Mẫu thiết kế nhà cấp 4 thái mái chữ L 150m2 kiến trúc đẹp tại Long Điền-Bà Rịa-Vũng Tàu

Mẫu nhà cấp 4 thái mái chữ L 150m2 tại Long Điền-BR Vũng Tàu đã có những cải tiến tiêu biểu để nâng cao khả năng tương thích với môi trường cảnh quan và các điều kiện khí hậu. Với những ưu điểm vượt trội trong cách thức tổ chức không gian ngoại thất, hình mẫu nhà đẹp mới này đã phát huy được vai trò kiến trúc để đạt đến sự hoàn hào hơn trong quá trình sử dụng lâu dài.

 

Tổng quan mặt tiền mẫu thiết kế nhà cấp 4 thái mái chữ L 150m2 tại Long Điền-Bà Rịa-Vũng Tàu

 

Được cách điệu hóa trong một vài chi tiết mỹ thuật mặt tiền, mẫu nhà cấp 4 chữ L trên đây đã trở nên sinh động hơn, có hồn hơn và làm tăng thêm nét duyên cuốn hút, tạo điểm nhấn nhẹ nhàng qua từng chi tiết sắc nét mềm mại. Và với một tâm thế cao ráo, ngôn ngữ trình bày khoáng đạt, hình ảnh ngôi nhà đã tạo nên ấn tượng theo cách riêng của mình và gây dựng được thiện cảm với người xem.

 

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà cấp 4 thái mái chữ L 150m2 tại Long Điền-Bà Rịa-Vũng Tàu

 

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà cấp 4 chữ L mái thái.

Chủ đầu tư: Anh: Nguyễn Minh Dũng.

Địa chỉ xây dựng: Xã. Phước Hưng, Huyện. Long Điền, Tỉnh. Bà rịa-Vũng Tàu.

Diện tích lô đất: 8.5x33m (280.5m2).

Diện tích thiết kế-xây dựng: 150m2.

Công năng tiện ích: 

Phòng khách, phòng thờ, 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng ăn, bếp nấu, phòng wc chung.

 

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà cấp 4 thái mái chữ L 150m2 tại Long Điền-Bà Rịa-Vũng Tàu

 

Kiến trúc nhà cấp 4 thái mái chữ L 150m2 đã có những đổi thay về cấu trúc tổ chức nếp mái và được định hướng giao tiếp đa năng với thiên nhiên ngoại cảnh cũng như tạo nên cách thức tiếp cận mới mẻ hơn so với ngày hôm qua mà nhiều người đã được cảm nhận. Sự kết hợp khéo léo giữa mái bằng lồng cấp với nếp mái dốc thái đăng đối đã làm cho không gian kiến trúc trở nên cao thoáng, giải phóng hoàn toàn sự khô khan nghèo nàn của lối mòn quen thuộc trước đó.

 

nha mai thai chu l

 

Và dù ở góc nhìn nào, mỹ thuật ngoại thất mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 150m2 cũng đều gây ấn tượng với phong cách thiết kế có sự đan xen giữa các yếu tố truyền thống với nét thanh tao, trang nhã của xu hướng hiện đại. Thêm vào đó, các chi tiết cột khỏe khoắn tạo tư thế vững vàng hay hệ mái giật cấp xuôi chiều cao ráo gắn kết hài hòa trong một chỉnh thể thống nhất đã đem lại một cái nhìn hoàn thiện trên mọi phương diện.

 

Với những tính năng ưu việt về cách thức tiếp cận môi trường cảnh quan, mẫu nhà cấp 4 đẹp kiến trúc mái thái trên đây đã chứng minh được khả năng hữu dụng trong mọi điều kiện sinh hoạt, cải thiện giới môi sinh luôn chan hòa nắng gió. Thêm vào đó, khuynh hướng nghệ thuật thể hiện được dáng dấp của nếp nhà nhiệt đới thuần Việt qua các tổ chức các bộ phận chức năng khoáng đạt, mỹ thuật trình bày mang sắc màu dân gian phong phú và không gian chuẩn mực…là những đặc trưng nổi bật làm nên sự bền vững của thể loại kiến trúc này.

 

mau-nha-mai-thai-chu-l

 

Mẫu nhà cấp 4 thái mái chữ L 150m2 tại Long Điền-BR Vũng Tàu là một trong những loại hình nhà đẹp khá phổ biến trên mọi miền quê vì tính ưu việt của nó đã được khẳng định trước những biến đổi của thời gian. Mặt khác, không gian và kiến trúc đã trở thành một thành tố hữu cơ của cảnh quan thiên nhiên, gắn bó mật thiết với nếp sinh hoạt bình dị của mọi gia đình ở ngoại thành và đảm bảo vai trò cản nắng che mưa hiểu quả …là những tiền đề lý tưởng để kiến tạo nên một hình thái nhà ở toàn tâm như ý.

 

Bản vẽ phương án nội thất mẫu thiết kế nhà cấp 4 thái mái chữ L 150m2 tại Long Điền-Bà Rịa-Vũng Tàu

 

Mẫu nhà cấp 4 thái mái chữ L 150m2 được thiết kế dựa trên các điều kiện tự nhiên của lô đất và nhu cầu tiện ích sử dụng. Từ hình thức đến nội dung đều xuất phát dựa trên mong muốn riêng của chủ đầu tư để đạt hiệu năng trong mọi điều kiện sinh hoạt cũng như đón nhận những giá trị tích cực hơn với cảnh quan xung quanh.

 

ban-ve-nha-cap-4-chu-l-mai-thai

 

ban-ve-thiet-ke-nha-cap-3-chu-l

 

Dựa trên ưu điểm của bố cục chữ L, cách thức tổ chức nội thất bên trong mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái này dễ dàng phát huy hết công năng và đáp ứng không gian rộng thoáng cho nhiều thành viên sử dụng. Mặt khác, mọi tiện ích sinh hoạt được khép kín hoàn thiện, chức nắng kết nối và tiếp xúc vượng khí với thiên nhiên xung quanh đã đem lại một môi trường sống thoải mái, thoáng mát.

 

nha-cap-4-hien-dai-chu-L

 

Không cần kỳ về hình thức, không hoa mỹ về đường nét mỹ thuật như thể loại nhà vườn cấp 4 tân cổ điển, mẫu nhà mái thái chữ L chúng tôi giới thiệu là sản phẩm kiến trúc rất coi trọng về chức năng tiện ích, gắn bó mật thiết với môi trường thiên nhiên để mang lại những phút giây sảng khoái cho các thành viên mỗi khi sum vầy và đó cũng là mong muốn chung của nhiều gia đình hiện nay.

Chia sẻ bài viết này:
Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.
mẫu nhà đẹp mới

Gửi bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC