Mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ được triển khai thiết kế trong diện tích 11.5x21m nên không gian kiến trúc rất trải dài, tạo ra cảm giác ngôi nhà bề thế, sang trọng trên lô đất vườn 900mhướng Tây Nam. Ưu điểm nổi bật của mẫu nhà đẹp này là có thể áp dụng lợp ngói thái màu nâu xám hay màu đỏ truyển thống đều rất đẹp, mỗi hình thức vận dụng đều tạo ra sự cuốn hút đặc biệt riêng.

nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ
Tổng quan kiến trúc nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ tại Bình Phước

mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4

Từ góc nhìn tổng quan người xem đã có thể cảm nhận được hầu hết hình thức tố chức, bố trí các bộ phận công trình. Đó là các nét mỹ thuật truyền thống, thân quen, gần gũi và gắn bó trong các hoạt động kiến trúc để đem đến sự cân đối hài hòa với thiên nhiên, phù hợp với nết sinh hoạt tại thôn quê.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ tại Bình Phước

Dự án: thiết kế nhà vườn cấp 4 có 4 phòng ngủ.

Kiến trúc: biệt thự sân vườn cấp 4 mái thái.

Chủ đầu tư: Chú: Nguyễn Văn Thuấn.

Địa chỉ: Hớn Quảng-Bình Phước.

Diện tích lô đất: 903m2 (21x43m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 242m(11.5x21m).

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng thờ, phòng ăn, phòng bếp, 4 phòng ngủ (1 phòng master), phòng wc chung, phòng tắm.

Tham khảo thêm: Bản vẽ thiết kế nhà vườn cấp 4 diện tích 145m2 tại Thanh Sơn-Phú Thọ

Tổng quan kiến trúc thiết kế nhà vườn cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ tại Bình Phước

Hình ảnh mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ chúng tôi giới thiệu đến quý khách đã nói lên được nhu cầu công năng sinh sống thoáng rộng và đầy đủ tiện nghi trong không gian thiết kế. Môi trường sinh thái xanh thoáng, cảnh sắc thuần túy nông thôn và được dựng xây trong khuôn viên có sân vườn rộng nên sự hiện diện của mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 này có sức cuốn hút và tạo dựng được một tâm thế cao sang khác biệt.

mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 mái thái

nhà vườn 1 tầng mái thái

Được tối ưu hóa mỹ thuật trang tri bằng nếp mái chữ A lợp ngói nên các mặt tường bao quanh kiến trúc nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp trở nên sinh động hơn, thiện cảm hơn và phát huy được nhiều ý nghĩa và dù ở góc nhìn nào thì sự nổi bật của kết cấu mái thái đan cắt cũng tạo ra cảm giác ngôi nhà rất khỏe khoắn, sang trọng và được bảo vệ, chở che trước mọi yếu tố thời tiết. Mặt khác, màu sơn nước ngoại thất truyền thống, mộc mạc tươi sáng đã trở thành phông nền làm nổi bật vai trò của gạch ốp tường, đường chỉ, gờ phào kết nối các bộ phận với nhau tạo thành hiệu ứng trang trí tự nhiên dưới sự chuyển động của ánh nắng.

mẫu nhà vườn đẹp ở nông thôn

nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp

Hầu hết các mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ ngày nay đều có các nét trình bày quen thuộc và một trong những yếu tố không thể thiếu là mái đón tiền cảnh, mái hiên sảnh phụ, nó vừa tạo ra sự cân đối, vững vàng cho ngôi nhà vừa làm phương tiện tiếp ứng ánh sáng, không khí, cân bằng nhiệt độ, môi trường sinh sống bên trong. Dựa trên những giá trị ưu việt đó, dự án mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp của gia đình chú Thuấn chúng tôi vẫn đảm bảo đủ quy tắc bố trí hình thức chuẩn mực, hài hòa, thân thiện với cảnh sắc thôn quê.

Bản vẽ công năng mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ tại Bình Phước

Bản vẽ thiết kế nhà vườn cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ không chỉ đẹp về bố cục hình thức mà không gian sinh hoạt bên trong cũng được chúng tôi phân chia tỷ lệ theo các quy tắc kỹ thuật, thuận theo các yếu tố truyền thống để tạo ra một bầu không khí sinh hoạt gắn bó, quây quần.

bản vẽ thiết kế nhà vườn cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ

Trên bản vẽ thiết kế nhà vườn cấp 4 mái thái, nổi bật là khu vực trung tâm của gia đình, tất cả các nút giao thông đều được hội tụ, sum vầy tại nơi đây. Không gian sảnh phụ tiếp giáp ngay phía sau phòng khách liên kết với phòng ăn, phòng bếp đã tạo ra một tập hợp môi trường thoáng sạch, thông suốt. Quy cách bố trí theo nề nếp có sự kết hợp giữa yếu tố hiện đại và tập quán sinh hoạt gia đình đã được thể hiện đầy đủ trong phạm vi thiết kế.

bản vẽ thiết kế nhà vườn cấp 4 nông thôn đẹp

bản vẽ thiết kế nhà vườn cấp 4 mái thái ở nông thôn

bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ

bản vẽ thiết kế nhà vườn cấp 4 mái thái

bản vẽ thiết kế mặt bằng nhà vườn cấp 4 nông thôn

bản vẽ nhà vườn cấp 4 có 4 phòng ngủ

bản vẽ thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp ở nông thôn

bản vẽ thiết kế nhà vườn cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ 11x21m

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *