Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch 90m2 là hình mẫu kiến trúc gây được sự chú ý người xem qua sự chuyển động, phá cách của các tiêu chuẩn kết cấu. Nổi bật trong cách tổ chức thẩm mỹ ngôi nhà là hình ảnh nếp mái có tính nghệ thuật cao, tạo cảm giác bất cân bằng về tỉ lệ, phi đối xứng về độ cao và đem lại một sự tự do, phóng khoáng về hình khối.

mẫu nhà cấp 4 mái lệch 90m2
Tổng quan mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch 90m2 phong cách hiện đại tại Bàu Bàng-Bình Dương

Khác với thể loại mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn mái thái khi đề cao vai trò ứng dụng của công năng nội thất và chú trọng nhiều đến các họa tiết dân gian truyền thống trong quá trình thể hiện thì mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch 90m2 này lại tìm kiếm những tính năng mỹ thuật mới có sức hấp dẫn hơn và đem lại những nét tươi xinh, đa nghĩa thông qua hiệu ứng trình bày của kết cấu và màu sắc. Và hình ảnh tổng thể ngôi nhà cấp 4 mái lệch ở ngoại thành Huyện Bàu Bàng –Bình Dương chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ đóng góp thêm sự phong phú cho bức tranh kiến trúc nông thôn một hình mẫu nhà đẹp mới có tính nghệ thuật hiện đại, trẻ trung và đầy cá tính.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch 90m2 phong cách hiện đại, kiểu dáng đẹp

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái lệch đẹp kiến trúc hiện đại.

Chủ đầu tư: Nguyễn Thị Hoa.

Địa chỉ: Ấp 5-xã Hưng Hòa-Bàu Bàng-Bình Dương

Diện tích lô đất: 312m(12x26m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 90m2.

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng ăn, bếp, 2 phòng ngủ, phòng wc chung, phòng tắm.

Tham khảo thêm: mẫu nhà cấp 4 mái lệch đẹp 130m2 có 4 phòng ngủ kiến trúc hiện đại tại Nghệ An

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch 90m2 nội thất hiện đại tại Bàu Bàng-Bình Dương

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch 90m2 mang dáng dấp và âm hưởng của kiến trúc nhà phố hiện đại nên tính thẩm mỹ ngoại hình và quy cách tổ chức hình khối không gian trông khá độc đáo, mới lạ. Ngôn ngữ nghệ thuật áp dụng cho bố cục tạo hình đã thổi hồn vào kiến trúc một vẻ đẹp trẻ trung, duyên dáng và thanh lịch. Các chi tiết bộ phận công năng ngoại thất được sáng tạo một cách tự do, phóng khoáng, biến hóa và bất ổn định nên sự hấp dẫn của ngôi nhà được tiếp thêm nguồn sinh lực mới, sức sống mới, nó vừa mang tính chuyển động vừa mang tính hiện đại hóa vật liệu và kỷ nghệ xây dựng.

nhà cấp 4 có 2 phòng ngủ đẹp

Vận dụng linh hoạt sự cách điệu của cấu tạo kết cấu mái lệch làm vai trò kết nối không gian và cản nắng, che mưa, bảo vệ ngôi nhà trước mọi tác nhân của thời tiết nên điểm nhấn nghệ thuật đã được khởi nguồn từ đó. Nó đem lại cho người xem một cái nhìn trang nhã và đầy tinh tế, phá vỡ sự trùng lặp, chỉnh thể của các hình mẫu thiết kế nhà cấp 4 nông thôn mái thái quá nỗi quen thuộc. Và thông qua mỹ thuật tổ chức kiểu dáng mái thoải dốc hai chiều đối xứng nên ngôi nhà có cách tiếp cận cảnh quan rất tích cực vừa thân thiện với môi trường vừa tạo dòng tuần hoàn nắng gió ổn định, điều hòa.

Thêm vào đó, trên các bề mặt tường, dấu ấn để lại là các mảng miếng màu sắc có tính thẩm mỹ cao đã tô điểm cho các chi tiết ngoại thất trở nên cuốn hút. Ngoài ra sự tương phản trực tiếp của các thể loại màu sắc có tính chất trang trí mạnh mẽ đã tạo được hiệu ứng xinh tươi, sinh động góp phần quan trọng trong việc làm nên phương tiện diễn đạt cho thể loại ngôn ngữ kiến trúc.

thiết kế nhà cấp 4 mái lệch 90m2

Bên cạnh việc chú trọng đến sự vận hành đồng bộ của tập hợp các chức năng tạo hình đề cao không gian đa năng, coi trọng cái đẹp của kỹ nghệ xây dựng mới thì hiệu quả trong việc sử dụng những đường nét đa dạng, phóng khoáng tự do, những dạng hình học không ổn định, phi đối xứng mà vẫn cân bằng, có trọng điểm nhưng không tập trung, biến hóa vô cùng và tạo thành một chỉnh thể hoàn chỉnh đã làm nên một không gian sống có tính nghệ thuật rất cao, tạo dựng được một phong cách riêng cho gia chủ. Tuy không lộng lẫy như biệt thự 3 tầng hiện đại mái lệch tại các khu đô thị sang trọng nhưng tính thiền định, tính tương tác cao với cảnh quan thiên nhiên là điều được thấy rõ và chỉ có thể loại nhà 1 tầng kiều này mới phát huy được hết vai trò đó.

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch 90m2 là một trong số ít thể loại kiến trúc táo báo trong việc thể hiển phong cách riêng của gia chủ. Vì sự bất cân xứng tỉ lệ đã vượt ra khỏi tầm thước chuẩn mực của nếp nhà đăng đối mà ai cũng định hướng theo khi thiết kế nhà đẹp mới. Vậy nên sự xuất hiện của dự án này sẽ thổi vào một làn gió mới về sự đột khá trong nghệ thuật kiến trúc hiện đại.

Bản vẽ phương án mặt bằng và 3D nội thất mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch 90m2 tại Bàu Bàng-Bình Dương

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch 90m2 sẽ đem lại cho gia chủ và người thân yêu một không gian sống tinh tế và thanh lịch. Không chỉ gây được ấn tượng mạnh mẽ về mỹ thuật trang trí và bố cục tạo hình theo xu hướng hiện đại mà chức năng sử dụng bên trong cũng rất thoái mái, sáng mát và tiện nghi. Trong giới hạn thiết kế 90m2 và có 2 phòng ngủ nhưng tiện ích sinh hoạt vẫn rất hoàn thiện, đầy đủ và đem đến cho người ta cảm giác vô cùng ấm cúng, nó tạo nên một không gian ấm áp của một “gia đình nhỏ hạnh phúc to” mà nhiều người luôn mơ ước.

bản vẽ nội thất mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch 90m2

bản vẽ mặt bằng mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch 90m2

Tuy nhu cầu sử dụng không nhiều và diện tích thiết kế cũng không lớn như các mẫu nhà 1 tầng mái lệch đẹp thông thường nhưng sự sắp xếp hợp lý, khoa học và môi trường nhà được tiếp cận với thiên nhiên xung quanh nên các căn phòng bảo đảm được sự giao lưu kết nối với không khí tự nhiên bên ngoài, cân bằng được giới môi sinh và đem lại sự thông thoáng, sáng mát để con người luôn thoải mái trong mọi hoạt động. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái lệch 90m2 không bề thế và không có được quy mô hoành tráng nhưng mọi tiêu chuẩn thiết kế đều tạo được sự tiện nghi, xây dựng được một tổ ấm sung túc, xum vầy. Và những hình ảnh 3D nội thất chúng tôi mô phỏng không gian sinh hoạt bên trong mẫu thiết kế nhà mái lệch nhỏ mà đẹp này sẽ chứng minh được giá trị sử dụng của nó và sẽ thể hiện đầy đủ các tiện nghi hoàn thiện.

mẫu nội thất phòng khách nhà cấp 4 mái lệch 90m2

mẫu nội thất phòng khách nhà cấp 4 mái lệch 90m2 đẹp

mẫu nội thất phòng ăn nhà cấp 4 mái lệch 90m2

mẫu nội thất phòng bếp nhà cấp 4 mái lệch 90m2

mẫu nội thất phòng bếp nhà cấp 4 mái lệch 90m2 đẹp

mẫu nội thất phòng ngủ nhà cấp 4 mái lệch 90m2

mẫu nội thất phòng ngủ nhà cấp 4 mái lệch 90m2 đẹp

mẫu nội thất phòng ngủ trẻ em nhà cấp 4 mái lệch 90m2

mẫu nội thất phòng ngủ cho bé nhà cấp 4 mái lệch 90m2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *