Kiến trúc nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp 170m2 tại Thạch Hà-Hà Tĩnh được tạo nên bởi sự hài hòa, khoáng đạt của ngôn ngữ nghệ thuật Á Đông giàu sức sống. Phong cách thiết kế toát lên được dáng vẽ thanh tao, thuần túy của nếp nhà vườn nhiệt đới nên bất cứ ai cũng có thể cảm nhận được nét mỹ cảm, nét chân phương rất đậm đà.

mau-nha-cap-4-ba-gian
Tổng quan kiến trúc nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp 170m2 có 4 phòng ngủ

Với những giá trị cao về nghệ thuật cũng như tính thẩm mỹ, mẫu nhà mái thái cấp 4 trên đây đã thể hiện được mọi tiêu chuẩn của không gian nhà vườn sinh thái ở ngoại thành. Và ấn tượng trong cách thức trình bày là sự độc đáo của các nếp mái xuôi đa chiều, nó vừa mang âm hưởng dân gian phong phú vừa gần gủi với nếp sống dân dã, chân chất của mọi tầng lớp nhân dân lao động.

Thông tin dự án nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp 170m2 tại Thạch Hà-Hà Tĩnh

Dự án: thiết kế mẫu nhà mái thái cấp 4 đẹp nông thôn có 4 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái thái.

Chủ đầu tư: Anh: Hồ Văn Nhẫn.

Địa chỉ xây dựng: Thôn Vĩnh Hoà-Xã. Đỉnh Bàn-Thạch Hà- Hà Tĩnh.

Diện tích lô đất: 37x21m (777m2)

Diện tích thiết kế-xây dựng: 170m2.

Công năng tiện ích: 

Phòng khách, phòng thờ, 4 phòng ngủ (1 phòng master), phòng ăn+bếp.

Tham khảo thêm: Nhà cấp 4 mái thái 8m mặt tiền 3 phòng ngủ kiến trúc đẹp tại Hải Dương

Tổng quan kiến trúc nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp 170m2 tại Thạch Hà-Hà Tĩnh

Mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp 170m2 có 4 phòng ngủ phát huy tinh thần sống coi trọng thiên nhiên của tâm hồn người Việt qua lối thiết kế mang đậm giá trị nghệ thuật truyền thống. Từ hình thức đến nội dung đều bộc lộ được tâm ý sống bình thản, an nhiên của người gia chủ và luôn chan hòa gắn bó với bức tranh quê thắm tình làng nghĩa xóm.

nha cap 4 co 4 phong ngu

Và dù ở góc nhìn nào, mỹ thuật kiến trúc mẫu nhà cấp 4 đẹp trên đây cũng đều tạo cho người xem những cảm nhận không gian vô cùng ấm cúng và thiện cảm qua cách thức tổ chức đường nét thâm trầm tế nhị. Thêm vào đó, sự kết hợp tinh tế của các nếp mái đa chiều đăng đối đã tôn lên hình thái trịnh trọng và tạo điểm nhấn ưa nhìn hơn so với lối nhà cấp 4 xưa cũ.

nha-dep-cap-4-mai-thai

Và khi ngôi nhà được dung hòa trong khung cảnh thiên nhiên thuần túy, mới thấy hết được giá trị hoài cổ trong cách thức tổ chức môi trường sống đạt đến sự hoàn mỹ về mọi phương diện. Không chỉ khoáng đạt, thanh tao về mỹ thuật kiến trúc, mẫu thiết kế đẹp nhà vườn cầp 4 mái thái này còn tạo dựng một bố cục ngoại thất giàu tính sinh thái, mang đậm chất nhân bản của xu hướng hiện đại để ngôi nhà tươi tắn hơn, cuốn hút hơn trên từng chi tiết.

mau-thiet-ke-nha-dep-mai-thai-3-gian

Mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp 170m2 tại Thạch Hà-Hà Tĩnh thể hiện dáng dấp của hình thái mẫu thiết kế nhà cấp 4 ba gian truyền thống qua cách tổ chức kiến trúc đạt hiệu suất sử dụng cao và linh hoạt trong vai trò tương tác với thiên nhiên ngoại cảnh. Mọi tiêu chuẩn thiết kế đều hướng đến năng lực cải thiện môi trường sống, tối ưu hóa tiện ích sinh hoạt sao cho mọi thành viên trong gia đình luôn cảm thấy ấm cúng và an vui.

Bản vẽ phương án nội thất mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp 170m2 tại Thạch Hà-Hà Tĩnh

Kiến trúc nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp 170m2 tại Thạch Hà-Hà Tĩnh là một trong những thể loại nhà vườn ngoại thành gây được ấn tượng với nhãn quan đại chúng qua cách trình bày rất thiện cảm. Và hơn hết, môi trường sống bên trong đáp ứng mật độ sử dụng cao cho nhiều thành viên, chức năng sinh hoạt quy hoạch hợp lý, khả năng giao tiếp với thiên nhiên linh hoạt …là những tiền đề lý tưởng để bức tranh đoàn viên gia đình luôn thoải mái.

ban-ve-nha-dep-cap-4-mai-thai-170m2

Bản vẽ nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp 170m2

Trong diện tích thiết kế 170m2, bản vẽ nhà cấp 4 trên đây môi tả được các chức năng sử dụng  phù hợp cho nhiều gia đình ở các vùng thôn quê.  Xu hướng bố trí nội thất coi trọng năng lực giao tiếp với thiên nhiên, phục vụ đa năng cho nhiều thành viên, gắn bó với mọi hoạt động của con người và ấm cúng thân thiện với đời sống tinh thần phong phú của tâm hồn người Việt. Và với những ưu điểm nổi bật trong cách thức bố trí nội thất cũng như mỹ quan kiến trúc, sản phẩm nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp 170m2 đang đón nhận được sự quan tâm của nhiều tầng lớp nhân dân lao động ngoại thành vì mọi tiêu chuẩn thiết kế đều hướng đến cái đẹp thâm trầm mà sâu lắng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *