nhà phố rẻ đẹp 1 trệt 1 lầu 60m2 đều đưa ra những giải pháp cải tạo tự nhiên, cải thiện môi trường sống sao cho con người cảm thấy thoải mái nhất, đạt hiệu suất sử dụng tối đa, tận dụng hết tài nguyên và khắc phục được những nhược điểm của hầu hết những mẫu nhà phố cũ chật chội trước đó. Và chúng tôi hi vọng rằng, những tư liệu hình ảnh trên đây sẽ giúp ích cho nhiều gia chủ sớm hiện thực hóa được ngôi nhà vừa túi tiền nhất mà vẫn đàm bảo được các tiêu chí mỹ thuật hiện đại phù hợp với thị hiếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *