Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 8x17m toát lên nét đẹp thuần việt và mang hơi thở của nghệ thuật kiến trúc nhiệt đới phương Đông nên phong cách thể hiện đã mang lại cho không gian nơi mà nó hiện diện một cái nhìn thiện cảm. Sự đa dạng về mỹ thuật đường nét, sự tinh tế trong cách thức thể hiện đã thắp lên cho hình thái kiến trúc một sức sống bền vững với thời gian và đậm đà bẳn sắc.

mau-biet-thu-2-tang-mai-thai-hien-dai
Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 8x17m có 4 phòng ngủ kiến trúc sinh thái

Với giá trị cao về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ, hình ảnh mặt tiền căn biệt thự 2 tầng mái thái có 4 phòng ngủ trên đây đã tỏa sáng và cuốn hút người xem với nhiều tiêu chuẩn kiến trúc mang tính nhân bản. Từ hình thức đến nội dung đều hướng đến sự gần gũi với nếp sống bình dị của tân hồn người Việt, là mẫu đề quen thuộc gắn liền với thiên nhiên. Hơn nữa kiến trúc hòa lẫn trong cộng đồng thôn xóm thuần túy đã phản ánh được dấu ấn tình cảm chân chất, mộc mạc của dân tộc rất rõ ràng.

Thông tin dự án biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 8x17m có 4 phòng ngủ tại Thanh Hóa

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng  có 4 phỏng ngủ 1 phòng thờ.

Kiến trúc: biệt thự 2 tầng đẹp kiến trúc mái thái ở nông thôn.

Chủ đầu tư: Anh: Đàm Quang Mạnh.

Địa chỉ xây dựng: Xã.Yên Trường-H.Yên Định –T.Thanh hóa.

Diện tích lô đất: 15x25m.

Diện tích thiết kế-xây dựng: 8x16m.

Công năng tiện ích: 

 -Tầng 1: Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn+bếp nấu, wc chung.

 -Tầng 2: Phòng thờ, 3 phòng ngủ(1 phòng ngủ master), wc chung.

✳️ Tham khảo thêm dự án: Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có gara 100m2 kiến trúc đẹp ở nông thôn

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 8x17m có 4 phòng ngủ tại Thanh Hóa

Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 8x17m có 4 phòng ngủ tại Thanh Hóa tuy quen thuộc nhưng trong một hoàn cảnh cụ thể nó vẫn đem lại một sự cuốn hút đặc biệt. Xuyên suốt chiều dài ngôi nhà là kết cấu mái dốc đăng đối được kiến tạo theo lối giật cấp tạo nhiều nếp. Vậy nên, dù ở góc nhìn nào nó cũng đều gây được chú ý người xem và mang đến cho cảnh quan hiện thực một tâm thế thanh tao, khoáng đạt.

biet-thu-2-tang-mai-thai-hien-dai

Trên các bề mặt kiện trúc nổi bât lên là các chi tiết mỹ thuật phong phú. Đó là những thủ pháp dân gian tuy không cầu kỳ những vẫn đảm bảo sự đồng điệu và hài hòa trong cùng một tiết tấu của thanh âm vật liệu hiện đại. Ngoài các đẹp của bản thân kiến trúc, xu hướng sinh thái rất được chú trọng đề cáo. Các thể loại chức năng thiên nhiên được tổ chức một cách có tiết chế. Sáng tạo các giải pháp thiên nhiên để ngôi nhà gần gũi với môi trường xung quanh, chủ động giao tiếp với nắng gió để cuộc sống luôn đong đầy cảm xúc và giúp con người tận hưởng những phút giây bình yên thư thái.

biet-thu-2-tang-mai-thai-hien-dai-o-nong-thon

Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 8x17m dù ở góc nhìn nào cũng đều nhấn mạnh đến hình thái của hình thức, kỹ thuật và vật liệu có tính thẩm mỹ nhẹ nhàng. Vì vậy, nét đẹp thanh thoát luôn là phương tiện diễn đạt chính yếu của công trình, nó tuy đơn giản nhưng vẫn có được một tư thế riêng đầy cá tính. Và trên chiều cao 2 tầng, kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái có đủ tầm thước để phát huy hết những đặc trưng trong nghệ thuật đường nét, phô diễn đầy đủ các bộ phận chức năng, tạo huyền quan sinh thái lý tưởng để con người được sống và thụ hưởng những phút giây bình yên, thoải mái của riêng mình.   

biet-thu-2-tang-mai-thai-hien-dai-8x17m

Tổng quan kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 8x17m không cầu kỳ về hình thức, không nặng nề hoa mỹ về các hoạt tiết, trái lại nó rất thanh thoát, trẻ trung mà không gian lại biến hóa đa năng thích ứng với mọi điều kiện sinh hoạt. Hơn nữa, cách bố trí kết cấu mang cảm giác thâm trầm tế nhị và chuẩn mực từ mọi đường nét góc cạnh. Vậy nên càng nhìn ngắm người xem càng dễ bị cuốn hút một cách rất tự nhiên.

✳️ Tham khảo thêm dự án: Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 120m2 kiến trúc tân cổ điển sang trọng.

Bản vẽ phương án công năng mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 8x17m có 4 phòng ngủ tại Thanh Hóa

Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 8x17m có 4 phòng ngủ là xu hướng nhà biệt thự sân vườn đẹp có mỹ quan ngoại thất giàu tính tự nhiên cao. Các giải pháp thiết kế đều định hướng các giạ trị bền vững với thời gian, kiến tạo các giải pháp vi khó hậu ổn định để mỗi căn phòng, mỗi khu chức năng đều luôn được vượng khí và đón nhận dòng chảy tuần hoàn nắng gió cân bằng.ban-ve-biet-thu-2-tang-mai-thai-hien-dai

Bản vẽ biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 8x17m

Và bản vẽ thiết kế mẫu biệt thự đẹp sân vườn mái thái 2 tầng trên đây đã thỏa mãn sự đồng bộ về tính đa dạng các công năng sinh hoạt cho những gia đình quê ngoại thành có nhiều thành viên sinh sống. Các tiêu chuẩn diện tích đều rộng rãi và phân bố tỉ lệ hài hòa. Các hướng giao tiếp với môi trường xung quanh được tổ chức linh hoạt và đa năng từ đó tạo ra nhiều tiện nghi và tiện dung cho những hoàn cảnh sự dụng khác nhau.

Từ những hình ảnh trực quan sinh động về mẫu biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 8x17m có 4 phòng ngủ tại Yên Định-Thánh Hóa, hi vọng đã giúp cho các gia đình ở ngoại thành có được một thông tin dự án kiến trúc nhà đẹp thỏa mãn tâm ước của các thành viên, đem lại một nhãn quan thiện cảm với bà con lối xóm và làm cho bức tranh quê hương thêm phần khởi sắc, rạng ngời.

✳️ Đăng ký kênh để thường xuyên được cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại: https://www.youtube.com/maunhadepmoi
✳️ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 8x17m, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 hoặc gửi nội dung vào Email: [email protected] – Hân hạnh phục vụ quý khách.

✳️ Quý khách xem thêm Review dự án thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 8x17m trên nền tảng youtube: 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *