Mẫu thiết kế nhà mái lệch 150m2 tại TP. Bảo Lộc-Lâm Đồng gây được sự chú ý người xem qua phong cách trình bày tinh tế, trẻ trung. Ngôn ngữ thiết kế tạo ấn tượng mạnh mẽ với nét điệu đà, độc đáo của xu hướng mái lệch cách điệu đã tạo nên sự hấp dẫn với giới trẻ hiện nay và mờ ra một phong cách nhà đẹp mới giàu sức sống và có tính nghệ thuật cao.

nha-mai-lech-dep
Tổng quan mặt tiền mẫu thiết kế nhà mái lệch 150m2 tại TP.Bảo Lộc-Lâm Đồng

Với đặc trưng của nếp mái giật cấp lệch tâm, xuôi chiều tạo nên sự bất cân xưng đã làm cho không gian mẫu nhà cấp 4 mái lệch đẹp trên đây đạt chiều cao vượt trội về cấu trúc đỉnh mái nhưng vẫn đem lại sự hài hòa, ổn định trước mọi tác nhân của tự nhiên. Thêm vào đó, sự kết hợp của các thành tố mỹ thuật hiện đại đã thổi hồn vào kiến trúc một sức sống trẻ trung, một phong cách năng động nhưng vô cùng thanh lịch và duyên dáng.

mau-nha-mai-lech-cap-4

Với giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ kết hợp với ngôn ngữ trình bày hiện đại, mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch đã khắc phục được cơ bản các nhược điểm cho các lô đất có mặt tiền hạn chế, đồng thời tạo nên môi trường sống thoải mái, thoáng mát và kết nối thiên nhiên đa chiều.

Và dù ở góc nhìn nào, kiến trúc nhà đẹp mái lệch hiện đại này cũng đều cuốn hút người xem mỗi khi bắt gặp vì tính chất nghệ thuật cao của ngôn ngữ luôn đem lại những cảm xúc hoàn toàn mới mẽ hơn so với ngày hôm qua mà ai cũng đã quá nỗi quen thuộc. Từ hình thức đến nội dung đều phản ánh được sự đổi thay, sự bộc lộ đầy cá tinh riêng không trùng lặp và nói lên được tâm ước của nhiều gia đình trẻ.

mau-nha-cap-4-mai-lech-dep

Được cách điệu về hình thức, được mỹ thuật hóa về nếp mái trông sang trọng và tinh tế hơn. Tuy nhiên, không gian kiến trúc vẫn đa năng và vận dụng được đồng bộ các chức năng để tối ưu sự tiện nghi trong quá trình sử dụng. Hệ mái dốc cao đem đến sự thông thoáng, cột khói bên hiên nhà tạo điểm nhấn, mái lan kính mỹ thuật …tất cả đã đồng điệu trong cùng một tiết tấu của thanh âm vật liệu hiện đại để hình mẫu nhà cấp 4 đẹp mơi trên đây trở nên tiêu biểu và có tính thời đại.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà mái lệch 150m2 tại TP.Bảo Lộc-Lâm Đồng

Dự án: mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mới có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái lệch kiến trúc hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh: Hoàng Văn Bình.

Địa chỉ xây dựng: Phường 2- TP. Bảo Lộc- Tỉnh. Lâm Đồng.

Diện tích lô đất: 11x23m (253m2)

Diện tích thiết kế-xây dựng: 150m2.

Công năng tiện ích: 

Phòng khách, phòng thờ, 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng ăn, bếp nấu, phòng wc chung.

Tham khảo thêm: Mẫu nhà cấp 4 mái lệch đẹp 130m2 có 2 phòng ngủ tại Cà Mau

Phương án mặt bằng nội thất mẫu thiết kế nhà mái lệch 150m2 tại TP.Bảo Lộc-Lâm Đồng

Mẫu thiết kế nhà mái lệch 150m2 tại TP. Bảo Lộc-Lâm Đồng đã đổi thay mọi phương diện về bố cục nhà ở cấp 4, tạo sự khác biệt, mới lạ và rất độc đáo đầy sáng tạo. Tuy kiến trúc quay lưng với xu hướng truyền thống nhưng chức năng sử dụng lại rất tiện nghi và hài hòa với thiên nhiên ngoại cảnh. Không gian nội thất bên trong vừa đem lại sự ấm cúng, gắn bó vừa cải thiện được khả năng đón gió, lấy sáng và luôn tạo môi trường sống thoáng mát chan hòa.

ban-ve-nha-cap-4-mai-lech

ban-ve-mau-nha-mai-lech-dep

Với quy cách bố trí theo cấu trúc nội thất chữ L đã giúp mẫu nhà mái lệch phát huy được mọi khả năng để tương thích với các điều kiện tự nhiên trên lô đất hẹp. Bố cục này làm tăng khoảng không sân chơi thoáng, tạo khoảng lùi sâu đón gió, tuần hoàn tốt không khí tối ưu và luôn đem lại cho con người sự thoải mái khi hiện diện trong không gian sống của mình.

Mẫu thiết kế nhà mái lệch 150m2

Mẫu thiết kế nhà mái lệch 150m2 không chỉ đạt được sự hoàn thiện về các tiêu chuẩn nội ngoại thất mà xu hướng kiến trúc đã mở ra một khái niệm mới về không gian cu trú phù hợp cho các thửa đất hạn hẹp về diện tích hiện nay. Thêm vào đó, cách thức tiếp cận đã khắc phục được sự tù lúng, ngột ngạt và loại bỏ sự khô khan nghèo nàn thiếu sức sống của nếp nhà nông thôn xưa cũ. và với những tinh năng ưu việt của kiến trúc nhà đẹp mái lệch hiện đại trên đây sẽ là gợi ý phù hợp cho nhiều gia đình trẻ khi muốn thay đổi, muốn bộc lộ cảm xúc của riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *