Mẫu biệt thự phố 2 tầng 6x23m có tầng tum cao thoáng là dự án thiết kế biệt thự 2 tầng mang phong thái nhà phố đẹp qua kết cấu mái dốc đăng đối chữ A xuôi đa chiều của thể loại kiến trúc nhiệt đới thuần túy. Với dáng vóc và tâm thế hợp nhãn, chuẩn mực hình thức, không chỉ đem đến nét thiện cảm, hài hòa với mỹ quan đô thị hiện đại mà còn mang đến những trải nghiệm không gian nội thất thú vị qua kỹ thuật lệch tầng được bố trí một cách tinh tế, khéo léo bên trong.

 

mẫu biệt thự phố 2 tầng đẹp 6x23m
Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự phố 2 tầng 6x23m có tầng tum áp mái cao thoáng và không gian nội thất sang trọng tại Q2-TP.HCM

Với ngoại hình được tổ chức đa dạng, cân xứng hài hòa, gắn kết quen thuộc, mỗi bộ phận công trình là một thành tố khai thác và tận dụng tốt các yếu tố của khí hậu và cảnh quan nội tại nhằm phục vụ đời sống con người trong bối cảnh đô thị hóa rựa rỡ. Vậy nên, hình ảnh biệt thự 2 tầng mái dốc này đã trở thành nét đẹp của phong cách, của hiện thực thâm thúy, giàu triết lý Phương Đông. 

Thông tin dự án Mẫu biệt thự phố 2 tầng 6x23m có tầng tum áp mái thoáng đẹp tại Q2-TP. HCM

Dự án: thiết kế biệt thự  phố 2 tầng 1 tum mái dốc.

Kiến trúc: nhà biệt thự đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: anh Trần Minh Trực

Địa chỉ: Q2-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 186m(6.0x31m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 138m(6x23m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, không gian tiểu cảnh, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng wc chung, sân trước, sân sau.

Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 phòng master), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung.

Tầng tum áp mái: phòng thờ,  phòng ngủ, phòng wc chung, khu giặt phơi.

Tham khảo thêm: Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 120m2 tại Long An

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự phố 2 tầng 6x23m có không gian nội thất sang trọng tại Q2-TP.HCM

Mẫu biệt thự phố 2 tầng 6x23m kết cấu mái dốc hiện đại của gia đình anh Trực không thể hiện nhiều chi tiết rạng rỡ và sinh động của vật liệu trang trí ngoại thất giàu giá trị mỹ thuật như các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp mái dốc khác mà chúng tôi đã thực hiện. Diện mạo và cách tổ chức mặt phẳng không gian nhà biệt thự phố 2 tầng này mang tính trầm lắng, dịu dàng, êm ái với những tiết tấu chậm rãi, tạo cảm giác ổn định, chắc chắn và mang nét đặc trưng riêng trong bố cục có tính truyền thống pha lẫn sự phá cách độc đáo của tư duy hiện đại.

mẫu biệt thự phố 2 tầng 1 tum đẹp 6x23m

 

Mỗi chi tiết trên mặt tiền chính và hành lang lấy gió bên hiên biệt thự phố 2 tầng đều đem đến cho người xem sự cảm nhận thiên nhiên qua từng ô cửa nhỏ. Đó là sự chuyển thể khối tích không gian để tạo ra chiều sâu cho các mặt đứng và tìm kiếm những khả năng thích nghi trong hoàn cảnh mới qua nguồn vật liệu phổ thông bản địa. Với phương châm hướng đến sự tiện lợi, hướng đến cái đẹp của kỹ thuật tạo hình khối công năng và sự hòa nhập với thiên nhiên nên mặt tiền 6m của mẫu biệt thự đẹp hiện đại này đã được chúng tôi mỹ hóa một cách sắc sảo mà không cần nhiều đến các loại vật liệu trang trí tốn kém.

Đó là những loại vật liệu và màu sơn ngoại thất mang sắc màu dân gian gần gũi, trung tính nhã nhặn, có tính tương tác cao với môi trường, có khả năng tản nhiệt nhanh, chống ẩm ướt…. Để loại bỏ cảm giác ngôi nhà quá cao do phải tích hợp thêm tầng tum áp mái nên chúng tôi đã khéo léo vận dụng gạch ốp tường Inax xen lẫn với những đường kẻ jont thanh nhã trên các mặt tường, trên lan can ban công, trên mặt phẳng áp mái hay đường chỉ âm trên các trụ cột…Những tiểu tiết trang trí này sẽ cuốn hút tâm điểm của mọi sự chú ý và tạo ra cảm giác mẫu biệt thự phố 2 tầng 6x23m không còn khô khan, đơn điệu.  

mẫu biệt thự phố 2 tầng 1 tum mái thái đẹp 6x23m

Lấy kết cấu mái dốc làm ngôn ngữ hình thể và tạo nét duyên cho sảnh đón mặt tiền nên mọi góc nhìn hướng đến mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp 2 tầng này đều toát lên sự nổi bật của gam màu gói Prime sắc sảo, lịch lãm. Được đề cao trong vai trò chủ thể về mặt không gian và kiến thiết môi trường nội tại nên bao trùm lên hình dáng mẫu biệt thự phố 2 tầng 6x23mlà nét đạo mạo, điệu đà được kiểu kết cấu mái dốc này tạo nện và đó cũng là điểm nhấn kết thúc chiều cao ngôi biệt thự một cách tuyệt mỹ nhất.

Tổng quan mẫu biệt thự phố 2 tầng 6x23mđem đến cho người xem cảm giác an hòa, bình thản qua sự phối hợp tinh tế của màu sắc, của kết cấu chỉnh thể thống nhất, của nét mỹ thuật hình thể hàm súc, sâu lắng, giàu tính tự nhiên và chứa đựng một sự mộc mạc, bình dị để nói lên tâm tình và mong muốn của gia chủ khi được sống và trải nghiệm không gian của chính mình để thụ hưởng giá trị vật chất lẫn tinh thần trước thanh âm của những tiện nghi hiện đại.

Bản vẽ thiết kế mẫu biệt thự phố 2 tầng 6x23m và hình ảnh thực tế triền khai dự án tại Q2-TP.HCM

Mẫu biệt thự phố 2 tầng 6x23m tọa lạc trong khu Compound của một KĐT mới tại Q2 thuộc vành đai xanh của thành phố. Với hạ tầng kỹ thuật hiện đại và môi trường cảnh quan xanh thoáng, mát râm, cuộc sống nơi đây thảnh thơi trong lành là tài nguyên lý tưởng để gia đình anh Trực sinh sống và an hưởng những ngày tháng hạnh phúc êm đềm.

Hiện tại mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại này đã được hoàn thiện và một số thước ảnh thi công trước đó của dự án sẽ là minh chứng thực tế về diện mạo của kiến trúc so với phương án thiết kế mà chúng tôi giới thiệu ở trên.

mẫu biệt thự phố 2 tầng 1 tum mái thái đẹp

hình ảnh biệt thự phố 2 tầng 1 tum mái thái đẹp 6x23m

Tất cả những mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại trong khu Compound này đều cùng chung một “motip” thể hiện, tổng quan chung đều theo kiểu mái dốc và có tầng tum áp mái nên nhìn sơ lược là sự đồng nét trong thể loại. Tuy có diện tích cấp phép là 186m(6.0x31m) nhưng hai bên dự án biệt thự phố mái dốc này đều có thêm hành lang hút gió, lấy áng, thoáng khí. Vì vậy, cuộc sống nơi đây mang nhiều ý nghĩa về tinh thần lớn lao bên cạnh trang thiết bị và vật chất hiện đại.

Để quý khách có thể phóng tác theo phong cách thiết kế biệt thự phố mái dốc có thêm tầng tum của gia đình anh Trực chúng tôi xin giới thiệu thêm những bản vẽ thiết kế kỹ thuật, kết cấu và mặt bằng như sau:

bản vẽ mẫu biệt thự phố 2 tầng 1 tum mái thái đẹp 6x23m

bản vẽ biệt thự phố 2 tầng 1 tum mái thái đẹp 6x23m

 

bản vẽ mẫu biệt thự phố 2 tầng 1 tum mái thái đẹp 6x23m tầng 1

 

bản vẽ mẫu biệt thự phố 2 tầng 1 tum mái thái đẹp 6x23m tầng 2

 

bản vẽ mẫu biệt thự phố 2 tầng 1 tum mái thái đẹp 6x23m tầng tum

 

Hình ảnh nội thất không gian sinh hoạt chung mẫu biệt thự phố 2 tầng 6x23m có tầng tum áp mái cao thoáng tại Q2-TP.HCM

Nhấn mạnh đến chất lượng cuộc sống sang trọng và để cao vai trò thụ hưởng giá trị vật chất lẫn tinh thần trong một không gian đẹp nên khi bắt tay vào quá trình xây dựng ý tưởng cho mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng chúng tôi đã được anh Trực gợi ý một số đề xuất để hoàn thiện bối cảnh sinh hoạt gia đình qua những thước ảnh nội thất biệt thự đẹp sau đây:

 

nội thất phòng khách mẫu biệt thự phố 2 tầng 6x23m

 

thiết kế cầu thang mẫu biệt thự phố 2 tầng 6x23m

 

mẫu thiết kế nội thất cầu thang mẫu biệt thự phố 2 tầng 6x23m

 

mẫu thiết kế nội thất phòng ăn mẫu biệt thự phố 2 tầng 6x23m

 

nội thất phòng ăn mẫu biệt thự phố 2 tầng 6x23m

 

Sự tương xứng về ngoại-nội thất của không gian mẫu biệt thự phố 2 tầng 6x23m một lần nữa đã khẳng định cho nhu cầu tiện ích sinh hoạt mà anh Trực đặt ra cho chúng tôi khi tiếp nhận từ khâu thiết kế đến hoàn công căn nhà. Tất cả đều toát lên khung cảnh một cuộc sống vương giả, tiện nghi, sung túc và đề cao vai trò mỹ hóa tự nhiên trong từng không gian nhỏ.

Tổng quan kiến trúc và không gian nội thất mẫu biệt thự phố 2 tầng 6x23m chúng tôi giới thiệu đến quý khách là khung cảnh sống của xu hướng mới tại các đô thị hiện đại. Trước áp lực về giao thông, về tài nguyên không khí trong lành, về không gian thư giãn … thì chúng ta luôn mong muốn thoát ly hiện thực để an cư và an hưởng một cuộc sống mới, một môi trường mới giàu giá trị tự nhiên và đó cũng chính là chữ “an” mà ai cũng khắc khoải đi tìm cho mình và gìn giữ cho thế hệ mai sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *