Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 9x15m có gara là hình thái biệt thự đẹp hiện đại có kết hợp nhiều yếu tố tôn tạo mỹ quan ngoại cảnh giàu thủy khí. Từ hình thức nghệ thuật đến hệ sinh thái kiến trúc đều toát lên được giá trị chân thủy về một điền viên nghỉ dưỡng mang tính thiền định mà bất cứ ai cũng mong muốn được thụ hưởng. Với những đóng góp tích cực cho giới môi sinh thực tại, hệ kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái đẹp này đã trở nên thanh túy hơn, chất chứa nhiều hoài niệm truyền thống sâu xa và đem lại một môi trường sống mới đại cát, đại lợi cho gia chủ.

 

mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 9x15m
Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 9x15m có gara kiến trúc mái thái tại TP. Tuy Hòa-Phú Yên

 

Và khi nhìn vào hình ảnh tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có sân vườn và hồ bơi này người xem không khỏi lây động trước khung cảnh hoành tráng về quy mô tiện ích. Sự đa dạng trong hệ thống sinh cảnh tự nhiên bao quanh kiến trúc đã góp phần làm cho giá trị của hình thái nghệ thuật thêm phần cuốn hút, tính chiêm nghiệm ngoại cảnh được tăng lên một khi các chi tiết công năng ngoại thất đã phát huy được chức năng tạo dựng môi trường giàu sức sống, kiến trúc thỏa mãn mọi nhu cầu và tiện nghi hoàn thiện.  

Thông tin dự án mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 9x15m có gara kiến trúc mái thái tại TP. Tuy Hòa-Phú Yên

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng có gara.  

Kiến trúc: mẫu biệt thự đẹp kiến trúc mái thái hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Hoàng Việt.

Địa chỉ: P.2-TP. Tuy Hòa-Phú Yên.

Diện tích lô đất: 648m(18x36m).

Diện tích thiết kế:140m(9×15.5m)

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: Gara, phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng ngủ, phòng wc chung.

– Tầng 2: 3 phòng ngủ (1phòng master), phòng thờ+sinh hoạt chung, phòng tắm, phòng wc chung.

Tham khảo thêm: Biệt thự phố đẹp 2 tầng diện tích 105m2 tại Hà Nội

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 9x15m có gara kiến trúc mái thái tại Phú Yên

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 9x15m có gara đã toát lên đầy đủ giá trị tạo hình nghệ thuật mang phong thái của ngôn ngữ hiện đại Á Đông đang được ưu chuộng. Mọi chi tiết công năng ngoại thất đều phản ánh đặc trưng của mỹ thuật nhiệt đới có tính hình tượng nhẹ nhàng, hàm súc và thâm thúy trí tuệ. Trên các mặt đứng là sự xuất hiện của các chi tiết trình bày quen thuộc, gắn bó với mọi hoạt động trong nghệ thuật kiến trúc đương thời nên người xem có được cảm nhận không gian trở nên thiện cảm, rộng rãi và đáp ứng được mọi nhu cầu sinh hoạt từ cơ bản đến nâng cao.

 

biệt thự 2 tầng mái thái có sân vườn

Được trình bày khá đồng bộ và có sự kết hợp giữa không gian mở với bán kín nên tính chất mỹ cảm của kiến trúc được nâng tầm qua các chi tiết trải đều trên bề mặt. Bên cạnh sự trải rộng của các ô cửa là hình ảnh các nếp mái trang trí có nhiều đóng góp tích cực trong việc đảm bạo tính tôn tạo ngoại hình trở nên cuốn hút và tăng khả năng tương tác linh hoạt giữa ngôi nhà với điều kiện tự nhiên. Ngoài ra, hệ mái thái cách điệu có mái đua bao phủ xung quanh là mỹ thuật điển hình làm nổi bật thêm chiều cao của mẫu biệt thự và là ngôn ngữ chủ đạo mang khuynh hướng nghệ thuật Á Đông sâu lắng, tứ đó kiến trúc trở nên hài hòa, gắn bó vào trong mọi hoạt động đời thường, tương xứng với thuần phong và các tiêu chuẩn văn hóa tinh thần của người Việt. 

kiến trúc biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m mái thái đẹp

Ưu điểm chiều dài của lô đất là tiền đề để kiến trúc biệt thự 2 tầng mặt tiền 9m phát huy được tính chất mỹ hóa không gian ngoại thất theo những tiêu chuẩn tích cực một khi hai mặt tiền chính nhìn ra sân vườn tạo được sự cân xứng bằng hệ kiến trúc có mái đón tiền sành và mái hiên sảnh phụ đăng đối. Nó tạo cảm giác không gian được trải rộng, tâm thế ngôi nhà vì thế mà được đề cao và tính khả dụng trong việc tránh nắng, che mưa được vận hành một cách linh hoạt.

mẫu biệt thự mái thái có gara

Nếu mặt tiền chính là sự biến hóa đa dạng của tập hớp các chi tiết công năng có tính tương tác cao với môi trường ngoại cảnh thì hành lang hiên cũng có nhiều đóng góp tích cực trong việc tiếp nhận thêm ánh sáng, không khi bằng các khung cửa và vòm kính bán nguyện duyên dáng. Sự pha trộn giữa các thể loại hình khối trong cấu tạo các chi tiết đã đem đến sự mới mẻ, tinh tế về mặt mỹ thuật và yếu tố này sẽ loại bỏ được sự trùng lặp, nhàm chán mà nhiều mẫu biệt thự mái thái có gara trước đó đã gặp phải. Bên cạnh đó, nguồn vật liệu sử dụng trong quá trình trang trí khá phong phú và đa dạng đã góp phần làm cho hiệu ứng mỹ thuật ngoại thất được tăng lên, tạo thêm sự cuốn hút và mỗi khoảng không gian xung quanh vì thế mà trở nên tươi tắm, rạng rỡ. 

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 9x15m có gara là một quá trình tôn tạo môi trường sống có chọn lọc. Bên cạnh tạo dựng được không gian kiến trúc có nhiều điểm nhấn gây ấn tượng thì hệ sinh thái sân vườn, cảnh quan xung quanh sẽ là nền tảng cốt lõi cho nghệ thuật, tính thiền định về một tư dinh điền viên xanh tươi. Và từ đó sự hưởng thụ không chỉ dừng lại ở phương diện “nhà cao cửa rộng” mà việc mỹ hóa môi trường xanh tươi được coi là tiêu chuẩn của kiến trúc hiện đại để dành lấy nhiều thuận lợi cho sức khỏe và tinh thần con người.

Bản vẽ thiết kế phương án nội thất mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 9x15m có gara kiến trúc mái thái

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 9x15m có gara được coi là một trong những mẫu nhà đẹp đạt được đầy đủ các tiêu chuẩn mỹ thuật đa dạng và có tính vận hành cao trong mọi điều kiện sinh hoạt cũng như thời tiết. Việc cân đối đồng bộ giữa các hạng mục và chức năng sử dụng đã tối ưu hóa được tính ứng dụng cao về các công năng tiện ích cũng như khả năng vận hành sự đối lưu, tuần hoàn không khí ánh sáng đầy đủ để đem đến một môi trường sống tiện nghi, thoáng mát.

 

bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 9x15m có gara

 

bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 9x15m có gara

 

bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mặt tiền 9m có gara

Được cân đối diện tích thiết kế trong giới hạn 140m(9×15.5m) nhưng quy cách bố trí nội thất, kiến tạo môi trường sinh hoạt bên trong mẫu biệt thự 2 tầng mái thái này đã cho thấy đầy đủ một bối cảnh đoàn viên gia đình ấm cúng và tiện nghi. Bên cạnh chức năng cá nhân được đề cao với 4 căn phòng ngủ rộng rãi thì không gian sử dụng chung (phòng khách, phòng ăn, phòng sinh hoạt chung) là các tiện ích tích cực nhất trong việc tạo dựng nên một khung cảnh đoàn tụ gia đình sum vầy, quyến luyến và trong không gian đó mỗi thành viên đều cảm thấy thoải mái, vui tươi với một hòa khí gia đình gắn bó, êm đềm.

Thông qua hình ảnh ngoại thất và bản vẽ biệt thự đẹp 2 tầng mái thái có gara, quý khách đã cảm nhận được một quy mô nội thất bố trí rất khoa học, hợp lý và rộng rãi với nhiều tính năng tương tác đa năng với tự nhiên. Mỗi khu chức năng bên cạnh đáp ứng sự tiện lợi cho mọi nhu cầu sử dụng còn tạo ra được môi trường theo quy tắc không gian mở nên cảm giác thông thoáng, liên thông kết nối được thể hiện rõ, môi trường nhà được cải tạo một cách tích cực, dòng chảy tự nhiên vận hành cân bằng, ổn định là mục đích cuối cùng mà dự án thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp mái thái có gara này đạt được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *