Mẫu nhà cấp 4 mái lệch đẹp 130m2 thể hiện được cảm hưng không gian đầy cuốn hút qua cách thức tổ chức các nếp mái có tính nghệ thuật cao và giàu sức sống. Phong cách thiết kế mang đậm màu sắc hiện đại, đón đầu xu thế và thể hiện được cá tính năng động, trẻ trung của người gia chủ.

mau nha vuon mai lech
Tổng quan mẫu nhà cấp 4 mái lệch đẹp 130m2 có 2 phòng ngủ tại TT. Trần Văn Thời-Cà Mau

Với ưu điểm trong cách thể hiện cấu trúc mái, mẫu thiết kế nhà đẹp trên đây đã rẽ lối đi riêng, tạo nên nghĩa mới hơn, khác hơn so với ngày hôm qua mà nhiều người đã quá nỗi quen thuộc. Thêm vào đó, mỹ thuật trình bày trẻ trung, kiến trúc có tính tự do và chuyển động làm cho ngôi nhà trở nên thú vị và độc đáo.

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 mái lệch đẹp 130m2 có 2 phòng ngủ tại TT. Trần Văn Thời-Cà Mau

Dự án: mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch.

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái lệch có 2 phỏng ngủ.

Chủ đầu tư: Chị. Trần Thị Duyên.

Địa chỉ xây dựng: TT. Trần Văn Thời-Cà Mau.

Diện tích lô đất: 9x29m (261m2).

Diện tích thiết kế-xây dựng: 130m2.

Công năng tiện ích:

Phòng khách, 2 phòng ngủ (1 phòng master), phòng ăn+ bếp, phòng wc chung.

Tham khảo thêm: mẫu nhà mái lệch hiện đại 120m2 nội thất đẹp kiến trúc độc đáo tại Thái Bình

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 mái lệch đẹp 130m2 có 2 phòng ngủ tại TT. Trần Văn Thời-Cà Mau

Mẫu nhà cấp 4 mái lệch đẹp 130m2 tại TT. Trần Văn Thời-Cà Mau đã phát huy những ưu điểm của nghệ thuật hiện đại để cải thiện chức năng của lô đất mặt tiền phố trở nên có ý nghĩa hơn. Ngoại hình kiến trúc cũng đã khắc phục được những nhược điểm vốn có của đặc trưng nhà lô phố và định hướng nên một sản phẩm nhà vườn đẹp giàu tính tự nhiên, an hòa và thân thiện với môi trường, đáp ưng không gian sống tiện nghi mà lại rất thoải mái cho các gia đình trẻ hiện nay.

nha-mai-lech-hien-dai

Với đặc trưng riêng qua cách thức thể hiện đã làm nổi bật những ưu điểm của kiến trúc mái lệch từ đó tạo nên cho người xem một cái nhìn độc đáo, một cảm nhận không gian sang trọng và đầy lịch lãm. Và khi cuộc sống hướng nhiều hơn đến nhu cầu sinh thái và xanh hóa cảnh quan thì mẫu thiết kế nhà mái lệch trên đây là một trong những gợi ý phù hợp để vừa cải thiện chi phí đầu tư vừa tối ưu sân vườn xung quanh tạo mảng xanh tự nhiên thân thiện mà ai cũng mong muốn có được cho tổ ấm của mình.

mai-thiet-ke-nha-mai-lech-dep

Được tiêp cận với thảm xanh và hành lang sân vườn thoáng, ngôi nhà tiếp cận với thiên nhiên chủ động bằng nhiều giải pháp đồng bộ. Trong đó, ưu tiên là hệ cửa kính rộng bố trí linh hoạt, đón gió lấy sáng chủ động đến từ mọi hướng nhằm tạo sự thoải mái nhất và ngôi nhà luôn sáng mát quanh năm. Thêm vào đó, mỹ thuật trình bày tạo ấn tượng mạnh, gây điểm nhấn ưa nhìn qua hình ảnh cột khói vươn cao báo hiệu một cuốc sống ấm êm sung túc.

mau-mat-tien-nha-cap-4-mai-lech-hien-dai

Mẫu nhà cấp 4 mái lệch đẹp 130m2 trên đây là quá trình cải tạo giới môi sinh, cải thiện môi trường sống mới có tính sinh thái, giàu tính hữu cơ nhưng vẫn mang một vẻ đẹp thuần phác của ngôn ngữ hiện đại. Và dù ở góc nhìn nào mỹ quan mẫu nhà cấp 4 đẹp này vẫn toát lên được một phong thái đầy tinh tế, có giá trị nhân bản, tạo sự độc đáo riêng và cuốn hút qua từng góc cạnh.

Bản vẽ phương án nội thất mẫu nhà cấp 4 mái lệch đẹp 130m2 tại TT. Trần Văn Thời-Cà Mau

Mẫu nhà cấp 4 mái lệch đẹp 130m2 có 2 phòng ngủ là hình thái nhà ở giàu tính tự nhiên, thân thiện với nhãn quan đại chúng cũng như khắc phục được phần lớn khung cảnh tù túng, ngột ngạt của thể loại nhà mặt phố hiện nay. Và trong không gian sống đó mọi thứ đều tiện lợi, bức tranh sinh hoạt gia đình ấm cúng, chức năng sử dụng thoáng mát và khép kín đã đem lại cho mọi thành viên sự ấm êm, thoải mái.

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái lệch đẹp 130m2

Được cân đối và quy hoạch đồng bộ các khu chức năng nên môi trường nhà luôn sạch thoáng và đảm bảo quy tắc vận hành không khí tự nhiên tuần hoàn. Do đó, xu hướng bố trí này vẫn được nhiều gia đình lựa chọn khi hướng đến kiểu kiến trúc nhà ở sinh thái ở các khu đông dân cư. Thêm vào đó, giao thông bên trong tiếp cận với sân vườn xung quanh sẽ là tiền đề rất ý nghĩa để cuộc sống được chan hòa và luôn ngập tràm sắc thắm hoa xuân bên hiên nhà.

Mẫu nhà cấp 4 mái lệch đẹp 130m2 tại TT. Trần Văn Thời-Cà Mau là sản phẩm nhà đẹp cấp 4 hiện đại được thiết kế với 2 phòng ngủ cùng với các tiện nghi đơn thuần sẽ là tiêu chuẩn đủ dùng cho các gia đình trẻ hiện nay. Nó vừa đem lại một sức sống mới cho mỹ quan vừa tối ưu chi phí đầu tư thấp nhất và hướng nhiều hơn đến khả năng giao tiếp với thiên nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *