Top biệt thự sân vườn kiến trúc đẹp hiện đại

Biệt thự sân vườn đẹp sẽ mang lại những nguồn lực thiên nhiên lý tưởng để con người an dưỡng thể chất và tâm hồn. Biệt thự sân vườn đẹp là mong ước của mỗi người trên bước đường ưu sinh lập nghiệp. Đó là một chốn điền viên sinh thái xanh tươi, trong lành để thư giản, nghỉ ngơi thoải mái. Và khi đề cập đến biệt thự sân vườn là nói đến một không gian sống ngập tràn cây xanh, môi trường chan hòa nắng gió và con người sẽ tận hưởng những ngày tháng an hòa với tình làng nghĩa xóm thắt chặt bền vững.

Thế nào là biệt thự sân vườn ?

Biệt thự sân vườn luôn mang lại cảm hứng cho nghệ thuật kiến trúc vươn tầm đỉnh cao mới. Nó mở ra một xu hướng kiến trúc giàu sắc thai dân gian để đưa con người về với thiên nhiên tươi đẹp. Trong những năm gầy đây, thiết kế nhà đẹp kết hợp sân vườn hay thiết kế biệt thự sân vườn đang là cụm từ được nhiều gia đình ngoại thành quan tâm nhất. Từ đó cho thấy, tâm ước của con người là luôn mong muốn sống gần gũi với thiên nhiên, chan hòa với thiên nhiên vạn vật để làm nền tảng cho những ngày dài tiếp theo sau.

biet-thu-san-vuon-2--tang

 Biệt thự sân vườn 2 tầng

Nói đến biệt thự sân vườn là nói đến một không gian sống mà xung quanh đều ngập tràn cây xanh, bóng mát. Có gió thổi nhẹ, có nước chảy êm đềm và rộn ràng tiếng chim ca. Với tâm ước không bờ bến của mỗi người, thiết kế biệt thự sân vườn luôn tạo ra những khung cảnh riêng mang tính cá nhân, xây dựng hệ sinh thái tự nhiên giàu sức sống để con người thả hồn vào những giai điệu du dương của âm nhạc và thưởng thức cuộc sống nhẹ trôi.

Ưu điểm của thiết kế biệt thự sân vườn

Từ những lợi ích to lớn mà biệt thự sân vườn mang lại. Nhiều gia chủ đã cố gắng hướng tâm hồn mình về các vùng quê ngoại thành, tìm đất cất nhà vườn để sống bình thản, tránh xa cuộc sống phố phường nhộn nhịp. Và để thiết kế biệt thự sân vườn đẹp không đòi hỏi phải nhà cao, cửa rộng mà yếu tố môi trường xung quanh sẽ quyết định nhiều hơn. Có thể chỉ với một mẫu nhà cấp 4 đẹp cũng khiến nó trở nên có sức hấp dẫn với mọi người. Chính vì biệt thự sân vườn không nhấn mạnh đến hình thái kiến trúc nên rất dễ khai triển và làm cho nó giàu sức sống.

biệt thự sân vườn cấp 4 đẹp

Biệt thự sân vườn cấp 4 đẹp

biệt thự vườn 300m2

Biệt thự vườn 300m2

Biệt thự sân vườn dù hiện trạng kiến trúc như thế nào thì không gian sinh thái đòi hỏi có sự thông thoáng. Trước sau bên hiên tiện lợi về giao thông, luân chuyển được không khí mới và gió thoáng nhẹ, phía mặt tiền là minh đường sân rộng rãi, như vậy huyền quan sẽ luôn vượng khí tự nhiên tụ hội.

Với chức năng sinh thái cao, biệt thự sân vườn luôn mang lại nhiều lợi ích về thể chất và sức khỏe cho mọi người đặc biệt là tầng lớp trung niên và người cao tuổi. Song song với đó, giá trị chân thiện mỹ luôn ẩn chứa những hoài niềm sâu xa khi con người biết thể hiện mình qua không gian sống giàu nghệ thuật truyền thống.

Xây biệt thự sân vườn nên có hồ sơ kỹ thuật thiết kế

Biệt thự sân vườn là nghệ thuật sống rất thâm thúy của người gia chủ. Biệt thự sân vườn ở quê luôn được nhiều gia đình thành thị ưa thích thì sự bình yên cuộc sống mà nó mang lại. Vậy nên, thiết kế biệt thự sân vườn đẹp, biệt thự sân vườn ao cá, biệt thự sân vườn có hồ bơi đã luôn gợi lên cho nhiều người về một cuộc sống thảnh thơi, an nhàn tận hưởng. Và để đạt được ý nguyện đó, một thửa đất ở ngoại thành rộng khoảng 300m2, 500m2 hay 1000m2 cũng có thể biến ước mơ thành hiện thực nếu không muốn về quê ở ẩn.

biet-thu-san-vuon-1-tang-dep-moi

Biệt thự sân vườn 1 tầng mái nhật

Và lợi ích của thiết kế biệt thự sân vườn sẽ rất cần thiết để tối ưu không gian sống và không gian sân vườn sao cho hài hòa, hợp lý. Bên cạnh sắp xếp các chức năng nội thất tiện dụng cho sinh hoạt hàng ngày. Việc quy hoạch giao thông, tạo hành lang hiên xung quanh, bố trí cửa sổ, cửa đi tiếp cận không khí tự nhiên là tối quan trọng để tinh thần của người sinh sống được thoải mái, ngôi nhà luôn ngận tràn sinh khí. Hơn nữa, các bộ phận ngoại thất như sảnh đón, sảnh phụ, mái hiên, sân chơi, sân thượng ..luôn là những giải pháp tự nhiên mang lại nhiều lợi ích to lớn. Nó vừa góp phần cản nắng che mưa vừa tạo nên những chức năng kết nối con người với môi trường xung quanh.

bản vẽ biệt thự sân vườn

Bản vẽ biệt thự sân vườn

Bản vẽ thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 150m2 có 3 phòng ngủ tại Phú Thọ

Biệt thự sân vườn 1 tầng 150m2 mái kiểu nhật đang được nhiều gia đình ngoại thành nông thôn xây dựng. Nét mới mẻ trong mỹ thuật tạo hình kiến trúc có tính nghệ thuật cao đã làm nên đặc trưng độc đáo riêng. Có sức cuốn hút nhãn quan đại chúng, tôn lên hình ảnh lịch lãm của người gia chủ.

biet thu nha vuon 1 tang nong thon

Biệt thự sân vườn 150m2

Và hình ảnh biệt thự sân vườn 1 tầng đẹp trên đây đã mang lại cho bức tranh mỹ quan một sản phẩm biệt thự 1 tầng hoàn mỹ. Từ hình thức đến nội dung đều thể hiện sự tinh tế qua từng đường nét. Và bất cứ ai mỗi khi bắt gặp cũng đều cuốn hút một cách rất tự nhiên. 

Thông tin dự án biệt thự nhà vườn 1 tầng 150m2 có 3 phòng ngủ

Dự án: Thiết kế biệt thự sân vườn 150m2.  

Kiến trúc: biệt thự nhà vườn kiểu nhật.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Hồng Sinh.

Địa chỉ: Xã Trung Nghĩa-Huyện Thanh Thủy-Tỉnh Phú Thọ.

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng thờ, phòng ăn+bếp, 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng wc chung.

Phương án nội thất mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 150m2 có 3 phòng ngủ

Biệt thự nhà vườn 1 tầng 150m2 có 3 phòng ngủ là một quá trình cải tạo tự nhiên để tìm ra phương cách tổ chức thích hợp nhất về giới môi sinh. Từ đó mang lại những cảm giác sống thoải mái. Đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cho nhiều thành viên và tiện lợi trong mọi hoạt động hàng ngày.

ban ve biet thu nha vuon 1 tang 150m2

ban ve thiet ke biet thu nha vuon 1 tang nong thon

Bên cạnh chú trọng mỹ thuật ngoại hình. Biệt thự vườn 1 tầng 150m2 đã được tối ưu hóa mọi công năng nội thất. Tận dụng các nguồn lực để tăng tính tiện nghi. Kết nối môi trường sống chủ động với sân vườn. Vậy nên, sức cuốn hút càng khiến người xem hoài mong, ao ước.

Bản vẽ biệt thự vườn 1 tầng 3 phòng ngủ được tổ chức hợp lý về các khu chức năng. Trong đó, không gian sinh hoạt chung là phòng khách, bếp ăn có mối tương thông kết nối. Đảm bảo chức năng sử dụng thông thoáng. Tối ưu môi trường luôn chan hòa nắng gió. Theo sau đó là 3 phòng ngủ rộng rải tiện nghi. Tiếp cận thiên nhiên theo các hướng khác nhau đã làm nên giá trị thiền định về một điền viên nghi dưỡng tuyệt vời.

Bản vẽ chi tiết kiến trúc mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 150m2 có 3 phòng ngủ

ban-thiet-ke-biet-thu-nha-vuon-1-tang

ban-ve-biet-thu-vuon-1-tang

ban-ve-nha-biet-thu-vuon-1-tang

Một số mẫu biệt thự sân vườn nổi bật được ưa chuộng

Biệt thự sân vườn không chỉ chú tâm đến môi trường cảnh quan hay diện tích lô đất vườn rộng rãi mà việc lựa chọn một kiến trúc hợp tâm ý cũng sẽ giúp gia chủ khẳng định hình ảnh của mình. Vì vậy, thiết kế một hình mẫu biệt thự đẹp sẽ tôn lên giá trí của không gian sinh thái đó, đem lại thiện cảm với nhãn quan người xem và được nhiều thành viên trong gia đình ủng hộ.

Hiện nay, ở nhiều vùng quê ngoại thành biệt thự sân vườn đã trở thành hiện tượng kiến trúc được rất nhiều gia đình trung lưu lựa chọn. Nó mang lại những giá trị sống lý tưởng và nhiều lợi ích lớn lao cho thể chất lẫn tinh thần. Nổi bật lên là một số mẫu biệt thự vườn đẹp sau đây:

1. Biệt thự sân vườn 2 tầng hiện đại

Biệt thự sân vườn 2 tầng hiện đại phát huy được ưu điểm về chiều cao để tổ chức nhiều chức năng ngoại thất. Có thể bổ sung thêm các giải pháp sân chơi, ban công, các ô cửa kính lớn nhằm tối ưu thêm khả năng tiêp cận với thiên nhiên từ trên cao, tăng mức độ giao tiếp với cảnh quan xung quanh và mở ra không gian thư giãn cho người sử dụng. Ngoài ra, có thể kết hợp hồ bơi, sân vườn tiểu cảnh, hòn non bộ sẽ là những chất xúc tác tự nhiên, vừa phong phú thêm tiện nghi vừa làm tươi xinh cho bức tranh nghệ thuật kiến trúc.

biet-thu-san-vuon-2-tang-phong-cach-hien-dai

biet-thu-san-vuon-ho-boi

 biet-thu-san-vuon-co-ho-boi

thiet-ke-biet-thu-san-vuon-dep


Biệt thự sân vườn 2 tầng hiện đại thường rất khoáng đạt với nghệ thuật kiến trúc nhẹ nhàng trẻ trung. Hình thái kiến trúc không cầu kỳ, không hoa mỹ mà chủ yếu tập trung xử lý các bề mặt sao cho có nhiều hướng view và kết nối chuỗi tiện ích chặt chẽ với nhau. Hồ bơi, sân BBQ hay khu vui chơi của trẻ cũng làm nên nhiều điều thú vị.

2. Biệt thự sân vườn mái nhật

Xu hướng thiết kế biệt thự sân vườn mái Nhật đã trở nên phổ biến vì tính thiền định mà nó mang lại. Giữa cảnh quan và kiến trúc đã trở thành một thành tố hữu cơ tích cực, khởi xây hệ sinh thái theo nghệ thuật nhà vườn Phương Đông gần gũi nên được rất nhiều gia đình ngoại thành đón nhận. Với giá trị cao về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ, biệt thự sân vườn mái nhật luôn tạo được môi trường sống thân thiện, nuôi dưỡng tâm hồn và mang lại những tài nguyên lý tưởng để con người an nhàn với thiên nhiên.

biet-thu-2-tang-mai-nhat-co-gara

biet-thu-san-vuon-kieu-nhat

biet-thu-san-vuon-1-tang-120m2

biet-thu-san-vuon-mai-nhat

thiet-ke-biet-thu-san-vuon-kieu-nhat

Biệt thự vườn mái nhật luôn mang lại cảm hứng sống bất tận cho con người và tạo nên nhiền tiện nghi trong mọi điều kiện sinh hoạt. Không gian kiến trúc tương tác đa năng với môi trường, vận dụng nhiều giải pháp kết cấu mái đảm bảo khả năng cản nắng che mưa hiệu quả. Thêm vào đó, mỹ thuật kiến trúc thiện cảm, sử dụng các thủ pháp dân gian phong phú, các bộ phận chức năng đăng đối chuẩn mực..là những yếu tố nổi bật làm nên sức hấp dẫn của thể loại biệt thự này.

3. Biệt thự sân vườn cấp 4

Biệt thự sân vườn cấp 4 là thể loại nhà vườn đẹp gắn bó mật thiết với nếp sinh hoạt cộng đồng của người Việt. Từ hình thức đến nội dung đều toát lên hơi thở kiến trúc nhà nhiệt đới chuẩn mực nên đã đi vào tiền thức của nhiều thế hệ. Hình thái nhà vườn cấp 4 rất đa dạng, kiến trúc biến hóa đa năng, có nhiều giải pháp hữu hiệu để tương thích với các đặc điểm tự nhiên khác nhau. Bố cục nội thất tiện dụng trong mọi hoạt động và mỹ quan kiến trúc rất thân thương gần gũi với bức tranh thiên nhiên thuần túy.

biet-thu-vuon-cap-4-mai-thai

biet-thu-vuon-cap-4-dep-mai-thai

biet-thu-san-vuon-cap-4-mai-lech

Biệt thự sân vườn cấp 4 không chỉ mang lại một môi trường sống vượng khí tự nhiên, tiện lợi cho sinh hoạt hàng ngày mà không gian kiến trúc thường nổi bật lên với kết cấu mái đa dạng. Thêm vào đó, ngôn ngữ nghệ thuật không nặng nề bưng bít, trái lại nó rất thanh tao, bình dị và thắm đượm tình quê mộc mạc. Với những ưu điểm về giá trị sống, giá trị truyền thống sâu sắc, biệt thự vườn cấp 4 đã trở nên phổ biển ở mọi miền quê, được mọi tầng lớp nhân dân đón nhận.

Top mẫu biệt thự sân vườn đẹp đa phong cách nghệ thuật được giới thiệu trên đây đều thể hiện sự độc đáo trong mỗi thể loại. Từng công trình mang dấu ấn cá nhân riêng. Trong đó giá trị kiến trúc không chỉ ở công năng, chi phí mà còn là thẩm mỹ, tiện dụng.

Công ty TNHH KTXD Nhà Đẹp Mới Sài Gòn được đúc kết từ nhiền năm hoạt động trong lĩnh lực kiến trúc-thiết kế-thi công xây dựng các hạng mục công trình. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hoạt động và tự tin mang đến các mẫu thiết kế biệt thự sân vườn đẹp mới đa phong cách cùng dịch vụ chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với P.KD: 0942.078.578 để được tư vấn tốt nhất!

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ-XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP MỚI SÀI GÒN

Địa chỉ: 67–Nguyễn Thị Minh Khai-Q1-TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0942.078.578

Email: maunhadepmoi@gmail.com