Nhà cấp 4 mái thái 8m mặt tiền thể hiện nét thâm trầm, khoáng đạt của nếp nhà vườn Á Đông đặc sắn nên hình thái kiến trúc luôn đem lại cho cảnh quan một cái nhìn rất sang đẹp, giàu tính dân gian phong phú và gần gũi với nếp sống bình dị của tâm hồn người Việt.

mat-tien-nha-cap-4-mai-thai-8m
Tổng quan mặt tiền nhà cấp 4 mái thái 8m mặt tiền 3 phòng ngủ tại Hải Dương

Ở góc nhìn tiền cảnh, sự đăng đối của các nếp mái giật cấp xuôi chiều đã gây dựng cho mẫu nhà cấp 4 mái thái trên đây một tâm thế cao ráo, rộng rãi, một cảm nhận không gian vô cùng cuốn hút, giàu sức truyền cảm và sâu lắng về mọi phương diện từ hình thức cho đến nội dung. Tất cả đều hướng đến cái đẹp tế nhị của nghệ thuật thuần việt tinh tế, thẩm mỹ qua mọi chi tiết và đường nét.

Thông tin dự án nhà cấp 4 mái thái 8m mặt tiền 3 phòng ngủ kiểu dáng sang đẹp tại Hải Dương

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ.
Kiến trúc: nhà cấp 4 mái thái kiến trúc sân vườn.
Chủ đầu tư: Anh: Trần Văn Huy.
Địa chỉ xây dựng: Tứ Kỳ-Hải Dương.
Diện tích lô đất: 16x35m(560m2)
Diện tích thiết kế-xây dựng: 110m2.
Công năng tiện ích:
– Phòng khách+ thờ, 3 phòng ngủ, phòng ăn+bếp nấu, wc chung.

Tham khảo thêm: Kiểu nhà cấp 4 mái lệch đẹp 140m2 kiến trúc hiện đại ở  Đồng Nai

Tổng quan kiến trúc nhà cấp 4 mái thái 8m mặt tiền 3 phòng ngủ tại Hải Dương

Nhà cấp 4 mái thái 8m mặt tiền 3 phòng ngủ tại Tứ Kỳ-Hải Dương thoạt nhìn qua người xem cũng dễ dàng nhận biết dáng vẽ kiến trúc rất gần gũi với xu hướng nhà vườn ngoại thành qua cách thức trình bày của nghệ thuật nhiệt đới Á Đông quen thuộc. Ngôn ngữ thiết kế không chỉ dựng lại ở nét đồng điệu chung về các nếp mái giật cấp tạo nếp độc đáo mà mỹ thuật ngoại thất đã có nhiều chuyển biến mang màu sắc hiện đại, đáp ứng được thị hiếu người xem và tạo được một hình thái nhà đẹp mới thanh tao, rạng rỡ.

nha-cap-4-mai-thai-8m-mat-tien

Vận dụng linh hoạt các thể loại vật liệu có tính tương tác cao với tự nhiên, không gian kiến trúc đã được mỹ thuật hóa một cách tinh tế, giàu sắc thái dân gian phong phú và mang hơi thở của hồn quê Việt rất đậm đà. Các đường nét đều được chỉnh chu, trao chuốt kỹ lưỡng, các chi tiết mái đề cao tính đơn giản nhưng lại rất mới mẽ nên đã gây dựng ấn tượng cho bất cứ ai mỗi khi bắt gặp.

Với mong muốn sống chan hòa, gắn bó với thiên nhiên, ngôn ngữ đặc trưng trong cách tổ chức mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp mái thái trên đây không xa rời thực tiễn, trái lại nó đề cao giá trị hiện thực lớn lao, coi trọng tính ứng dụng và đa năng với thiên nhiên xung quanh để mỗi phút giây đoàn viên gia đình con người luôn cảm thấy thoải mái nhất, ấm cúng nhất.

nha-mai-thai-8m-mat-tien-dep-moi

Dù ở góc nhìn nào, tâm thế và dáng vẽ nhà cấp 4 mái thái 8m mặt tiền 3 phòng ngủ này cũng đều toát lên nét đẹp thiện cảm, nó vừa chân chất vừa mộc mạc mà cũng đằm thắm duyên quê và dễ dàng đi vào tiềm thức của mọi tầng lớp nhân dân lao động ngoại thành.
Với những ưu điểm nổi bật về nghệ thuật cũng như tính thẩm mỹ, hình mẫu ngoại thất và bố cục tổ chức của ngôi nhà đều thỏa mãn tâm ước của nhiều gia đình, phục vụ tiện lợi cho nhiều thành viên và ấm cúng, sang trọng qua năm tháng.

Bản vẽ công năng nội thất nhà cấp 4 mái thái 8m mặt tiền 3 phòng ngủ tại Hải Dương

Nhà cấp 4 mái thái 8m mặt tiền đang được nhiều gia đình ở nông thôn lựa chọn vì diện tích thiết kế đủ rộng rãi, thoải mái cho nhiều hoạt động hàng ngày. Thêm vào đó, kết cấu mái cao thoáng, không gian nội thất linh hoạt và tiếp xúc đa năng với cảnh quan, vậy nên môi trường sống sẽ luôn tạo cảm giác mát mẻ thảnh thơi để con người được chan hòa với thiên nhiên vạn vật.

ban-ve-nha-mai-thai-8m-mat-tien

nha-cap-4-dep-8m-kieu-thai

Trong diện tích thiết kế 110m2, các tiện ích nội thất đã được đồng bộ hóa và đầy đủ không gian sử dụng cho 4 đến 5 thành viên. Bên cạnh ba căn phòng ngủ vừa vặn đảm bảo việc lấy gió tốt thì chức năng phòng khách, phòng ăn giữ vai trò kết nối cuộc sống với môi trường xung quanh và là trung tâm cho mọi sự giao tiếp trong sinh hoạt hàng ngày. Hai tiện ích quan trọng này luôn đạt được năng lực tự nhiên rất cao một khi được kết nối với sảnh chính và sảnh phụ nhìn ra sân vườn rộng thoáng.

Với những ưu điểm trong nghệ thuật kiến trúc mang màu sắc thuần Việt và cách thức bố trí nội thất, mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái trên đây xứng đáng được phần lớn các gia chủ ngoại thành lựa chọn để khởi xây tổ ấm khang trang cho gia đình mình và cũng là chốn an nhiên để tận hưởng một cuộc sống thanh đạm, êm đềm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *