Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 120m2 kiến trúc tân cổ điển là hình ảnh mẫu biệt thự đẹp lộng lẫy tại các khu đô thị sinh thái xanh hiện nay. Mỗi công trình biệt thự đều cố gắng đưa hương sắc của tự nhiên đến bên con người để khơi dậy bức tranh “bồng lai tiên cảnh” trước nhịp điệu hối hả của cuộc sống thường nhật nơi chốn thị thành. Có câu “thiên nhiên xanh cho cuộc sống trong lành” là mục tiêu mà chúng ta luôn hướng đến và nó cũng đang kéo dài sợi dây ứng xử của con người với thiên nhiên trong kỹ nguyên hiện đại. Và công trình mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 120m2có sân vườn hợp viên tươi xanh được coi là một trong những dự án thiết kế biệt thự đẹp tiêu biểu cho kiến trúc sinh thái mà chúng tôi đã ghi dấu ấn nơi đây.

mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 120m2
Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 120m2 có sân vườn hợp viên tươi xanh tại Tân Uyên-Long An

Nâng niu và trân trọng nét đẹp đoan trang vốn có trong chuẩn mực hình thể ngôi biệt thự Á Đông kết hợp với sự phóng khoáng của con người hiện đại. Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 120m2 của gia đình anh Phước tại Tân An-Long An đã lưu giữ khá đầy đủ những hoài niệm của cố nhân đồng thời mở ra một luồng tư tưởng và khái niệm mới về nghệ thuật hình thể của ngôi nhà Việt trong nền văn minh công nghiệp.

Thông tin dự án mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 120m2 phong cách tân cổ điển tại Tân An-Long An

Dự án: thiết kế nhà biệt thự 2 tầng.

Kiến trúc: biệt thự mái thái phong cách tân cổ điển.

Chủ đầu tư:  A. Nguyễn Hoàng Phước.

Địa chỉ: Tân An-Long An.

Diện tích lô đất: 230m2(11.5x20m)

Diện tích xây dựng: 120m2(8.5x14m)

Công năng tiện ích:

Tầng 1: phòng khách, phòng thờ, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ master, phòng wc chung.

Tầng 2: 3 phòng ngủ(1 phòng master), phòng sinh hoạt chung, phòng wc chung, sân thượng.

Tham khảo thêm: Kiến trúc biệt thự tân cổ điển 2 tầng 135m2 tại Long An

Hình ảnh sân vườn kiến trúc mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 120m2 tân cổ điển tại Long An

Có câu “Sơn vượng nhân định, thủy vượng tài ” vì vậy mỹ hóa môi trường và bố trí cảnh quan xung quanh ngôi biệt thự rất được chúng tôi chú trọng để thể hiện trọn vẹn quan niệm về cái đẹp của người xưa. “Sống không chỉ an hưởng mà còn an vui” là muốn đề cập đến sức khỏe và tuổi thọ của con người. Do đó, cây cối xung quanh có thể điều tiết sinh thái, hấp thụ những vật chất có hại trong không khí, làm sạch tạp âm, nuôi dưỡng thủy nguyên giúp con người tăng nguồn vui sống và đem hưng vượng đến cho gia đình.

mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 120m2

mẫu thiết kế sân vườn biệt thự 2 tầng mái thái 120m2

Thấu hiểu giá trị của tự nhiên đối với một gia trạch mà cố nhân đã đúc kết nên khuôn viên tiền cảnh của mẫu biệt thự mái thái đẹp là khung cảnh hợp viên với “cảnh quan sơn thạch” nhân tạo rất ấn tượng, giàu thủy khí và tràn đầy sức sống. Đây là những tài nguyên quan trọng để nghênh đón vận may đến cho mẫu nhà đẹp và giúp lòng người cởi mở, khoang dung, tinh thần khoan khoái trước khí tiết của tự nhiên

mẫu thiết kế sân vườn đẹp biệt thự 2 tầng mái thái 120m2

 

mẫu sân vườn đẹp biệt thự 2 tầng mái thái 120m2

Nét đẹp thanh túy, chân thủy của biệt thự 2 tầng mái thái còn được thể hiện thông qua trường xanh thực vật xuyên suốt chiều dài lô đất dọc theo lối đi của hiên nhà hướng Nam. Giá trị hiện thực này vừa tạo ra một hành lang xanh tươi vừa đem hương sắc của hoa cỏ mùa xuân đến bên cửa sổ. Dưới tiền đề thuận theo tự nhiên, dự án mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 120m2 phong cách tân cô điển này chúng tôi đã sáng tạo ra một môi trường giàu sinh khí và môi trường này đã mang lại những nguồn lợi to lớn về cảnh quan sinh thái xung quanh ngôi biệt thự 2 tầng mái thái và tạo dựng một ấn tượng khó phai cho thực khách thưởng ngoạn.

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 120m2 phong cách tân cổ điển

Không rực rỡ, quyến rũ về các họa tiết trang trí giàu cảm xúc như các dự án thiết kế mẫu thiệt thự nhà phố đẹp tân cổ điển tại các trung tâm sầm uất, chật hẹp. Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 120m2của gia đình anh Phước có nhiều ưu điểm về địa thế và cảnh quan nên quy mô dự án và cách thức trình bày có nhiều điều kiện thuận lợi để phô diễn những những nét trang trí êm ái của nghệ thuật tân cổ điển.

mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp mái thái 120m2

Mặt tiền mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 120m2 của gia đình anh Phước gợi lên một nét đẹp nhẹ nhàng, thùy mị trước sự hòa âm của các chi tiết hình thể và mỗi chi tiết trang trí đều mang một sắc thái riêng không trùng lặp. Trong đó, sảnh chính của ngôi biệt thự 2 tầng là sự gặp gỡ của hai trường phái nghệ thuật Á-Âu thông qua sự vận dụng tinh tế từ các khối hình học thuần túy. Sự thô cứng đã hoàn toàn được loại bỏ khi các đường chỉ nổi gợn sóng mềm mại chạy bao quanh mái che sảnh đón và mái vòm oval đã được chúng tôi thể hiện liên hoàn để tăng chiều sâu cho kiến trúc và tạo hiệu ứng chuyển tiếp giữa các bề mặt vừa đem đến sự sống động cho mặt tiền vừa đưa tầm mắt của người xem hướng đến vẻ đẹp đoan trang của hệ mái kiểu thái điệu đà trên cao.

Mặt khác, hệ mái đón chữ A kiểu thái giật cập được trang hoàng tỉ mỉ và được nâng đỡ nhẹ nhành từ các trụ cột vuông vức vươn cao đã tạo ra một phong thái bề thế, khỏe khoắn cho kiến trúc và “xứng đôi” với ban công tiền cảnh duyên dáng, thẩm mỹ.

thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp mái thái 120m2

Điểm nhấn của kiến trúc mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 120m2 là mái vòm kính lấy sáng tại sân thượng. Mang âm hưởng của nghệ thuật kiến trúc Châu Âu vòm mái oval củ hành này đã tạo nên một nét đẹp tao nhã và làm sống dậy kỹ nguyên hoàn kim của nghệ thuật xây dựng thời trung cổ và nghệ thuật trang trí Roman huyền diệu một lần nữa được chúng tôi phô diễn thông qua nét đẹp mềm mại của chỉ vòm bán nguyệt ban công để tôn vinh tầm vóc cho ngôi biệt thự.  

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 120m2 đem đến cho người xem cảm giác thân thiện, nó không chỉ đến từ hình thức trình bày của kiến trúc biệt thự sân vườn hợp viên sinh thái mà còn đến từ mối tương quan của các loại vật liệu trang trí với màu sơn nước ngoại cảnh dịu nhạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *