Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái đang trở thành khái niệm khá phổ biến hiện nay tại các vùng nông thôn mới. Sự mới mẻ về hình thức cùng với bối cảnh mỹ thuật không gian kiến trúc mang hơi hướng phóng khoáng hiện đại, có nhiều cách tân hơn so với nếp nhà truyền thống nên nó đang thu hút một bộ phận tầng lớp gia chủ nông thôn khá giả quan tâm và đầu tư thỏa đáng.

mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp
Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp 3 phòng ngủ ở nông thôn tại Phú Yên

Hình ảnh tổng quan căn Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái chúng tôi giới thiệu đến quý khách ở trên là dự án mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp có 3 phòng ngủ của gia đình anh Dũng tại huyện Đồng Xuân, một huyện miền núi nằm phía Tây Bắc của tỉnh Phú Yên nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên đẹp. Được hiện diện trong lòng non nước hữu tình với cảnh sắc mang nét thuần túy nông thôn nên phong thái kiến trúc biệt thự vườn mái thái này đã trở thành sản phẩm kiến trúc đặc sắc được nhiều người ngưỡng mộ, ngợi khen và trở thành nét đẹp tiêu biểu khơi dậy niềm mong ước của nhiều người.

Thông tin dự án mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp 3 phòng ngủ ở nông thôn

Dự án: thiết kế biệt thự sân vườn có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: biệt thự nhà vườn kiến trúc mái thái.

Chủ đầu tư: anh Trần Văn Dũng.

Địa chỉ: Đồng Xuân-Phú Yên.

Diện tích lô đất: 1161m(27x43m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 143m(11x13m).

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng thờ, phòng ăn+bếp, 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng wc chung, phòng tắm.

Tham khảo thêm: Bản vẽ thiết kế nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ tại Bình Phước

Tổng quan kiến trúc biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp 3 phòng ngủ ở nông thôn

Diện mạo bên ngoài mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái thể hiện một nét đẹp sang trọng, hiện đại của kết cấu có biểu tượng nghệ thuật cao, nó đã phá vỡ sự tẻ nhạt vốn có của nếp nhà vườn cấp 4 truyền thống. Khác biệt với kỹ thuật cứng nhắc có tính ràng buộc trong khuôn khổ, mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng cấp 4 này chúng tôi sử dụng những đường nét đa dạng với một tỷ lệ và tầm thước phá cách để tạo ra một nghĩa mới lạ, hướng đến những tiện nghi mới, có sức sống và phóng khoáng, trẻ trung hơn.

mẫu biệt thự sân vườn cấp 4 đẹp

Không gian bên ngoài ngôi mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái là một hệ thống sinh thái tự nhiên đa dạng, tô thắm cho hình thái kiến trúc thêm phần mỹ lệ. Sự đơn điệu, chỉnh thể, khô cứng hoàn toàn bị phá bỏ khi chúng tôi vận dụng các cột khói, đường lam để trang trí thêm cho lớp mái trần bê tông hiên tiền sảnh. Các bồn hoa được ốp gạch Inax bền đẹp bao quanh chân móng mặt tiền vừa tạo ra huyền quan có cái nhìn thoáng đẹp, có tầm quan sát rộng mở vừa tôn lên sự sang trọng, cao ráo, lịch lãm, thân thiện cho ngôi nhà và đây đều là những thủ pháp mỹ thuật nhiệt đới để góp phần tôn tạo ngoại hình mẫu nhà đẹp thêm phần sinh động, cuốn hút.

mẫu biệt thự sân vườn 1 tầng đẹp

Để giảm bức xạ nhiệt trong những ngày hè oi nóng, trên các mặt tường mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái chúng tôi coi trọng vai trò của sơn nước ngoại thất tông màu sáng dịu để giảm tối đa vật liệu phát sinh thêm và lấy hiệu ứng ánh sáng tự nhiên làm chất xúc tác khởi tạo nét đẹp nhẹ nhàng, trầm ấm và giúp cho ngôi nhà được sáng mát. Với góc nghiêng mái ngói kiểu thái lên đến 460, chiều cao 2.7m và có mái đua rộng 0.5m bao quanh nên nó đã phát huy hết giá trị bảo vệ, che chắn nắng mưa tối ưu nhất và tạo ra nếp kiến trúc đăng đối, thu hồi, rộng thoáng, đảm bảo năng lực điều tiết môi trường và cân bằng nhiệt độ bên trong.

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ được tạo dựng khung cảnh mặt tiền bằng sự tập hợp đầy đủ các tính năng ưu việt về quy tắc “trường khí vạn hữu quan” và tư duy kiến trúc hiện đại. Kiến trúc có ý đồ bố cục, ẩn dụ, hàm súc, gắn bó và hài hòa với thiên nhiên, dễ dàng thích ứng biến đổi trong các điều kiện sinh hoạt và lớn lao hơn là đem đến một không gian sống hoàn mỹ nhất cho gia đình anh Dũng.

Bản vẽ thiết kế mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp 3 phòng ngủ ở nông thôn

Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái chúng tôi giới thiệu đến quý khách ở trên là một trong những mẫu biệt thự đẹp có quy mô bề thế, sang trọng qua hình thức và kết cấu thanh tao, điểm nhấn nhẹ nhàng. Giữa bố cục và môi trường ngoài được giao hòa trong cảnh sắc thôn dã bình yên, mộc mạc, thanh tịnh… nên giá trị ngoại hình kiến trúc mang lại là một cảm nhận hoàn toàn mới mẻ so với những gì đang hiện hữu. Bên cạnh coi trọng vai trò của kết cấu, bố cục thì quy hoạch và tổ chức không gian phòng ốc cũng có chút khác biệt với quy chuẩn truyền thống.

bản vẽ thiết kế mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp tầng 1

bản vẽ thiết kế mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp tầng mái

 

Bố trí, không gian phòng ốc và môi trường sống bên trong bản vẽ thiết kế mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái là một khung cảnh đoàn viên gia đình sum vầy, ấm cúng. Tỷ lệ khối tích giữa các khu chức năng chuyển thể linh hoạt, có sự chủ động trong quá trình điều hòa ánh sáng, giao lưu không khí giữa các công năng bằng nhiều hướng khác nhau thông qua các ô cửa và lối ra vào.

Với mong muốn dành lấy những thuận lợi hơn trong điều kiện sinh hoạt mới, vậy nên Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ của gia đình anh Dũng chúng tôi cố gắng kết hợp nhiều ý niệm của ngôn ngữ kiến trúc phương Đông về vai trò của môi trường sống bên trong. Giao thông quy hoạch hợp lý, tỷ lệ diện tích phòng ốc đáp ứng hiệu suất sử dụng cao (phòng khách thoáng rộng, trang trọng, phòng ăn+bếp mát sạch, phòng ngủ gọn gàng ngăn nắp) sẽ là lựa chọn của nhiều gia đình khá gỉa thôn quê.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *