Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở quê 140m2 có 4 phòng ngủ kiến trúc mái lệch đang là xu hướng thiết kế được nhiều gia đình ngoại thành quan tâm. Với lối thể hiện ngôn ngữ mang phong cách hiện đại, loại bỏ các yếu tố truyền thống nhàm chán, khắc phục những nhược điểm về mỹ thuật trình bình đơn điệu trước đó… Vậy nên, hình ảnh kiến trúc nhà cấp 4 mái lệch dưới đây sẽ mang đến những trải nghiệm rất thú vị về môi trường sống cũng như mở ra nhiều sự mới mẽ về mỹ quan kiến trúc cho không gian nơi mà nó được hiện diện.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở quê 140m2 kiểu mái lệch hiện đại

Khác biệt hoàn toàn với nghệ thuật thiết kế nhà cấp 4 ba gian truyền thống mà nhiều ngưởi đã quá nỗi quen thuộc. Phong cách trình bày mẫu nhà cấp 4 đẹp trên đây đã coi trọng đến sự khác biệt về tỉ lệ không gian, nhấn mạnh đến hình thái của hình thức, kỹ thuật cũng như vật liệu hiện đại đáp ứng nhãn quan thị hiếu và đột phá mạnh mẽ để đem lại một cái nhìn đầy sức sống hơn so với ngày hôm qua.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở quê 140m2

Và dù ở góc nhìn nào, hình ảnh mẫu nhà cấp 4 mái lệch đẹp kiến trúc mái lệch cũng tạo cho người xem một cái nhìn đầy phong cách. Nó không chỉ bắt nguồn từ kết cấu mái lệch khoáng đạt năng động mà còn là sự chi phối của tổng thể các tiết tấu mỹ thuật đồng điệu. Sàn bê tông mái hiên, các chi tiết lam bê tông mỹ thuật hay các đường gờ nổi khối đã đem lại sự kết nối sinh động và tôn lên dáng vẽ trẻ trung, khỏe khoắn cho ngôn ngữ giao diện ngoại hình.

Thêm vào đó, kiến trúc hiện đại luôn coi trọng đến hình khối giàu tính chuyển động. Nó loại bỏ các yếu tố mỹ thuật truyền thông, tối giản hóa các chi tiết trang trí để cái đẹp là sự thuần phác, sự mạnh mẽ một cách đầy cuốn hút.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở quê 140m2 hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở quê 140m2 về cơ bản không phô trương mà chỉ đơn giản là sự phá cách, tạo khác biệt từ hình thức cho đến nội dung. Trên các bề mặt tường luôn sạch sẽ, dấu ấn tạo ra là hình thái tổ chức các khung cửa kính rộng mang lại cảm giác thoải mái. Nó định hướng đến một môi trường sống gần gũi với thiên nhiên, mở ra nhiều năng lực giao tiết giữa ngôi nhà với cảnh quan xung quanh theo một nghĩa mới.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở quê 140m2 mái lệch

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 đẹp ở quê 140m2 có 4 phòng ngủ là không gian sống rộng rãi. Diện tích thiết kế đáp ứng mật đổ sự dụng cao, công năng bố trí hài hòa và tìm kiếm nhiều giải pháp tối ưu cho mọi điều kiện sinh hoạt. Hơn nữa, hình thái tổ chức chú trọng nhiều đến sự giao thoa kết nối giữa con người với hệ sinh thái hữu cơ để mỗi ngày trôi qua, nơi đó bức tranh đoàn viên gia đình luôn đong đầy yêu thương và hướng đến nguồn sống thanh túy an nhàn.

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 đẹp ở quê 140m2 kiến trúc mái lệch hiện đại    

Dự án: Thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ.

Kiến trúc: Nhà cấp 4 mái lệch hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Trần Văn Nam.

Địa chỉ xây dựng: TX. Phú Thọ- Tỉnh Phú Thọ.

Diện tích lô đất: 22x26m(572m2).

Diện tích thiết kế-xây dựng: 140m2.

Công năng tiện ích: 

Phòng khách, 4 phòng ngủ(1 phòng master), phòng ăn+bếp nấu, phòng wc chung.

 Quý khách tham khảo thêm dự án: Mẫu nhà cấp 4 mái thái 8x16m 3 phòng ngủ 1 phòng thờ tại Yên Định- Thanh Hóa

Bản vẽ công năng nội thất mẫu nhà cấp 4 đẹp ở quê 140m2 có 4 phòng ngủ

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở quê 140m2 có 4 phòng ngủ kiến trúc mái lệch hiện đại không chỉ gây ấn tượng về phong cách trình bày, tạo nét mỹ cảm xinh tươi mà còn đón nhận được tâm ý của nhiều gia đình trẻ hiện nay. Qua cách thức bố trí công năng nội thất dưới đây sẽ mang lại nhiều tiềm năng tiện lợi cho những gia đình có nhiều thành viên ở các vùng quê ngoại thành và phục vụ hoàn thiện nhu cầu sử dụng khép kín.

Bản vẽ công năng nội thất mẫu nhà cấp 4 đẹp ở quê 140m2
Bản vẽ công năng nội thất mẫu nhà cấp 4 đẹp ở quê 140m2

Trong điều kiện tự nhiên thực tế của lô đất, phương án công năng nội thất mẫu nhà cấp 4 đẹp ở quê 140m2 đã được tối ưu hóa về khả năng đón gió lấy sáng. Tiện ích sinh hoạt chung gia đình (phòng khách+phòng ăn) chú trọng đến sự thoải mái, kết nối không gian và vận dụng nhiều thể loại cửa kính rộng để chủ động lấy gió tự nhiên xung quanh. Thêm vào đó, phòng ngủ tạo được sự riêng tư với tiện nghi hợp lý sẽ luôn đem lại sự ấm cúng, an toàn mỗi khi xum vầy.

Bản vẽ kiến trúc mẫu nhà cấp 4 đẹp ở quê 140m2 kiến trúc mái lệch hiện đại

Với những giá trị cao về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ, mẫu nhà cấp 4 đẹp ở quê 140m2 tại TX. Phú Thọ là hình mẫu nhà đẹp mới có nhiều sáng tạo trong cách thức tiếp cận thị hiếu cũng như gây ấn tượng cho nhiều tầng lớp nhân dân. Được thiết kế đồng bộ các hạng mục sẽ đem lại nhiều lợi điểm cho việc thi công xây dựng, đảm bảo tính đúng đắn về mỹ thuật tạo hình cũng như rút ngắn thời gian triển khai ..từ đó góp phần tiết kiệm nhiều công sức cũng như tiện bạc.

ban-ve-nha-cap-4-mai-lech-4-phong-ngu

ban-ve-nha-cap-4-mai-lech

ban-ve-nha-cap-4-mai-lech-hien-dai

ban-ve-chi-tiet-nha-cap-4-mai-lech

 

🔯 Quý khách đăng ký kênh để cập nhật sớm nhất các mẫu nhà đẹp tại Youtube: https://www.youtube.com/maunhadepmoi

🔯 Quý khách có thể xem Review tổng hợp của dự án trên nền tảng Youtube:

🔯 Quý khách có nhu cầu thiết kế- xây dựng mẫu nhà cấp 4 đẹp ở quê 140m2 kiến trúc mái lệch hiện đại. hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

🔯 Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công mẫu nhà cấp 4 đẹp kiến trúc mái lệch ở quê 140m2. Quý khách liên hệ số điện thoại(zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.

Trân trọng kính chào !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *