Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 4 phòng ngủ tại Bố Trạch-Quảng Bình mang đến cho người xem một không gian kiến trúc giàu tính nghệ thuật và có giá trị cao về thẩm Mỹ. Từ hình thức đến nội dung đều phản ánh các sắc thái biểu cảm dân gian phong phú và toát lên hơi thở thuần việt đậm đà.

nha-cap-4-mai-thai-dep-4-phong-ngu
Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 4 phòng ngủ

Và khi người xem nhìn ngắm tổng thể bức tranh kiến trúc mới thấy hết được sự tinh tế qua từng đường nét, góc cạnh. Sự hài hòa đến từ tỉ lệ mái giật cấp tạo nếp điệu đà đã gây nên chú ý cũng như cuốn hút nhãn quan. Thêm vào đó, các đường cong vòm mái chuyển động mềm mại luôn đem đến cảm giác êm đềm và làm bừng sang cho không gian nơi mà mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái trên đây hiện diện.

Thông tin dự án nhà cấp 4 đẹp mái thái 4 phòng ngủ tại Bố Trạch-Quảng Bình

Dự án: Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 4 phòng ngủ.

Kiến trúc: Nhà vườn cấp 4 mái thái.

Chủ đầu tư: Anh: Đinh Đức Mạnh.

Địa chỉ xây dựng: Xã. Liên Trạch-H.Bố Trạch-Quảng Bình

Diện tích lô đất: 21x30m.

Diện tích thiết kế-xây dựng: 180m2.

Công năng tiện ích: 

– Phòng khách, phòng thờ, 4 phòng ngủ (1phòng ngủ có wc riêng), phòng ăn+bếp, wc chung.

Quý khách tham khảo thêm dự án: Mẫu nhà cấp 4 mái thái 110m2 có 3 phòng ngủ kiến trúc đẹp qua từng chi tiết tại Hưng Yên

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 4 phòng ngủ kiến trúc nhà vườn sinh thái tại Bố Trạch-Quảng Bình

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 4 phòng ngủ tại Bố Trạch-Quảng Bình mang dáng dấp của không gian nhà vườn nghỉ dưỡng sinh thái và thể hiện được hết tinh thần sống gần gũi với thiên nhiên. Mọi tiêu chuẩn thiết kế đều hướng đến năng lực giao tiếp với cảnh quan xung quanh, tiếp nhận các dòng chảy tự nhiên theo nhiều cách khác nhau thông qua nhiều giải pháp.

nha-cap-4-mai-thai-4-phong-ngu

Ở góc nhìn tiền cảnh, nhà cấp 4 đẹp mái thái 4 phòng ngủ trên đây mang lại một cái nhìn rất sang trọng và đón nhận được tâm ý của nhiều người. Vì không gian kiến trúc đã tập hợp được hết các thành tố của mỹ thuật dân gian đặc sắc, phát huy các giá trị truyền thống xa xôi và thâm thúy qua từng cách thức thể hiện. Thêm vào đó, sự độc đáo đến từ các nếp mái là chất xúc tác gây hiệu ứng thẩm mỹ, tạo nên tâm thế cao ráo, khoáng đạt và đó cũng chính là linh hồn của ngôn ngữ nghệ thuật.

ban-ve-nha-cap-4-mai-thai-dep

Nhà cấp 4 đẹp mái thái 4 phòng ngủ đã được vận dụng mọi gải pháp để vừa đảm báo tính hình thức chuẩn mực vừa tạo gắn kết trong một thể tống nhất hoàn chỉnh. Các thủ pháp về kết cấu mái không chỉ mang lại sự vững chãi mà còn là tiền đề giao tiếp với thiên nhiên. Mái hiên sảnh chính, mái đón sảnh phụ đã trở thành dấu ấn đặc sắc và là tâm điểm mang lại một cái nhìn rất thiện mỹ cho bất cư ai mỗi khi bắt gặp. Hơn nữa, màu sắc vật liệu mang phong cách trung tính cũng góp phần điểm tô lên giá trị sinh thái đích thực của ngôi nhà.

nha-cap-4-dep-mai-thai

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 4 phòng ngủ tại Bố Trạch-Quảng Bình dù ở góc nhìn nào cũng đều chỉnh chu sắc sảo. Ngôn ngữ hiện đại kết hợp với kết cấu mái dốc đã kiến tạo nên được một trong những không gian biệt thự sân vườn giàu sắc thái và toát lên các đặc trưng của nếp nhà nhiệt đới phương Đông rực rỡ. Và trong khung cảnh thiên nhiên thuần túy miền quê, hình ảnh mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 4 phòng ngủ trên đây đã làm xóa nhòa sự hiện diện của các nếp nhà cấp 4 xưa cũ, tạo dựng cho riêng mình một cảm nhận hoàn toàn tinh tế, gợi lên niềm ao ước cho bao người.

Bản vẽ phương án công năng mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 4 phòng ngủ kiến trúc sân vườn

Kiến trúc nhà cấp 4 đẹp mái thái 4 phòng ngủ giới thiệu trên đây không những đẹp về hình thức, thẩm mỹ về nội dung mà bên trong không gian sống đó cũng chất chứa nhiều tình cảm đong đầy. Mỗi chức năng sử dụng đều hướng đến sự thoải mái, tính tiện nghi cá nhân và luôn sáng mát qua sự liên thông kết nối với môi trường thiên nhiên.

ban-ve-nha-cap-4-mai-thai-dep-4-phong-ngu

 

ban-ve-nha-cap-4-mai-thai-4-phong-ngu

Đối với hầu hết các gia đình ngoại thành, bố cục nội thất bên trong nhà cấp 4 đẹp mái thái 4 phòng ngủ là rất hoàn mỹ và tạo sự nồng ấm, thân thương cho những phút giây đoàn viên, sinh hoạt gia đình thoải mái. Mọi tiêu chuẩn thiết kế đều phát huy hết tinh thần sống gần gủi với thiên nhiên, mở ra không gian sân vườn rộng rãi và thư giản cho những cảm giác nhẹ nhạng riêng của chính mình.

Với những giá trị cao về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ, hình mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái 4 phòng ngủ tại Bố Trạch-Quảng Bình sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ. Không gian kiến trúc đã tập hợp được các thành tố của tự nhiên, kiến tạo các tiền đề lý tưởng để hình thành nên một điền viên sinh thái gắn bó với đời sống tinh thần bình dị của mọi người dân lao động ngoại thành và thắp sáng lên ước mơ của bao người hơn nữa!.

✳️ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi
✳️ Mọi yêu cầu tư vấn, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 hoặc gửi nội dung vào Email: [email protected] – Hân hạnh phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *