Mẫu thiết kế đẹp nhà vườn cấp 4 mái thái 180m2 đem đến một cái nhìn sang trọng và giàu tính tự nhiên qua kết cấu không gian ngoại thất đa năng, khoáng đạt. Với lối thiết kế mang xu hướng hiện đại kết hợp với ý niệm truyền thống, mỹ thuật kiến trúc đã trở nên tiêu biểu, có hình tượng nghệ thuật nhẹ nhàng và hàm súc, có sức sống và mang một vẻ đẹp thuần phác với thời gian.

mau-nha-vuon-mai-thai-dep-moi
Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế đẹp nhà vườn cấp 4 mái thái 180m2 tại TX. Điện Bàn-Quảng Nam

Dựa trên các yếu tố nghệ thuật phương Đông đặc sắc, mỹ thuật kiến trúc mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp trên đây một lần nữa khẳng định được tính ưu việt trong việc nhấn mạnh đến hình thái của hình thức, kỹ thuật và vật liệu để từ đó mang lại một cái nhìn đồng điệu nhưng rất hài hòa qua từng góc cạnh. Thêm vào đó, các thể loại mái giật cấp kết hợp với mái bằng sân chơi sành điệu đã mang đến nét duyên độc đáo và vô cùng thiện cảm, cuốn hút.

Thông tin dự án mẫu thiết kế đẹp nhà vườn cấp 4 mái thái 180m2 tại TX. Điện Bàn-Quảng Nam

Dự án: thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà cấp 4 kiến trúc mái thái hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Hữu Vy.

Địa chỉ xây dựng: Xã Điện Thắng Trung- TX. Điện Bàn- Tỉnh Quảng Nam.

Diện tích lô đất: 25x62m(1550m2).

Diện tích thiết kế-xây dựng: 180m2.

Công năng tiện ích: 

Phòng khách, 3 phòng ngủ(1 phòng master), phòng ăn+bếp nấu, phòng wc chung.

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế đẹp nhà vườn cấp 4 mái thái 180m2 tại TX. Điện Bàn-Quảng Nam

Mẫu thiết kế đẹp nhà vườn cấp 4 mái thái 180m2 tại TX. Điện Bàn-Quảng Nam là mẫu nhà đẹp mới mang đậm nét nghệ thuật kiến trúc sinh thái nhiệt đới qua cách thức tổ chức không gian năng động cũng như khả năng giao thoa với thiên nhiên, ngoại cảnh. Từ hình thức đến nội dung đều tạo điều kiện tốt nhất để con người luôn cảm thấy thoải mái, thư thái trong mọi điều kiện sinh hoạt, cải thiện năng lực thích ứng hiệu quả với các yếu tố của thời gian và vững chãi, trang nhã trong nhãn quan thiện cảm của mọi người.

nha-vuon-mai-thai-dep-moi-mhat

Và dù ở góc nhìn nào! bên cạnh sự nổi bật của hệ mái thái giật cấp quen thuộc tạo nếp điệu đà gây điểm nhấn nhẹ nhàng còn có sự góp phần thú vị của mái bằng sảnh phụ đem đến một tính năng khá ưu việt và đa năng để giúp con người có thêm chức năng thư giản, thưởng thức thiên nhiên, tạo tiền đề lý tưởng vừa tăng thêm tính tiện nghi vừa tối ưu hóa khả năng cản nắng, che mưa và an toàn hơn trong mùa giông bão!

Được vận dụng khéo léo các thành tố tự nhiên kết hợp với mỹ thuật hiện đại, phong cách mẫu nhà vườn cấp 4 mái thái kiến trúc đẹp trên đây là sự nối tiếp các dư âm của quá khứ trong mối tương quan với mỹ thuật hiện đại đang được ưa chuộng để tạo nên những xúc cảm tinh tế, giàu sức truyền cảm hơn và gợi lên cho nhiều người về một tổ ấm sung túc, an khang.

mau mat tien nha vuon cap 4 mai thai

Với những giá trị cao về nghệ thuật, hình ảnh ngôi nhà vườn mái thái cấp 4 nổi bật với các tiêu chuẩn mỹ thuật dân gian đặc sắc và trở nên sắc sảo, hiện đại qua các đường nét trình bày chỉnh chu, hoàn hảo. Và khi quan sát trên mọi bộ phận chức năng ngoại thất, dù người xem không hiểu nhiều về kiến trúc cũng bị cuốn hút một cách rất tự nhiên do tỉ lệ không gian có được sự ổn định, kết cấu chuẩn mực, kiến trúc cân bằng đăng đối, màu sắc ấm áp, trẻ trung …Tất cả đều hội tụ để đem lại một sản phẩm nhà vườn có sức sống, có hồn và hòa quyện vào bức tranh thôn quê bình yên dân giã.

biet-thu-vuon-mai-thai-dep-moi

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế đẹp nhà vườn cấp 4 mái thái 180m2 tại TX. Điện Bàn-Quảng Nam phản ánh được các đặc trưng thuần việt qua các gam màu và vật liệu hiện đại. Từ không gian kiến trúc đến bố cục tạo hình đều trở thành phương tiện kết nối con người với thiên nhiên xung quanh, tạo dựng nền tảng vững bền để cuộc sống luôn trọn vẹn và đâu đó gìn giữ được nét tinh tế của nghệ thuật nhà vườn mà ông cha đã định hình trong qua khứ để ngày nay nó càng trở nên có ý nghĩa hơn với môi sinh. 

Bản vẽ phương án nội thất mẫu thiết kế đẹp nhà vườn cấp 4 mái thái 180m2 tại TX. Điện Bàn-Quảng Nam

Mẫu thiết kế đẹp nhà vườn cấp 4 mái thái 180m2 tại TX. Điện Bàn-Quảng Nam không chỉ đem lại một cái nhìn thiện cảm, gần gũi mà tiện nghi sinh hoạt cũng rất đa dạng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh hoạt tiện nghi cho các thành viên. Và trong không gian sống đó, bức tranh đoàn viên gia đình rất ấm cúng, sum vầy và đong đầy tình cảm quyến luyến tình thân.

ban-ve-thiet-ke-nha-vuon-mai-thai-hien-dai

Bản vẽ mẫu thiết kế đẹp nhà vườn cấp 4 mái thái

Và quy trình sắp xếp trên bản vẽ nhà vườn cấp 4 diện tích 180m2 đem lại một bầu không khí thoáng rộng với quy chuẩn bố trí đạt được nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng. Vì được đối lưu tốt, dòng tuần hoàn nắng gió trung hòa, ánh sáng cân bằng nên môi trường nhà luôn sáng tươi, đem lại cảm giác sảng khoái cho bất cứ ai mỗi khi bước vào.

Đối với nhiều gia đình ở các vùng quê ngoại thành, khi xem qua phương án bố trí công năng nội thất mẫu thiết kế đẹp nhà vườn cấp 4 mái thái trúc này sẽ cảm thấy khá hài lòng về các chức năng sinh hoạt bên trong. Sự tiện nghi không chỉ dừng lại ở các tiện ích sử dụng đồng bộ và nó còn tiến thêm một bước dài trong khả năng tiếp xúc với môi trường tự nhiên xung quanh để dựng xây nên một hệ sinh thái giàu giá trị hiện thực, có tính nhân bản cho nhiều vùng miền khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *