Mẫu biệt thự vườn cấp 4 diện tích 120m2 tại TP. Vũng Tàu đem lại một cái nhìn thanh lịch, sang trọng với các điểm nhấn không gian ngoại thất tinh tế. Sự kết hợp phong phú của màu sắc và các thể loại chức năng mỹ thuật tạo nét đã thổi hồn vào kiến trúc một phong cách trẻ trung, xinh xắn, một phong thái duyên dáng, sang trọng.

biet-thu-cap-4-hien-dai-100m2
Tổng quan mặt tiền mẫu biệt thự vườn cấp 4 diện tích 120m2 kiểu dáng đẹp tại TP-Vũng Tàu

Trong giới hạn diện tích lô đất rộng 10m, kiến trúc ngoại thất được cân đối hài hòa nhằm đáp ứng khả năng đón gió, lấy sáng tốt nhất đến từ mọi hướng. Thêm vào đó, ngôn ngữ thiết kế chú trọng đến mỹ thuật giàu tính tự nhiên nên hình ảnh ngoại thất của mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn cấp 4 trên đây tạo dựng được thiện cảm với người xem và đáp ứng được nhãn quan thị hiếu.

Với tính chất nghệ thuật mang đậm nét phong cách nhà vườn sinh thái, hình thức tổ chức mỹ quan kiến trúc đã tạo được điểm nhìn, có trọng điểm và phát huy được mục tiêu để khởi xướng nên một bố cục mẫu nhà đẹp vừa mang tính nhân bản vừa tối ưu hóa khả năng tiếp cận môi trường tự nhiên xung quanh.

mau-nha-vuon-cap-4-hien-dai

 

So với nếp nhà mẫu biệt thự vườn mái thái quen thuộc, bố cục trình bày của mẫu biệt thự sân vườn cấp 4 trên đây có nhiều yếu tố mỹ thuật độc đáo, sinh động và duyên dáng hơn với cách thức tổ chức các nếp mái điệu đà, đăng đối. Ngoài ra, các tiểu tiết trình bày mạch lạt, hàm súc và có giá trị nghệ thuật cao đã làm nên sức hấp dẫn đặc trưng của thể loại nhà vườn nhiệt đới này.

Bên cạnh việc để lại những ấn tượng nổi bật về hình thức ngoại thất, không gian kiến trúc rất chú trọng đến vai trò cải thiện môi trường bằng nhiều giải pháp đồng bộ: Hành lang hiên xung quanh, mái đón tiền sảnh, mái hiên sân sau, các ô cửa kính rộng đón gió, lấy sáng… là những yếu tố thiên nhiên bền vững làm tăng thêm khí chất xanh tươi cho hình thái ngôi nhà.

mau-biet-thu-vuon-cap-4-mai-banh-u

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự vườn cấp 4 diện tích 120m2 trên đây rất thích hợp để làm không gian nghỉ dưỡng cuối tuần cho nhiều gia đình ở thành thị hiện nay. Từ hình thức đến nội dung đều làm toát lên được cốt cách và tinh thần sống thanh túy, an bình của người gia chủ đồng thời tìm ra phương thức sống mới để tận hưởng cuộc sống êm đềm, thanh đạm của những ngày tháng tiếp theo!

Thông tin dự án mẫu biệt thự vườn cấp 4 diện tích 120m2 kiểu dáng đẹp tại TP-Vũng Tàu

Dự án: thiết kế mẫu biệt thự vườn cấp 4 có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: biệt thự 1 tầng kiến trúc hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Nguyễn Văn Huấn.

Địa chỉ xây dựng: Đường. Chi Lăng-P12- TP. Vũng Tàu.

Diện tích lô đất: 10x22m(220m2).

Diện tích thiết kế-xây dựng: 7.5×16 (120m2).

Công năng tiện ích:  

Phòng khách, phòng ăn+bếp, 2 phòng ngủ, 1 phòng wc chung.

Tham khảo thêm: mẫu biệt thự vườn cấp 4 tân cổ điển tại Đồng Nai

Bản vẽ thiết kế mẫu biệt thự vườn cấp 4 diện tích 120m2 kiểu dáng đẹp tại TP-Vũng Tàu  

Mẫu biệt thự vườn cấp 4 diện tích 120m2 đáp ứng chức năng sinh hoạt vừa đủ cho các gia đình trẻ và rất phù hợp để làm nhà vườn nghỉ dưỡng cuối tuần cho các gia đình đang sinh sống trong nội thành hiện nay. Với không gian sống gói gọn, đơn giản và khép kín sẽ là nhu cầu đơn thuần cần thiết để trải nghiệm cuộc sống “Homestay”.

ban-ve-thiet-ke-nha-vuon-120m2

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-vuon-120m2

Không thể đơn giản hơn với quy chuẩn nội thất bên trong mẫu biệt thự vườn hiện đại chúng tôi giới thiệu trên đây và cũng không thể xinh xắn, tinh tế hơn về ngoại thất kiến trúc bên ngoài. Và trong giới hạn thiết kế 120m2, không gian nội thất đem đến cảm giác ấm cúng, thiện cảm và tiện lợi trong mọi điều kiện sinh hoạt.

Với lối quy hoạch theo xu hướng không gian mở, tiện ích chung được chú trọng rộng thoáng, đón gió lấy sáng ưu tiên và kết nối tương thông để tối ưu tốt khả năng tuần hoàn không khí luôn được cân bằng, ổn định.

Mẫu biệt thự vườn cấp 4 diện tích 120m2

Mẫu biệt thự vườn cấp 4 diện tích 120m2 là một trong những hình thái mẫu biệt thự đẹp 1 tầng đáp ứng đồng bộ, hoàn thiện nhu cầu sử dụng và tiếp cận đa năng với cảnh quan thiên nhiên. Nó đem đến nét duyên dịu dàng và trầm tĩnh như tên gọi để ngày ngày trôi qua, nơi đó cuộc sống gia đình luôn viên mãn, ấm êm để tận hưởng những dư vị miên man, yên bình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *