Mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp có 2 mặt tiền kiến trúc mái thái đã tạo nên được một tâm thế trịnh trọng và một phong thái uy nghi qua hệ kiến trúc có nhiều tình tiết trình bày cuốn hút. Từ hình thức đến nội dung mà mẫu nhà biệt thự sân vườn cấp 4 này thể hiện đều phát huy được vai trò kiến tạo nên một không gian điền viên nhà vườn thanh túy, có giá trị thiền định và thể hiện được tinh thần sống tao nhã, yên bình của người gia chủ.

 

nhà cấp 4 đẹp có 2 mặt tiền 3 phòng ngủ
Tổng quan mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp có 2 mặt tiền 3 phòng ngủ kiến trúc mái thái

Nhìn vào tâm thế ngôi nhà, người xem có thể cảm nhận được một cuộc sống thanh thản, an nhàn với những ngày tháng êm đềm trôi sau đó. Và trong không gian sinh thái mang đậm dấu ấn truyền thống, chất chứa nhiều hoài niệm, con người như thể được chạm tay vào ngọn nguồn của sự thuần khiết trong khung cảnh thiên nhiên thanh bình, thuần túy. Đối với nhiều gia đình nông thôn ngoại thành hiện nay, việc gìn giữ, bảo tồn những giá trị văn hóa kiến trúc của ông cha khi đề cao vai trò của nghệ thuật nhà vườn trong bức tranh kiến trúc hiện đại được coi là rất có ý nghĩa vì nó phản ánh được tâm tư, tình cảm mộc mạc, bình dị và chân quê của bà con ngoại thành. Vậy nên, hình ảnh mẫu nhà cấp 4 đẹp chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ luôn lắng đọng và trọn tình vẹn nghĩa với những ai đang hướng về giá trị sống thâm thúy trí tuệ của người xưa.   

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp có 2 mặt tiền 3 phòng ngủ kiến trúc mái thái

Dự án: thiết kế nhà vườn cấp 4 có 2 mặt tiền.  

Kiến trúc: mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp kiến trúc mái thái.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Trung Dũng.

Địa chỉ: Thôn 6-Xã Đinh Long- Huyện Yên Định-Tỉnh Thanh Hóa.

Diện tích lô đất: 595m(35x17m).

Diện tích thiết kế:148.5m(11×13.5m).

Công năng tiện ích: phòng khách+thờ, phòng ăn+bếp, 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng wc chung.

Tham khảo thêm: Kiến trúc nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp 170m2 có 4 phòng ngủ tại Hà Tỉnh

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp có 2 mặt tiền 3 phòng ngủ tại Yên Định-Thanh Hóa

Kiến trúc mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp có 2 mặt tiền luôn gây dựng được cho mình một hình ảnh, một phong thái rất trang trọng và sâu lắng về nghệ thuật tạo hình cũng như quy cách tổ chức nội ngoại thất. Trong đó, mọi yếu tố cải tạo tự nhiên, cải tạo môi trường sống theo quy tắc “thuận thừa sinh khí” đã làm nên giá trị bền vững, trường tồn theo thời gian mà các thể loại kiến trúc khác khó có thể song sánh. Được tổ chức một cách có tiết chế từ mỹ thuật cho đến bố cục tạo hình mang âm hưởng nghệ thuật thuần Việt nên các bộ phận chức năng ngoại vi của mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp kiến trúc mái thái đã thể hiện được hết vai trò chức năng trình bày (vừa tế nhị vừa hàm súc) từ đó sức hấp dẫn của mẫu nhà đẹp mới này được tăng lên bội phần. Ngoài ra, hệ kết cấu tạo nên được sự khoáng đạt, thanh thoát trong mọi đường nét, các tiêu chuẩn về mỹ thuật trình bày toát lên được nét đẹp trầm mặc, trang nhã…đã đón nhận được thiện cảm của bà con chòm xóm và để lại ấn tượng sâu sắc với người xem.

thiết kế nhà vườn cấp 4 có 2 mặt tiền

Lấy vai trò kết nối của các nếp mái dốc chữ A làm phương tiện diễn đạt ngôn ngữ chủ đạo của kiến trúc nên hình ảnh đăng đối, chỉnh thể của các thể loại mái che đã tạo được sự chắc chắn, vững vàng ở mọi góc cạnh. Đồng thời tỉ lệ không gian gần gũi, trải dài, gắn bó, hài hòa với thiên nhiên, không gian và hình khối kiến trúc như là một thành tố hữu cơ của cảnh quan nên tính hiện thực, tính ứng dụng được phát huy trong mọi hoạt động.

So với các mẫu nhà cấp 4 mái thái 110m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại thường hay vận dụng mái sảnh chính, mái sảnh phụ làm chủ thể trong việc kết nối ngôi nhà với môi trường cảnh quan thì ở dự án mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp có 2 mặt tiền này yếu tố tôn tạo mỹ quan mặt tiền ngôi nhà còn được điểm xuyến thêm phần cuốn hút bằng hệ mái lam che trải dài, kết nối ..nó tạo nên sự giao thoa giữa ngôi nhà với cảnh quan trở nên gần gũi, có sự chan hòa giữa cuộc sống con người với thiên nhiên hiện thực và khung cảnh ngôi nhà thật sự nên thơ với giàn hoa đa sắc màu trang trí trên mái hiên tiền cảnh, làm tăng thêm sức sống và thổi hồn vào kiến trúc một dáng vẻ duyên dáng, đoan trang.

mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp có 2 mặt tiền

Vận dụng linh hoạt mô hình nhà cấp 4 mái ngói đỏ tươi ba gian truyền thống trước đây làm dụng ý trong quá trình cân đối diện tích và tổ chức mặt bằng nội thất nên phong thái của mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 nông thôn này vẫn lưu giữ được sự bề thế, cao sang vốn có trong tiền thức xa xôi của nhiều thế hệ người Việt nhưng thêm vào đó mỹ thuật của ngôi nhà đã có những bước đột phá về công nghệ với nhiều tình năng vượt trội của vật liệu và phong phú hơn trong việc tạo nên các bộ phận chức năng ngoại thất đa năng có tính nhân bản và tính dân tộc đậm đà.

Tổng quan mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp có 2 mặt tiền 3 phòng ngủ kiến trúc mái thái tại Yên Định-Thanh Hóa đã đem lại những cung bậc cảm xúc khác nhau cho người xem dựa vào khả năng cảm thụ của mỗi người nhưng chung quy, tâm thế và khả năng biến hóa của hình thái kiến trúc đã gây dựng được ấn tượng đặc biệt. Sự hiền hòa, thân thiện của mẫu nhà cấp 4 đẹp này được thể hiện bằng nhiều yếu tố khác nhau của nghệ thuật kiến trúc nhiệt đới tuy quen thuộc nhưng khi được sắp xếp, bố trí một cách hài hòa nó vẫn đem đến một vẻ đẹp đồng điều và tinh tế.

Bản vẽ bố trí nội thất mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp có 2 mặt tiền 3 phòng ngủ kiến trúc mái thái

Mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp có 2 mặt tiền có thể không lộng lẫy và sang trọng như các mẫu biệt thự vườn 2 tầng mái thái ở nông thôn phong cách tân cổ điển nhưng tính thiền định, tính tương tác cao giữa con người với cảnh quan thiên nhiện được thể hiện một cách trọn vẹn nhất. Hệ sinh thái xung quanh ngôi nhà vượng khí tự nhiên, không gian và sân vườn giàu sinh khí, có nắng gió hòa quyền trong thanh sắc của trời tươi và con người như được trở về với thiên nhiên thuẩn khiết đó là những tiêu chuẩn mà gia chủ sẽ có được sau khi ngôi nhà được hình thành nên.

Và trong không gian sống đó, tiên nghi nội thất hoàn thiện, môi trường nhà thông thoáng, giao thông kết nối hội tụ và diện tích các khu chức năng rộng rãi sẽ đem lại cho các thành viên trong gia đình một cuộc sống khỏe mạnh, thể chất và tinh thần được nâng lên, chất lượng sinh hoạt được cải thiện là những gì mà phương án bố trí nội thất của mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp có 2 mặt tiền này đã đáp ứng được.

 

bản vẽ mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp có 2 mặt tiền 3 phòng ngủ

bản vẽ mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp có 2 mặt tiền

Ưu điểm kiến trúc theo phong cách nhà vườn ba gian nên không gian mặt tiền ngôi nhà tạo ra được một huyền quan Minh đương thoáng đãng, các căn phòng chức năng có điều kiện thuận lợi để tiếp xúc đa năng với môi trường cảnh quan. Và với những tính năng vượt trội hơn trong khả năng kết nối với thiên niên ngoại cảnh như vậy nên mẫu thiết kế nhà đẹp mới này trở nên hoàn mỹ để nghỉ dưỡng, thư giản và nuôi dưỡng thủy nguyên, an định tinh thần trong không gian bình yêu, thanh thản.

Thông qua những hình ảnh ngoại thất và bố cục tạo hình nghệ thuật, mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp có 2 mặt tiền sẽ vẽ nên một bức tranh cuộc sống thôn giã mang sắc thái tình quê, tình người mộc mạc. Nét bình dị trong văn hóa dân gian được đong đầy qua năm tháng và trở thành vẻ đẹp tiêu biểu để nhiều người mô phỏng, tiếp nhận theo và đó cũng là những gì chúng tôi muốn chia sẽ đến quý gia chủ gần xa trên mọi miền quê đất nước.

mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *