Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái hiện đại 130m2 được thiết kế theo ngôn ngữ hiện đại với nhiều tính năng thẩm mỹ nên không gian kiến trúc được tỏa sáng và tạo nhiều thiện cảm với người xem. Sự cân đối về tỉ lệ kiến trúc với mỹ thuật tạo hình đã mở ra một xu hướng nhà đẹp mới giàu tính tự nhiên, coi trọng đến sự gần gũi giữa con người với thiên nhiên và đề cao tính ứng dụng hiểu quả trong không gian sinh hoạt gia đình.

Tổng quan mặt tiền mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái hiện đại 130m2 có 3 phòng ngủ tại Bến Lức-Long An

Và hình ảnh mặt tiền mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp trên đây cho thấy được nét duyên dáng, mềm mại qua những những bộ phận công năng ngoại thất quen thuộc nhưng được cách điệu hóa với nhiều tính năng mỹ thuật tươi sáng, trẻ trung của ngôn ngữ hiện đại nên người xem dễ dàng bị cuốn hút một cách rất tự nhiên. Thêm vào đó, phong cách thể hiện khoáng đạt, bố cục đồng điệu, đa năng và kết nối với thiên nhiên ngoại cảnh nên mẫu nhà cấp 4 đẹp này rất được nhiều gia đình ngoại thành ưa chuộng và đón nhận được thiện ý của nhiều người.

mau-nha-mai-thai-cap-4-lop-ngoi

Do được vận dụng nhiều yếu tố mới mẽ của kiến trúc hiện đại nên mỹ thuật thiết kế ngoại thất rất biến hóa, tạo ra cái nhìn hoàn mỹ hơn, sang trọng hơn, lịch làm hơn. Nó khác biệt hoàn toàn với quy chuẩn mẫu nhà cấp 4 mái thái nông thôn truyền thống mà ai cũng đã quá nỗi quen thuộc. Trên 2 mặt tiền chính của ngôi nhà, một vài chi tiết được cách điệu hóa, được sáng tạo đã xóa tan sự đơn điệu, trùng lặp và thổi hồn vào kiến trúc một sức sống trẻ trung, tươi tắn. Mặt khác, tỉ lệ không gian rất gần gũi, gắn bó với con người, tỉ lệ giữa các bộ phần công trình hài hòa thống nhất, đường nét tạo hình thanh thoát đồng điệu với màu sắc là tiền đề để Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái hiện đại 130m2 bền vững theo thời gian.

mau-thiet-ke-nha-dep-mai-thai-o-nong-thon

Và dù ở góc nhìn nào, hình mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái hiện đại 130m2 này cũng cho thấy được tính nhân bản trong hình thức, tính hiện thực cao cả với giá trị cao về nghệ thuật. Không gian và kiến trúc đã trở thành một hình thái hữu cơ với cảnh quan thiên nhiên, bố cục gần gũi với nếp sinh hoạt thuần việt ở quê và luôn tạo nên một môi trường sống thoáng mát, đem lại sự thoải mái cho con người.

Tổng quan kiến trúc mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái hiện đại 130m2  chúng tôi giới thiệu trên đây đều xuất phát từ tâm lý theo đuổi nét mới mẻ về hình thức cũng như tính thẩm mỹ mang dấu ấm thời đại mới. Từ hình thức đến nội dung đều cho người xem thấy được nét duyên dáng, mềm mại và tạo dựng được một hệ sinh thái có tính tự nhiên khoáng đạt vừa toát lên được phong thái nghệ thuật thuần Việt tế nhị vừa đậm đà bản sắc dân gian.

Thông tin dự mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái hiện đại 130m2 tại Bến Lức-Long An

Dự án: mẫu nhà mái thái cấp 4 có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái thái hiện đại.

Chủ đầu tư: Chị. Nguyễn Thị Huyền.

Địa chỉ xây dựng: Ấp 3- Xã. Nhựt Chánh-H. Bến Lức-Long An.

Diện tích lô đất: 12x40m(480m2).

Diện tích thiết kế-xây dựng: 7.5x17m (128m2).

Công năng tiện ích:

Phòng khách, 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng ăn, phòng bếp, phòng wc chung.

Tham khảo thêm: Mẫu mặt tiền đẹp nhà cấp 4 nông thôn 165m2 có 3 phòng ngủ tại Thanh Hóa

Phương án nội thất mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái hiện đại 130m2 tại Bến Lức-Long An

Trong giới hạn thiết kế 130m2, nhu cầu tiện ích sử dụng bên trong mẫu nhà cấp 4 đẹp hiện đại này đáp ứng đươc sự tiện nghi cơ bản. Các tiêu chuẩn về nội thất vừa với nếp sinh hoạt của phần lớn các gia đình quê ngoại thành nhưng vẫn đảm bảo được sự thoải mái, tiện lợi và lưu thông thoáng mát.

ban-ve-nha-mai-thai-3-phong-ngu

Và khi xem xét quy cách bố trí công năng sử dụng, mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp này chứng minh được giá trị hiện thực trên nhiều lô đất khác nhau. Và quẩn thể kiến trúc này tạo ra được sự liên thông kết nối tương thông nắng gió, kiến tạo môi trường sinh hoạt gia đình thoáng rộng, thu hút được nhiều gió tự nhiên cũng như luôn đem lại bầu không khí xum vầy sảng khoái.

Từ những hình ảnh tư liệu và phương án bản vẽ mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái hiện đại 130m2 chúng tôi giới thiệu trên đây, hi vọng đã đáp ứng được nhiều kỳ vọng của các gia đình quê ngoại thành và giúp cho nhiều gia chủ đang sở hữu lô đất tương ứng có một giải pháp kiến trúc hoàn hảo, đáp ứng được mọi tiêu chuẩn sử dụng cho 4 đến 5 thành viên với tài chính đầu tư vừa phải.

mau-nha-mai-thai-nong-thon-hien-dai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *