Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 130m2 là không gian sống ấm cúng tiện nghi đón nhận được tâm ý của nhiều gia đình ngoại thành. Với lối thiết kế vận dụng ngôn ngữ giàu tính tự nhiên, đa dụng với nếp sống thôn quê, thân thiện với cảnh quan môi trường thuần túy ở nông thôn…vì thế mà tính ưu việt của hình thái kiến trúc càng trở nên ưa chuộng và có tính hiện thực.

nha-cap-4-co-mat-tien-dep
Tổng quan mặt tiền nhà cấp 4 nông thôn 130m2 kiến trúc đẹp tại Thái Thụy-Thái Bình

Từ cái nhìn đầu tiên, mặt tiền ngôi nhà là sự kết hợp tinh tế của tổ hợp mỹ thuật mang màu sắc dân gian phong phú để mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái trên đây toát lên những đường nét thanh tao, khoáng đạt và tạo nên dáng vẻ cao ráo, rộng rãi trước cảm nhận của nhiều người.

Thông tin dự án mẫu nhà cấp 4 nông thôn 130m2 kiến trúc hiện đại tại Thái Thụy-Thái Bình

Dự án: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái thái hiện đại.

Chủ đầu tư: Bùi Phi Khanh .

Địa chỉ xây dựng: Xã. Thụy Duyên-Huyện. Thái Thụy- Tỉnh. Thái bình

Diện tích lô đất: 10.5x32m(336m2).

Diện tích thiết kế-xây dựng: 130m2.

Công năng tiện ích: 

Phòng khách, phòng thờ, 3 phòng ngủ, phòng ăn+bếp, phòng wc chung.

Tham khảo thêm: Mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 130m2 kiểu dáng tân cổ tại Thái Bình

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 nông thôn 130m2  kiểu dáng hiện đại tại Thái Thụy-Thái Bình

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 130m2 tại Thái Thụy-Thái Bình đem lại cái nhìn trẻ trung, thanh lịch với mỹ thuật trình bày làm cuốn hút người xem. Không gian kiến trúc là sự kết hợp khéo léo giữa các thành tố truyền thống với xu hướng hiện đại để tìm ra nghĩa mới hơn, thẩm mỹ hơn so với ngày hôm qua mà ai cũng đã quá nỗi quen thuộc.

nha cap 4 mat tien dep

Với những giá trị cao về nghệ thuật và ngôn ngữ, mỗi chi tiết trên các bề mặt tường nhà cấp 4 mái tôn này đều gây dựng được những cảm xúc sâu lắng, tạo thành tổ hợp chỉnh thế thống nhất và đồng điệu trong cùng một tiết tấu của thanh âm vật liệu hiện đại. Thêm vào đó các giải pháp mỹ thuật dân gian hòa lẫn trong các gam màu trầm ấm đã tôn lên phong cách năng động, phóng khoáng của con người hiện đại. Nó vừa thể hiện tính cách trẻ trung của người gia chủ vừa phản ánh đúng mực nhu cầu về cái đẹp của nền kiến trúc đương thời.

nha-vuon-cap-4-dep-moi

Và sự hài hòa đến từ mỗi đường nét, góc cạnh kết hợp với hệ mái dốc xuôi chiều đăng đối đã làm cho tâm thế ngôi nhà trở nên giàu sức sống và có hồn hơn qua điểm nhấn cột khói vươn cao. Thêm vào đó, các gam màu ngoại thất trung tính, tươi tắn hòa quyện vào nhau đã mở ra một xu hướng nhà vườn sinh thái thân thiện với môi trường, gần gũi với đời sống tinh thần mộc mạc, bình dị của người nông dân lao động ngoại thành.

Mâu thiết kế nhà đẹp cấp 4 nông thôn trên đây không chỉ đề cao vai trò tổ chức không gian giàu tính nghệ thuật mà thêm vào đó điểm nổi bật đầy cuốn hút vẫn là các khung cửa kính thoáng rộng, tạo kết nối đa chiều với thiên nhiên vạn vật, thu hút ánh sáng tự nhiên, đón nhận các làn gió nhu hòa mát nhẹ… để mỗi phút giây đoàn viên gia đình, các thành viên luôn có được bầu không khí sinh hoạt thoải mái vui tươi.

nha-cap-4-mai-doc-kieu-thai

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 130m2 mang đến một cái nhìn đầy sáng tạo và được vận dụng khéo léo các nguyên tắc kiến trúc truyền thống để tạo nên hình thái nhà ở vừa thẩm mỹ, hợp nhãn thị hiếu vừa nâng cao tính tiện nghi trong quá trình sử dụng, cải thiện giới môi sinh và tăng khả năng tương tác bền vững trước những biến động của thời gian.

Bản vẽ phương án nội thất mẫu nhà cấp 4 nông thôn 130m2 kiến trúc đẹp tại Thái Thụy-Thái Bình

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 130m2 không chỉ tạo được một hình ảnh nhà đẹp mới đón nhận được thiện ý của nhiều người về mỹ thuật trình bày ngoại thất mà bố cục nội thất bên trong cũng có những cải thiện tích cực về tổ chức để mang lại sự ấm cúng, thoáng mát, rộng rãi khi gia đình đoàn viên.

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-4-mat-tien-dep

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 nông thôn 130m2

Trong giới hạn thiết kế 130m2, quy cách sắp xếp không gian sinh hoạt chung được chú trọng đến các nguồn lực tự nhiên để làm sao mỗi khu chức năng đều phát huy hết khả năng đón gió, lấy sáng, kết nối đa chiều rộng mở với sân vườn xung quanh. Thêm vào đó, 3 căn phòng ngủ vừa vặn, nội thất tiện nghi, cửa sổ rộng thoáng và được bố trí ngăn nắp có trình tự đã đem lại một bầu không khí rất ấm cúng sum vầy. Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 130m2 chúng tôi giới thiệu trên đây là mẫu nhà vườn mái thái dành cho các gia đình bình dân ngoại thành. Với lối kiến trúc ưa nhìn, mỹ thuật ngoại thất thiện cảm, không gian sinh hoạt đáp ứng được mọi nhu cầu thuần túy vì thế mà nó trở nên có tính nhân bản sâu rộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *