Mẫu biệt thự vườn cấp 4 tân cổ điển diện tích 130m2 phong cách tân cổ điển gây ấn tượng mạnh mẽ qua những đường nét mềm mại, uyển chuyển. Sự chuyển động êm đềm của mọi tiết tấu hình thể đã cuốn hút nhãn quan người xem với một sức hấp dẫn khó cưỡng và làm lắng đọng thời gian để tôn lên nét đẹp sâu lắng của ngôn ngữ nghệ thuật đang được nhiều người ưa chuộng.

biet-thu-mai-thai-cap-4-co-3-phong-ngu
Tổng quan mặt tiền mẫu biệt thự vườn cấp 4 tân cổ điển diện tích 130m2 có 3 phòng ngủ tại Nhơn Trạch-Đồng Nai

Và hình ảnh mặt tiền biệt thự sân vườn nhà cấp 4 mái thái trên đây đã làm sống động cho không gian nơi mà nó hiện diện, làm lu mờ sự hiện hữu của nhiều thể loại kiến trúc khác xung quanh. Từ hình thức đến nội dung đều lột tả được giá trị tạo hình giàu tính nhân bản, có sức sống bền vững với thời gian và trở thành một trong những không gian nhà vườn tiêu biểu ở nông thôn.

Thông tin dự án mẫu biệt thự vườn cấp 4 tân cổ điển diện tích 130m2 tại Nhơn Trạch-Đồng Nai

Dự án: mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp.

Kiến trúc: biệt thự sân vườn kiến trúc tân cổ điển.

Chủ đầu tư: Chị. Hoàng Kim Thoa.

Địa chỉ xây dựng: Ấp Bến Ngự-Xã Phú Đông-Nhơn Trạch-Đồng Nai.

Diện tích lô đất: 32x65m(1560m2).

Diện tích thiết kế-xây dựng: 130m2.

Công năng tiện ích:  

Phòng khách, phòng ăn+bếp, 3 phòng ngủ, 1 phòng wc chung, phòng tắm.

Tham khảo thêm: Mẫu nhà vườn mái thái 230m2 kiến trúc hiện đại tại Tây Ninh

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự vườn cấp 4 tân cổ điển diện tích 130m2 tại Nhơn Trạch-Đồng Nai

Kiến trúc mẫu biệt thự vườn cấp 4 tân cổ điển diện tích 130m được định hình dựa trên quy chuẩn kết cấu chữ L nên bố cục ngoại thất rất ấm cúng, tạo được sự gần gũi về tỉ lệ không gian. Các bộ phận chức năng ngoại thất thống nhất, mỹ thuật trình bày nhất quán, đường nét sắc sảo, gợi cảm là những tiêu chuẩn làm nên sức hấp dẫn của ngôn ngữ tân cổ điển. Từ đó tạo cho kiến trúc trở nên xinh xắn, có hồn và có sức sống bền bỉ với thời gian.

mau biet thu vuon cap 4 dep

Với những giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ, mẫu biệt thự vườn cấp 4 chữ L trên đây đã trở thành một trong những hình mẫu tiêu biểu, đáp ứng được nhãn quan mỹ thuật và làm nổi bật lên được thần thái sang trọng, thanh tao trên từng chi tiết. Dựa trên những ưu điểm của bố cục tạo hình chữ L, không gian kiến trúc cho thấy được sự linh hoạt, đa năng, dễ dàng thích ứng cho các điều kiện sinh hoạt và gắn bó hài hòa với thiên nhiên. Thêm vào đó, lối quy hoạch kiến trúc theo xu hướng mở, tạo điều kiện cho ánh sáng, gió lưu thông ổn định, góp phần quan trọng để ngôi nhà trở nên thoáng mát, rộng rãi hơn.

Mẫu biệt thự vườn cấp 4 tân cổ điển diện tích 130m bên cạnh chú trọng đến khả năng kết nối với môi trường cảnh quan xung quanh và tạo ra được hệ kiến trúc có tâm thế vững chãi thì sức hút của nó được nhấn mạnh đến mỹ thuật trình bày. Các đường nét và màu sắc đã điểm xuyến cho phong thái ngôi nhà thêm phần mỹ lệ, tạo điểm nhấn gợi cảm bằng các chi tiết phào mềm mại hay hệ mái sảnh đón, sảnh phụ sàng điệu ..Tất cả đều hòa quyệt trong cùng một tiết tấu êm đềm, giàu cảm xúc.

mau-biet-thu-vuon-cap-4-mai-thai-dep

So với những mẫu biệt thự đẹp nhà vườn mà quý khách đã từng được cảm nhận trước đó, mẫu biệt thự tân cổ điển này là sự hài hòa về mọi yếu tố. Từ hình thức đến nội dung đều phát huy được vai trò tổ chức của kết cấu, tạo dựng được phong cách nghệ thuật mang nét đẹp thuần việt duyên dáng. Trong đó, nổi bật lên là các hệ mái dốc tạo nếp độc đáo vừa gây ấn tượng mạnh mẽ vừa làm ngôi nhà cao thoáng có dấu ấn riêng rõ ràng.

biet-thu-mai-thai-dep

Mẫu biệt thự vườn cấp 4 tân cổ điển diện tích 130m tại Nhơn Trạch-Đồng Nai là quá trình cải tạo không gian sống thích nghi với các điều kiện tự nhiên. Quy chuẩn kiến trúc đảm bảo tốt vai trò cản nắng, che mưa hiệu quả, tối ưu hóa không khí, ánh sáng chan hòa và đề cao khả năng tiếp ứng với môi trường xung quanh.

Với ngôn ngữ thiết kế lỗi lạc, mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 chúng tôi giới thiệu trên đây đã được mỹ thuật hóa toàn diện để tôn lên vẻ đẹp sang trọng của phong cách tân cổ điển. Mọi yếu tố mỹ quan kiến trúc đều tạo nên những cung bậc êm ái, sâu lắng cảm xúc và đọng lại ấn tượng đặc biệt với người xem.

Bản vẽ phương án nội thất mẫu biệt thự vườn cấp 4 tân cổ điển diện tích 130m2 có 3 phòng ngủ tại Nhơn Trạch-Đồng Nai

Mẫu biệt thự vườn cấp 4 tân cổ điển diện tích 130m là không gian sống đề cao năng lực tiếp cận thiên nhiên và phát huy được nếp sinh hoạt thuần túy của các gia đình quê ngoại thành. Nhìn vào ngôi nhà bất cứ ai cũng có thể cảm nhận được bầu không khí sinh hoạt gia đình sung túc, ấm cúng và luôn thoáng mát trong mọi điều kiện sử dụng.

ban-ve-biet-thu-vuon-mai-thai-3-phong-ngu

Mẫu biệt thự vườn cấp 4 tân cổ điển

 

Bản vẽ phương án mặt bằng mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 trên đây đã tận dụng rất hiệu quả cấu trúc nội thất chữ L để tối ưu hóa công năng sử dụng và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tiện nghi cho 4 thành viên. Trong đó, 3 căn phòng ngủ vừa vặn, phòng khách, phòng ăn rộng rãi cho phép đón nhiều gió, tiếp nạp không khí, ánh sáng chủ động.  

Và trong giới hạn diện tích 130m2, bố cục nội thất bên trong mẫu biệt thự vườn cấp 4 tân cổ điển diện tích 130m ưu tiên phần lớn quy hoạch cho không gian sinh hoạt chung gia đình và có nhiều giải pháp cải thiện giao thông thích hợp vừa đảm bảo thông thoáng vừa đáp ứng các tiêu chuẩn theo mong muốn của chủ đầu tư và đó cũng là điều kiện phù hợp với nhiều gia đình hiện nay sau khi tham khảo qua dự án này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *