Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn thể hiện những đặc trưng nổi bật của phong cách hiện đại nên không gian kiến trúc toát lên những điểm sáng trẻ trung và cuốn hút nhãn quan người xem qua những góc cạnh đẹp xinh năng động. Với giá trị cao về nghệ thuật và có chiều sâu thẩm mỹ, nhà cấp 4 mái tôn 2 phòng ngủ đã được thắp lên bằng những chi tiết trình bày độc đáo, tạo dấu ấn riêng và tươi tắn rạng ngời theo thời gian.

mau nha cap 4 dep 5x20 mai ton
Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn 2 phòng ngủ kiến trúc hiện đại

Trong điều kiện địa lý lô đất rộng 8m, mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn đã tìm kiếm nhiều giải pháp tối ưu nhất để tiếp cận đa năng với môi trường xung quanh, kiến tạo hệ sinh thái giàu tính tự nhiên để kiến trúc nhà cấp 4 chữ l mái tôn trên đây dễ dàng thích nghi với nhiều hình thái thời tiết và tiện lợi trong mọi hoat động.

Dựa trên những ưu điểm về cảnh quan thiên nhiên ngoại thành thuần tuý trong lành. Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn đã tận dụng những tiềm năng hiện hữu để tố chức mỹ thuât ngoại thất và kiến tạo môi trường sống đa tiện nghi. Ở góc nhìn tiền cảnh, nhà cấp 4 mái tôn đơn giản là sự thể hiện của nhiều khung cửa kính rộng trải đều, kết hợp với gạch ốp tường màu sắc và kết cấu đà bê tông. Nhưng sự đồng điệu giữa kiến trúc với thanh âm vật liệu hiện đại đã thổi hồn vào hình thái mẫu nhà cấp 4 mái tôn một phong cách đẹp xinh tươi tắn.

nha cap 4 mai ton nong thon

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn đề cao giá trị thẩm mỹ đã xoá tan được cảm giác tẻ nhạt nghèo nàn thường thấy của nếp nhà cấp 4 mái tôn xưa cũ. Từ hình thức đến nội dung đều tạo được cảm giác thoải mái trong mọi hoạt động. Xu hướng thiết kế cũng cố những yếu điểm thường thấy trước đây. Ngôn ngữ mỹ thuật giàu sức sống, tạo cảm giác thân thiện ấm cúng…Tất cả đều làm nổi bật nên sự đa năng, khoáng đạt qua từng đường nét góc cạnh.

nha cap 4 mai ton 5x20

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn không cao sang như các mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại ở nông thôn. Nhưng nó đem đến một cảm nhận không gian rất duyên dáng, gọn đẹp và khoa học hợp lý về tính tiện dụng, cũng như đóng góp cho cảnh quan thiên nhiên miền quê một mẫu nhà đẹp có tính thẩm mỹ cao và đa năng cho mọi hoạt động trong không gian sống. Hơn thế nữa, vị trí định hình kết cấu ngôi nhà là tiền đề quan trọng để hình thành nên tiểu khí hậu khắc phục nhược điểm trong những ngày oi nóng, mở rộng được diện tích sân vườn bao quanh, tăng sắc xanh tự nhiên bằng đường hoa bãi cỏ tươi mát.

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn 2 phòng ngủ kiến trúc hiện đại

Dự án: Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn có 2 phòng ngủ.

Kiến trúc: Nhà cấp 4 mái tôn nông thôn kiến trúc hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh Lê Bảo Ân

Địa chỉ: Xã Tân Long-Phú Giáo-Bình Dương

Diện tích lô đất: 8x35m.

Diện tích thiết kế-xây dựng: 5x20m.

Công năng tiện ích: Phòng khách, phòng ăn+bếp nấu, wc chung, 2 phòng ngủ (1 phòng ngủ master).

✳️ Tham khảo thêm dự án : Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 130m2 mái tôn có 3 phòng ngủ tại Thái Bình

Bản vẽ công năng nội thất mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn 2 phòng ngủ ở nông thôn

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn 2 phòng ngủ kiến trúc hiện đại mở ra những trải nghiệm sống rất thú vị và ấm cúng. Kết cấu nhà cấp 4 mái tôn tuy đơn giản nhưng không đơn điệu. Các bộ phận chức năng ngoại thất nhẹ nhàng, khoáng đạt mang đến cái nhìn trẻ trung hiện đại. Tỉ lệ không gian hài hoà gắn bó, tỉ lệ kiến trúc ấm cúng hợp nhãn thị hiếu.. là những ưu điểm nổi bật để hình ảnh nhà cấp 4 mái tôn trở nên tiêu biểu và có tính nhân bản.

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 đẹp 5x20 mái tôn
Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn 2 phòng ngủ

Bản vẽ bố trí nội thất mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn phục vụ tiện nghi khép kín và hoàn thiện các chức năng đồng bộ. Cách thức tổ chức công năng theo tiêu chuẩn diện tích thiết kế 5x20m được phân chia thành ba phân khúc. Trong đó: Phòng khách mặt tiền ưu tiên diện tích rộng và có nhiều view quan sát sân vườn tiền cảnh. Kế đến là phòng ăn+bếp nấu tiện nghi và thoái mái cho mỗi phút giây đoàn viên gia đình. Cuối cùng là hai phòng ngủ yên tĩnh. Và quy trình thiếp lập phương án nội thất bên trong nhà mái tôn cấp 4 trên đây vận hạnh theo bố cục chữ L đã mang đến nhiều tiềm năng bền vững về khả năng đối lưu không khí tự nhiên, trung hoà ánh sáng, đón nắng lấy gió linh hoạt.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 5×20 mái tôn là một trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp ưu việt về mọi phương diện. Tiện ích nội thất đáp ứng được nếp sinh hoạt thân quen gần gủi. Nhu cầu giao tiếp giữa con người với hệ sinh thái thiên nhiên đa năng. Môi trường nhà ấm cúng đã đem lại sự thân thiện cho bất cứ ai mỗi khi bước vào.

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 đẹp 5x20 mái tôn mau phong khach - nha cap 4 mai ton phong khach - nha cap 4 chu l mai ton mau phong bep - nha cap 4 mai ton 5x20 mau bep dep - nha cap 4 mai ton phong ngu hien dai dep - nha cap 4 mai ton 5x20 mau phong ngu dep - nha cap 4 mai ton

✳️ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi

✳️ Mọi yêu cầu tư vấn, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 hoặc gửi nội dung vào Email: [email protected] – Hân hạnh phục vụ quý khách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *