Mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp 7x19m tại TX. Phú Mỹ-Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những mẫu nhà đẹp có cái nhìn rất sang trọng và gây ấn tượng với điểm nhấn tiền cảnh tinh tế. Ngôn ngữ thiết kế tập trung phần lớn các thủ pháp mỹ thuật ở giao diện kiến trúc mặt tiền để tối ưu hóa mỹ quan sao cho phù hợp với điều kiện tự nhiên của lô đất. Do đó, tính hài hòa của kiểu dáng ngôi nhà đón nhận được tâm ý của nhiều người.

Tổng quan mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp 7x19m kiến trúc mái thái tại TX. Phú Mỹ-Bà Rịa Vũng Tàu

Thể loại kiến trúc nhà mái thái đẹp trên đây được thiết kế phục vụ nhu cầu của nhiều gia đình trẻ bình dân ngoại thành hiện nay khi mong muốn có một kiểu dáng nhà đẹp với chi phí cải thiện. Do lối quy hoạch hợp nhãn thị hiếu, phong cách trình bày giàu sức truyền cảm và thẩm mỹ kiến trúc pha trộn nét phóng khoáng theo xu hướng mặt tiền nhà phố 1 tầng nên khi áp dụng trên các lô đất có mặt tiền 6m hay 7m đều rất ăn nhập. Thêm vào đó, các nếp mái được trang trí công phu tạo điểm nhấn cuốn hút, kết cấu cao thoáng… sẽ luôn đem lại một môi trường sống rộng rãi, thoải mái.

nha cap 4 mat tien dep

Với những tính năng vượt trội về cấu trúc các nếp mái, chiều cao ngôi nhà được cải thiện rõ rệt. Nó vừa tạo nên tâm thế ổn định và cao rộng hơn so với nhà phố 1 tầng mái bằng quen thuộc trước đó vừa phát huy tối đa chức năng ổn định hệ sinh thái hữu cơ xung quanh mà bất cứ ai một khi xây nhà trên các lô đất hạn hữu cũng đều mong muốn có được. Ngoài ra, phong cách hiện đại Á Đông đã giúp cho mặt tiền ngôi nhà trở nên thiện cảm, gần gũi với lối quy hoạch bền vững của các khu dân cư mới, tạo tiền đề thuận lợi để phát huy hiệu quả vốn có của lô đất trong việc đem lai cho con người một không gian sống ấm cúng, tiện nghi.

mau-nha-cap-4-co-mat-tien-dep

Mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp 7x19m vận hành rất hiệu quả một khi áp dụng nếp kiến trúc mái thái thay vì các thể loại mái khác. Điều này sẽ có nhiều thuận lợi về chi phí đầu tư cũng như làm tăng không gian tiền cảnh ưu việt hơn, mỹ quan hơn, giúp tối ưu hóa góc nhìn mà vẫn đảm bảo khả năng cản nắng, che mưa tốt nhất.

Với giá trị cao nghệ thuật và thẩm mỹ, phong cách thiết kế lỗi lạc, bố cục tạo hình thân thiện với tâm ý của nhiều người, mẫu nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 7m trên đây sẽ khắc phục được nhược điểm của lối quy hoạch liền kề, sát vách để mang lại sự thích nghi tối đa cũng như có những đóng góp nhiều ý nghĩa hơn về mặt tổ chức môi trường sống đạt hiệu suất vững bền.

Thông tin dự án mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp 7x19m mái thái tại TX. Phú Mỹ-Bà Rịa Vũng Tàu

Dự án: thiết kế mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp 7x19m có 2 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái thái hiện đại.

Chủ đầu tư: Chị. Nguyễn Thị Lảnh.

Địa chỉ xây dựng: KP4- Phường Hắc Dịch-Thị Xã Phú Mỹ – Bà rịa Vũng Tàu.

Diện tích lô đất: 7x35m(245m2).

Diện tích thiết kế-xây dựng: 7x19m.

Công năng tiện ích: 

Phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, 2 phòng ngủ(1 phòng master), phòng wc chung, sân phơi.

Bản vẽ phương án nội thất mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp 7x19m tại TX. Phú Mỹ-Bà Rịa Vũng Tàu

Mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp 7x19m mái thái được thiết kế với 2 phòng ngủ nên không gian nội thất rất rộng rãi, thoải mái với tiện nghi khép kín hoàn thiện. Thêm vào đó, mọi tiêu chuẩn kiến trúc đều đạt chuẩn hình thức, ngôn ngữ trình bày khoáng đạt, trẻ trung và luôn coi trọng tính tương tác cao với môi trường xung quanh.

ban-ve-nha-cap-4-mai-thai-dep

ban-ve-nha-cap-4-mai-thai-3-phòng-ng-

Và phương án bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 7x19m đã phát huy tối đa năng lực tự nhiên của lô đất để cải thiện các chức năng nội thất đạt hiệu suất sử dụng cao trong mọi điều kiện sinh hoạt. Được cân đối khối tích không gian hợp lý, phân bố công năng tiện dụng đã giúp cho khả năng tiếp nhận ánh sáng tự nhiên, đón gió chủ động được linh hoạt với giải pháp sân trước sân sau đồng bộ. Ngoài ra, nội thất đề cao xu hướng không gian mở, sử dụng các vách ngăn, vách trang trí CNC..làm cho môi trường sống luôn thoáng mát từ đó gia đình sẽ có được một bầu không khí sum họp thoải mái, gần gũi.

Mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp 7x19m

Mẫu mặt tiền nhà cấp 4 đẹp 7x19m mái thái tại TX. Phú Mỹ-Bà Rịa Vũng Tàu phù hợp cho thể loại kiến trúc phân lô ở các khu dân cư ngoại thành hiện nay. Các tiêu chuẩn thiết kế đều hướng đến sự tiện lợi trong sinh hoạt hàng ngày và coi trọng hình thức ngoại thất theo xu hướng mỹ thuật nhà phố hiện đại. Vậy nên, kiểu dáng kiến trúc, giao diện mặt tiền đáp ứng được nhãn quan thị hiếu, thẩm mỹ và trẻ trung đầy năng động. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *