Nhà cấp 4 mái lệch 3 phòng ngủ 130m2 là không gian sống hiện đại và gần gủi với thiên nhiên. Được thiết kế trong môi trường sân vườn rộng thoáng, có hệ sinh thái thuần tuý thôn quê. Mẫu nhà cấp 4 đẹp càng trở nên nổi bật với một hình ảnh sang trọng thanh tao và sẽ là không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho gia chủ cùng với các thành viên trong gia đình.

Nhà cấp 4 mái lệch 3 phòng ngủ
Nhà cấp 4 mái lệch 3 phòng ngủ 130m2 kiến trúc đẹp

Được nhấn mạnh đến hình thái của hình thức, kỹ thuật và vật liệu mới cũng với nghệ thuật kiến trúc giàu sức sống. Nhà cấp 4 mái lệch 3 phòng ngủ 130m2 gây ấn tượng qua cách trình bày độc đáo có sáng tạo. Các bộ phận chức năng ngoại thất khởi nên một nghĩa mới, nghĩa khác biệt so với những mẫu nhà mái lệch hiện đại cấp 4 trước đó nên người xem có được một cái nhìn trẻ trung năng động và thú vị hơn xưa.

Thông tin dự án thiết kế nhà cấp 4 mái lệch 3 phòng ngủ 130m2 kiến trúc hiện đại

Dự án: Thiết kế nhà cấp 4 mái lệch 3 phòng ngủ diện tích 130m2
Kiến trúc: Mẫu nhà cấp 4 mái lệch đẹp kiến trúc hiện đại.
Chủ đầu tư: Anh: Phạm Văn Tiến.
Địa chỉ xây dựng: Xã. Cẩm Hà – H. Cẩm Xuyên – Tỉnh Hà Tỉnh.
Diện tích thiết kế-xây dựng: 130m2.
Công năng tiện ích:  Phòng khách, Phòng thờ,  3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng ăn+bếp, wc chung.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái lệch 3 phòng ngủ phong cách hiện đại

Nhà cấp 4 mái lệch 3 phòng ngủ là giải pháp không gian nghỉ dưỡng và chiêm nghiệm thiên nhiên lý tướng. Được thiết kế trong phạm vi diện tích 130m2, kết cấu ngôi nhà đem đến sự ấm cúng và thoải mái cho mọi hoạt động. Cùng với đó, các bộ phận chức năng ngoại thất được tổ chức linh hoạt. Tạo tiền đề để con người dễ dàng tiếp cận đa năng với hệ sinh thái sân vườn xung quanh và tiện lợi cho giao tiếp mỗi ngày.

nha cap 4 mai lech 3 phong ngu

Tận dụng những ưu điểm tự nhiên của lô đất vườn rộng, mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch 3 phòng ngủ trên đây đã trở thành một thành tố hữu cơ của cảnh quan thiên nhiên. Hơn thế nữa, mẫu nhà cấp 4 mái lệch đẹp 130m2 vận dùng hầu hết các thể loại vật liệu hiện đại và áp dụng các khung cửa kính lớn đã gia tăng sự giao tiếp giữa không gian sống với môi trường thiên nhiên xung quanh. Vì vậy, bất cứ ai mỗi khi được hiện diện cũng đều cảm thấy thoải mái và thân thiện.

nha cap 4 mai lech hien dai

Được thiết kế với chức năng chính là nghỉ dưỡng, nhà cấp 4 mái lệch 3 phòng ngủ  đã chứng minh được giá trị kiến trúc mà nó mang lại. Từ hình thức đến nội dung đều phát huy hết năng lực thiết kế, mở ra nhiều giải pháp có tính tự nhiên cao và đáp ứng nhiều tiện nghi thiết thực. Mặt khác, mỹ thuật ngoại thất áp dụng ngôn ngữ hiện đại với những đường nét khoẻ khoắn phóng kháng đã làm tăng sắc thái biểu cảm cho bất cứ ai mỗi khi bắt gặp.

mau nha cap 4 mai lech 130m2

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch 3 phòng ngủ hiện đại không cầu kỳ về hình thức, không nặng nề về mỹ thuật mà đơn giản chỉ là sự độc đáo của kết cấu và cách thể hiện sự khác biệt kiểu mái bất cân xứng tỉ lệ. Nó là chất xúc tác, là phương tiện diễn đạt nghệ thuật chính yếu. Để mỗi ngày trôi qua, gia chủ và các thành luôn có được bầu không khí đoàn viên xum họp gia đình viên mãn an nhiên.

Nhà cấp 4 mái lệch 3 phòng ngủ diện tích 130m2 một khi kết hợp với hệ sinh thái nhân tạo hay thể hiện trong không gian sân vườn thoáng rộng sẽ phát huy hết chức năng. Mọi tiêu chuẩn thiết kế đều hướng đến sự kết nối giữa con người với thiên nhiên và mang đến sự thư thái tinh thần cho những phút giây riêng tư thoải mái.

 Bản vẽ bố trí công năng nội thất nhà cấp 4 mái lệch 3 phòng ngủ 130m2

Nhà cấp 4 mái lệch 3 phòng ngủ 130m2 không chỉ tạo nên hiệu ứng mỹ thuật giàu sức sống và đa năng trước những biến đổi của thời gian mà phương án công năng nội thất cũng luôn đem đến sự ấm cúng, tiện nghi trong sinh hoạt. Thêm vào đó, môi trường công năng chủ động tích cực đón gió lấy sáng nên các thành viên luôn có được những phút giây thư thái tinh thần.

 

ban ve nha cap 4 mai lech 3 phong ngu
Bản vẽ công năng nội thất nhà cấp 4 mái lệch 3 phòng ngủ 130m2

Và công năng nội thất nhà cấp 4 mái lệch 3 phòng ngủ có cách thức thể hiện phương án đa năng hơn so với các mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 130m2 nông thôn quen thuộc. Phương án chủ động tạo nhiều chức năng bất cân xứng nhằm thu hút không khí và các dòng chảy tự nhiên linh hoạt, sẽ giúp cho các tiện ích dễ dàng giao lưu với cảnh quan thiên nhiên. Cùng với đó, các giảp pháp môi trường như: Hành lang hiên cản nắng che mưa, hệ thống sân vườn bao quanh rộng thoáng và giao thông nội bộ tiện lợi đã xây dựng được giới môi sinh gắn bó. Đó là những tiền đề để các chức năng nội thất thể hiện giá trị ứng dụng và đem đến tiện nghi hoàn thiện cho cuộc sống luôn đậm đà sắc thái dân gian.

Dựa vào những hình ảnh trực quan sinh động và phương án công năng nội thất trên đây. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch 3 phòng ngủ diện tích 130m2 đã thể hiện được hết các tính năng vượt trội về mọi phương diện. Từ ngôn ngữ ngoại thất đến cách tổ chức môi trường nội thất đều mở ra những tiền năng sống thú vị và dựng xây bức tranh sinh thái chất chứa nhiều hoài niệm truyền thống xa xưa.

✳ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch 3 phòng ngủ diện tích 130m2. Quý khách liên hệ email: [email protected] và số điện thoại (zalo): 0942.078.578.

✳ Tham khảo dự án nhà cấp 4 mái lệch hiện đại tại: https://maunhadepmoi.com/mau-nha-cap-4-dep-o-que-140m2-co-4-phong-ngu/

✳ Xem thêm nhiều mẫu nhà đẹp cấp 4 khác tại: https://maunhadepmoi.com/nha-cap-4-mai-thai/

✳ Đăng ký kênh để thường xuyên cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *