Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mới 8x16m tại Kim Sơn-Ninh Bình được vận dụng khéo léo các thành tố tự nhiên kết hợp với xu hướng mỹ thuật hiện đại nên phong thái kiến trúc đã đem lại nhiều chi tiết trình bày tinh tế và cuốn hút. Nét đẹp chân phương, mỹ cảm có tính chân thực, đậm đà bản sắc là những đặc trưng nổi bật làm nên sức hấp dẫn của thể loại kiến trúc này.  

mau-nha-cap-4-dep-moi
Tổng quan mặt tiền mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mới 8x16m có 3 phòng ngủ tại Kim Sơn-Ninh Bình

Với những ưu điểm vượt trội về bố cục tạo hình có tính nhân bản, mẫu nhà cấp 4 kiến trúc hiện đại trên đây đã chứng minh được vai trò thực tiễn đối với hệ sinh thái xung quanh, tạo nên giới môi sinh giàu tính tự nhiên, là mẫu đề quen thuộc gắn liền với đời sống tinh thần phong phú của người Việt ở thôn quê vậy nên hình thái kiến trúc rất được ưa chuộng và được nhiều tầng lớp nhân dân đón nhận.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mới 8x16m có 3 phòng ngủ tại Kim Sơn-Ninh Bình

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái thái hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh: Phạm Thành Đồng.

Địa chỉ xây dựng: Xóm 2- Xã Ân Hòa-Kim Sơn – Ninh Bình.

Diện tích lô đất: 21x53m(1113m2).

Diện tích thiết kế-xây dựng: 8x16m.

Công năng tiện ích: 

Phòng khách, phòng ăn+bếp, 3 phòng ngủ(1 phòng master), phòng wc chung, sân phơi.

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mới 8x16m có 3 phòng ngủ tại Kim Sơn-Ninh Bình

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 8x16m được điểm xuyến nhiều chi tiết mỹ thuật trang trí theo xu hướng hiện đại nên ngoại hình kiến trúc gây được điểm nhấn đa dạng hơn. So với nếp nhà cấp 4 nông thôn mái thái trước đó, hình thức tổ chức ngoại thất của dự án này có nhiều sáng tạo trong bố cục trình bày cũng như kiến tạo thêm các mảng miếng không gian cuốn hút. Các thủ pháp nghệ thuật đã trở thành phương tiện diễn đạt làm nổi bật lên cái thần thái của công trình và đem lại một vẻ đẹp khoáng đạt, thanh tao.

mau-nha-cap-4-moi-dep

Trên hai bề mặt chính của ngôi nhà, ấn tượng là các họa tiết mỹ thuật tạo hình cho các nếp mái, các ô cửa kính rộng mở kết nối thiên nhiên, hay các hệ cột nâng đỡ mái sảnh gây chú ý…là những đặc trưng cơ bản của phong cách nhà vườn nhiệt đới đã được bố trí một cách có tiết chế để tối ưu hóa môi trường trở nên chan hòa, gắn bó. Được nhấn mạnh đến hình thái của hình thức, kỹ thuật và vật liệu cùng với sự nhất quán cao trong bố cục, ngôi nhà trông có sức sống hơn và đạt được tỉ lệ không gian chuẩn mực và dù cho người xem không hiểu nhiều về kiến trúc cũng đều bị cuốn hút một cách rất tự nhiên.

mau-nha-cap-4-mai-thai-dep-moi

Và dù ở góc nhìn nào, nét đẹp thâm trầm, tế nhị của mẫu nhà cấp 4 đẹp mới 8x16m này cũng đều đem lại nhiều cảm xúc lắng đọng và gợi nên một bức tranh gia đình sung túc, an hòa. Thêm nào đó. từ hình thức đến nội dung đã phát huy được vai trò cấu tạo của kết cấu, tận dụng hiệu quả các chức năng để trở nên tiện nghi, hữu dụng, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng trong mọi điều kiện sinh hoạt cho nhiều thành viên. Vì vậy, theo thơi gian không gian sống không hề tù túng mà thay vào đó là một môi trường sống vượng khí tự nhiên, thoáng gió, sáng mát mỗi ngày.

mau-nha-mai-thai-cap-4-dep-moi

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mới 8x16m tại Kim Sơn-Ninh Bình là một trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp mới hoàn thiện về mọi chức năng. Không gian linh hoạt, biến đổi đa năng trước thời tiết, đảm bảo cản nắng, che mưa hiệu bằng các giải pháp kiến trúc đồng bộ. Thêm vào đó, ngôn ngữ thiết kế thiện cảm, phong cách trẻ trung hiện đại đang là sự lựa chọn ưu ái của nhiều gia đình ngoại thành hiện nay.

Bản vẽ phương án nội thất mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mới 8x16m có 3 phòng ngủ tại Kim Sơn-Ninh Bình

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mới 8x16m có 3 phòng ngủ tại Kim Sơn-Ninh Bình là nhu cầu tiện nghi hoàn thiện mỹ cho các gia đình có khoảng 5 thành viên. Với những tính năng ưu việt trong cách tổ chức không gian nội thất, chức năng sử dụng rộng rãi, môi trường thoáng mát đã phục vụ tối ưu những sinh hoạt thuần túy của các gia đình quê ngoại thành.

ban-ve-nha-cap-4-dep-moi

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mới 8x16m

Và khi con người được sống, được cảm nhận thiên nhiên qua từng hơi thở, được lắng nghe thanh âm của gió mới thấy được khả năng kết nối các chức năng nội thất qua quy chuẩn bố trí phương án như trên. Vì trong bức tranh sinh hoạt gia đình, các thành viên luôn có được sự thoải mái, sảng khoái, an vui để tận hưởng những phút giây đoàn viên sum họp và luôn có được sự riêng tư, kín đáo trong không gian của chính mình.

Với những ưu điểm vượt trội từ hình thức thiết kế đến công năng nội thất, mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp mới 8x16m chúng tôi giới thiệu trên đây đã được hình thành trên lô đất rộng 1113m2 và sẽ là mẫu nhà đẹp hiện đại đem lại những trải nhiệm sống thú vị cho gia đình anh Phạm Thành Đồng trong những ngày tháng êm đềm tiếp theo sau!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *