Mẫu thiết kế nhà cấp 4 ba gian 190m2 đã tái hiện lại cuộc sống êm đềm, bình dị của tâm hồn người Việt ở các vùng quê thanh bình mà vốn dĩ ông cha ta ngày xưa đã sáng tạo nên trong quá trình an cư, lạc nghiệp. Với một tâm thế giàu tính nghệ thuật thuần túy và độc đáo trong bố cục, kiến trúc nhà vườn ban gian luôn để lại trong tâm thức mọi người những ấn tượng sâu sắc khó phai về các giá trị nhân văn truyền thống.

mau nha cap 4 ba gian
Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà cấp 4 ba gian 190m2 tại Ba Vì-Hà Nội

Và hình ảnh chỉnh thể, đăng đối đến từ mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp trên đây đã gây dựng nên một khung cảnh cuộc sống thấm đượm tình quê hương mộc mạc, tô thắm bức tranh thiên nhiên trở nên tràn đầy nhựa sống và đưa con người trở về với tình làng nghĩa xóm thân thương, bền vững.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà cấp 4 ba gian 190m2 có 4 phòng ngủ tại Ba Vì-Hà Nội

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà cấp 4 ba gian miền Bắc.

Chủ đầu tư: Anh: Vũ Thanh Tùng.

Địa chỉ xây dựng: Xã. Phú Sơn-Huyện. Ba Vì –TP. Hà Nội.

Diện tích lô đất: 28x25m (700m2)

Diện tích thiết kế-xây dựng: 190m2.

Công năng tiện ích: 

Phòng thờ+khách, 4 phòng ngủ (1 phòng master), phòng ăn, bếp nấu, phòng wc chung, phòng tắm, khu giặt phơi.

Tham khảo thêm: Kiến trúc nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp 170m2 có 4 phòng ngủ tại Hà Tĩnh

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà cấp 4 ba gian 190m2 kiến trúc sân vườn tại Ba Vì-Hà Nội

Kiến trúc mẫu thiết kế nhà cấp 4 ba gian 190m2 phát huy hết tinh túy của nghệ thuật nhà cấp 4 mái thái truyền thống cũng như tái hiện lại dư âm quá khứ về không gian cư trú của người xưa khi coi trọng môi trường sống thân thiện với thiên nhiên vạn vật. Từ hình thức đến nội dung đã hội tụ được các ý niệm “thiên-địa-nhân hợp nhất” để con người được sống an nhiên, thư thái và chan hòa với non nước đất trời.

mau-thiet-ke-nha-cap-4-ba-gian

Tuy không gian kiến trúc phát huy hết tinh thần sống gần gủi, gắn bó với thiên nhiên nhưng mỹ quan ngoại thất đã cập nhật mới những tiêu chuẩn của ngôn ngữ trang trí hiện đại để ngôi nhà trở nên hợp xu hướng vừa đem lại cái nhìn trẻ trung, tươi sáng vừa thâm trầm tế nhị và sâu lắng cảm xúc cho bất cứ ai mỗi khi bắt gặp. Thêm vào đó, các hệ mái giật cấp tạo nếp đăng đối nổi bật lên qua gam màu ngói đỏ tươi ấm áp đã làm tăng thêm nét mỹ cảm và đem lại một vẻ đẹp tự nhiên thuần phác dễ cuốn hút lòng người.

mau-nha-vuon-mai-thai-3-gian

Và dù ở góc nhìn nào, mẫu nhà cấp 4 đẹp trên đây cũng đều cho thấy được một tâm thế trịnh trọng, thể hiện được cốt cách và tinh thần sống an nhiên của người gia chủ. Và hơn thế nữa, môi trường sinh thái trong lành, thuần khiết, cảnh vật xanh tươi bốn mùa hoa nở là tiền để lý tưởng để bất cứ ai cũng ao ước, hoài mong.

mau-nha-dep-cap-4-ba-gian

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 ba gian 190m2 kiến trúc sân vườn tại Ba Vì-Hà Nội một lần nữa khẳng định giá trị truyền thống sâu sắc và tinh thần sống thanh túy, giàu tính dân gian của ông cha mà ngày nay cuộc sống hiện đại đang cần hướng đến để khởi nguồn cho một môi trường sống mới đậm khí chất. Mọi nguồn lực tự nhiên của mẫu thiết kế đẹp nhà vườn cấp 4 mái thái này đều hướng đến khả năng thích ứng bền vững trước mọi đổi thay của thời gian, mỹ cảm với cảnh quan xung quanh để vẻ đẹp thuần phác đó được mọi tầng lớp nhân dân ngoại thành đón nhận.

Bản vẽ phương án nội thất mẫu thiết kế nhà cấp 4 ba gian 190m2 kiến trúc sân vườn tại Ba Vì-Hà Nội

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 ba gian 190m2 tại Ba Vì-Hà Nội là sản phẩm văn hóa vật chất có tính dân gian phong phú mà người xưa đã sáng tạo trong quá trình hoạt động của mình. Công trình là “mẫu đề” quen thuộc, gắn liền với thiên nhiên, ruộng đồng, cây tre, vườn quả, con thuyền, dòng sông …. Và cũng là thành quả sáng tạo – lao động của tập thể nhân dân lao động nên phong thái kiến trúc mang dấu ấn tình cảm chân chất, mộc mạc và bình dị của dân tộc rất rõ ràng. Và hơn thế nữa, không gian sinh hoạt nói lên những đặc trưng của nghệ thuật nhà vườn truyền thống với bố cục nội thất được phân khúc rõ ràng, rành mạch về chức năng và tính tổ chức.

ban-ve-nha-cap-4-ba-gian-dep

ban-ve-nha-ba-gian-cap-4-dep

Được tọa lạc trên lô đất vườn thoáng, không gian kiến trúc và chức năng nội thất bên trong mẫu nhà cấp 4 ba gian đã trở thành một thành tố hữu cơ của cảnh quan thiên nhiên và gắn kết trong một chuỗi tiện ích sinh hoạt ấm cúng, rộng rãi. Trong đó, không gian thờ tự, tiếp khách, ăn uống được ưu tiên diện tích, 4 căn phòng ngủ sắp xếp hướng ra sân, vườn xung quanh đã tối ưu hóa các tiện nghi thêm phần thoáng mát.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 ba gian 190m2

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 ba gian 190m2 kiến trúc sân vườn luôn đón nhận được tâm ý của nhiều gia đình quê ngoại thành, từ hình thức đến nội dung đều chất chứa những tâm tư tình cảm chân chất, bình dị của tâm hồn người Việt. Thêm vào đó, ngôn ngữ nghệ thuật mang theo các giá trị dân gian đặc sắc, có tính nhân bản và mỹ cảm với nhãn quan đại chúng vì thế mà nó trở nên trường tồn với thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *