Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 130m2 tại Tiên Hải-Thái Bình đã phát huy những tinh thần của nghệ thuật tân cổ để tạo nên cái đẹp cuốn hút hơn cho không gian kiến trúc. Từ ngôn ngữ thể hiện đến mỹ thuật trình bày đều mang lại những cảm hứng mới mẻ, giàu sức sống, có tính dân tộc đậm đà và chứa đựng các giá trị truyền thống đặc sắc.

nha-cap-4-co-mat-tien-dep
Tổng quan mặt tiền mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 130m2 kiểu dáng tân cổ tại Tiên Hải-Thánh Bình

Và hình ảnh mặt tiền mẫu thiết kế đẹp nhà cấp 4 nông thôn trên đây đã đem lại cái nhìn rất sinh động qua mỹ thuật ngoại thất phong phú, màu sắc hài hòa cùng với đường nét thanh tao..để tạo nên một vẻ đẹp thuần phác có tính thời đại nhưng cũng rất thiện cảm với tâm ý của nhiều gia đình quê ngoại thành.

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 130m2 tuyệt đẹp tại Tiên Hải-Thánh Bình

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: mẫu biệt thự vườn cấp 4 tân cổ điển.

Chủ đầu tư: Anh. Đặng Văn Thiềm.

Địa chỉ xây dựng: Xã. Bắc Hải-Huyện. Tiên Hải-Tinh. Thái Bình

Diện tích thiết kế-xây dựng: 130m2.

Công năng tiện ích: 

Phòng khách, 3 phòng ngủ, phòng ăn+ bếp, phòng wc chung, phòng tắm.

Tham khảo thêm: Mẫu nhà mái thái cấp 4 diện tích 8x17m kiến trúc hiện đại tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 130m2 kiểu dáng tân cổ tại Tiên Hải-Thánh Bình

Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 130m2 sẽ là một trong những nhà cấp 4 nông thôn tôn lên dáng vẻ hoài cổ nhưng cũng rất thâm trầm, tế nhị theo nếp nhà truyền thồng phương Đông. Không gian kiến trúc là tật hợp các thành tố tự nhiên của nền văn hóa nhiệt đới và mang theo những cảm hứng dân gian thuần Việt vì thế mà nó luôn gây được sự cuốn hút mạnh mẽ cho mọi tầng lớp nhân dân ở các miền thôn quê.

Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 130m2

Với giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ, sức hút của ngôi nhà không chỉ dừng lại ở các đường nét mỹ thuật đa dạng trên các bề mặt tường mà nó còn được xuất phát điểm từ bố cục đăng đối, chỉnh thể của các kiểu mái dốc giật nếp xuôi chiều. Từ sảnh chính cho đến sảnh phụ đều được mỹ thuật hóa một cách tinh tế, chỉnh chu bằng sự phối hợp nhịp nhàng của các thanh âm vật liệu bền đẹp và tất cả đều hài hòa, súc tích để hình thái tân cổ trở nên có sức sống và vĩnh hằng với thời gian.

Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 130m2

Không chỉ nhấn mạnh đến hình thái của hình thức, kỹ thuật và vật liệu mà ý niệm “tân cổ giao duyên” theo xu hướng trào lưu hiện đại cũng đã được thể hiện một cách có chọn lọc để gây điểm nhất thêm qua hình ảnh cột khói bên hiên nhà mà chưa từng đề cập tới trong các mẫu nhà cấp 4 đẹp nông thôn trước đó. Vậy nên, tính nghệ thuật được đề cao và người xem dễ dàng bị luôn cuốn hơn. Mặt khác, giữa cảnh quan thiên nhiên và môi trường nội thất được kết nối thông qua các giải pháp đồng bộ, tạo giới môi sinh tự nhiên chan hòa, thoáng mát để con người luôn tận hưởng bầu không khí sum họp gia đình thoải mái, tươi vui.

Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 130m2

Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 130m2 kiểu dáng tân cổ tuyệt đẹp trên mọi phương diện, duyên dáng thẩm mỹ ở mọi góc nhìn và cũng rất tinh tế sắc sảo qua từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Và với những tính năng nổi bật về nếp nhà vườn thuần túy thôn quê, sản phẩm nhà đẹp tân cổ điển này sẽ phát huy hết tinh thần sống thanh tao, bình dị của người gia chủ cũng như nói lên được xu hướng ngày càng coi trọng nếp nhà vườn sinh thái của con người hiện đại.

Bản vẽ phương án mặt bằng nội thất mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 130m2 tại Tiên Hải-Thánh Bình

Kiến trúc mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 130m2 là nhu cầu sinh hoạt đủ dùng cho phần lớn các gia đình hiện nay ở các vùng quê. Với diện tích thiết kế không quá phô trương, không gian sử dụng tiện lợi và ấm cúng, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 dưới đây có những cải thiện đáng kể về chức năng và quy cách tiếp cận môi trường xung quanh nên cảm nhận đầu tư cho bất cứ ai mỗi khi bước vào là ngôi nhà rất rộng rãi, sáng mát và nhiều gió tự nhiên.

ban-ve-nha-vuon-cap-4-dep

ban-ve-mai-nha-cap-4

Và trong phương cách tổ chức nội thất trên đây, cảm nhậm đầu tiên là phòng khách rất rộng rãi, phòng ăn bếp nấu thoáng mát, có điểm nhìn để quan sát thoải mái ra sân vườn xung quanh. Thêm vào đó, 3 căn phòng ngủ ngăn nắp chỉnh thể, diện tích vừa phải và công trình phụ quy hoạch tiện lợi đã tạo nên một tổ ấm khép kín nhưng rất thoải mái, phù hợp với nếp sống dân dã, mộc mạc, thắm tình làng nghĩa xóm của tâm hồn người Việt.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 130m2 tại Tiên Hải-Thái Bình sẽ mang lại những phút giây sống thảnh thơi, sum vầy cho các gia đình quê ngoại thành và sẽ đón nhận được sự ngưỡng mộ của bà con lối xóm vì phong cách nghệ thuật đó đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật và lưu dấu những hoài niệm truyền thống sâu xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *