Mặt tiền nhà ống đẹp 4m 3 tầng 1 tum là sản phẩm nhà đẹp thể hiện sự tinh tế trong mỹ thuật ứng dụng trên nền đá tự nhiên và nghệ thuật phối trí màu sắc trang nhã, tươi tắn mà công ty chúng tôi đã bàn giao cho gia đình Anh Lê Quang Phú tại Q. Gò Vấp-TP.HCM.

Tổng quan mặt tiền nhà ống đẹp 4m 3 tầng 1 tum (góc nhìn đối diện)
Tổng quan mặt tiền nhà ống đẹp 4m 3 tầng 1 tum (góc nhìn đối diện)

Tổng quan mặt tiền nhà ống đẹp 4m 3 tầng 1 tum toát lên vẻ thanh thoát và cao sang trước giai điệu và âm thanh của các loại vật liệu hiện đại. Thay vì sử dụng hệ lam như nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m tại Q. Tân Phú-TP.HCM để trang trí, Mặt tiền nhà ống đẹp 4m này chúng tôi thể hiện thông qua sự tương hợp giữa yếu tố tự nhiên thực tại và bố cục hình thể theo phong cách hiện đại. Dựa vào lợi thế về tự nhiên hướng Bắc của lô đất mà mặt tiền nhà ống đẹp 4m 3 tầng 1 tum này đã phô diễn hết tất cả các ý tưởng sáng tạo của Kiến trúc sư (KTS) mặc dù diện tích lô đất khá chật hẹp. 

Dự án thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp 4m 3 tầng 1 tum phong cách hiện đại

Dự án: Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum

Kiến trúc: nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Lê Quang Phú.

Địa chỉ: Q. Gò Vấp-TP.Hồ Chí Minh.

Diện tích lô đất: 19.5x4m (78m2).

Diện tích thiết kế: 60m2 (15x4m).

Tham khảo thêm: mẫu thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 4m có gara tại Q. Thủ Đức- TP.HCM

Tổng quan kiến trúc mặt tiền nhà ống đẹp 4m 3 tầng 1 tum phong cách hiện đại

Lô đất của gia đình Anh Lê Quang Phú tọa lạc tại một khu phố sầm uất, náo nhiệt và khá tù túng, chật hẹp sát bên là một con hẻm nhỏ chừng 2.5m làm lối đi cho các gia đình phía sau. Đối diện mặt tiền nhà là mẫu biệt thự đẹp sang trọng và bề thế, hai bên lô đất bị vây hãm bởi các mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m sát bên nên giải pháp lấy sáng, đón gió tụ khí là một trong những yếu tố mà gia chủ đã đặt ra cho công ty chúng tôi khi thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp 4m 3 tầng 1 tum với 4 phòng ngủ tiện nghi và hiện đại.

Mặt tiền nhà ống đẹp 4m 3 tầng 1 tum phong cách hiện đại (góc nhìn hướng Đông Bắc)
Mặt tiền nhà ống đẹp 4m 3 tầng 1 tum phong cách hiện đại (góc nhìn hướng Đông Bắc)

Tiếp thu và chọn lọc những loại vật liệu xây dựng phù hợp với đặc điểm tự nhiên và khí hậu tại thành thị. Kiến trúc sư (KTS) công ty chúng tôi đã tư vấn cho A. Lê Quang Phú sử dụng chủ yếu là các loại đá tự nhiên và đá Granit để trang trí cho mặt tiền trong quá trình thi công mặt tiền nhà ống đẹp 4m 3 tầng 1 tum sau khi đã hoàn tất theo yêu cầu của gia chủ. Với khả năng chịu nhiệt tốt cùng với giá trị thẩm mỹ cao các loại đá này sẽ đem đến cho  mặt tiền nhà ống đẹp 4m 3 tầng 1 tum một sự quyến rũ và ấn tượng đặc biệt so với các mẫu nhà phố đẹp khác nơi đây và cũng tăng thêm sự bề thế của công trình mặc dù diện tích bề ngang là 4m.

Để hạn chế sự đơn điệu cho mặt tiền nhà ống đẹp 4m 3 tầng 1 tum và giảm bớt chiều cao thì giải pháp ban công lửng được coi là hoàn hảo. Các ban công này được trang trí bằng kính cường lực đan xen với thảm xanh thực vật trải đều tại các sảnh tầng vừa có chức năng thu nạp, thanh lọc không khí vừa tạo sự thân thiện với môi trường.

Tổng quan kiến trúc mặt tiền nhà ống đẹp 4m (góc nhìn hướng Tây Bắc)
Tổng quan kiến trúc mặt tiền nhà ống đẹp 4m (góc nhìn hướng Tây Bắc)

Ngoài cửa chính 4 cánh thoáng rộng và các khung cửa sổ hướng Tây để lấy sáng và không khí tối đa cho tầng 1, tại các sảnh tầng mặt tiền nhà ống đẹp 4m 3 tầng 1 tum đều được bố trí các khung cửa Eurowindow cách âm theo các hướng khác nhau để tăng cường lấy sáng ổn định và thu nạp các dòng năng lượng gió mỗi ngày. Mặt khác, gam màu sơn nước trong sáng tương phản với màu nền đá ốp tường sẽ làm nổi bật và tôn vinh thêm vẻ đẹp cao sang cho bộ mặt của ngôi nhà. Dựa trên cảnh quan thực tế tại lô đất hướng Bắc của gia đình Anh Lê Quang Phú. KTS công ty chúng tôi đã đề xuất những giải pháp hữu hiệu để có thể đạt được những hiệu quả tối ưu nhất cho chất lượng sống của gia đình.

Tham khảo thêm: kiến trúc mặt tiền nhà ống đẹp diện tích 4x14m 3 tầng 1 tum tại Q. Tân Bình-TP. HCM

Phương án bố trí nội thất mặt tiền nhà ống đẹp 4m 3 tầng 1 tum phong cách hiện đại

Để thỏa mãn nhu cầu sống và sinh hoạt cho một gia đình với 5 thành viên trong mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4m 3 tầng 1 tum cũng như để đảm bảo lưu thông không khí tốt cho các sảnh tầng. KTS đã thiết kế thêm giếng trời sát bên chân cầu thang trung tâm ngoài các phòng chức năng cần thiết. Mặt bằng tầng 1 được bố trí phòng khách (18m2), phòng ăn nhà bếp 22m2. Sát chân cầu thang là 1 phòng vệ sinh chung kết hợp phòng tắm nóng lạnh diện tích thiết kế 14m2.

Phòng khách mặt tiền nhà ống đẹp 4m được phối trí màu sắc trang nhã và sáng sủa làm tăng sự cao rộng
Phòng khách mặt tiền nhà ống đẹp 4m được phối trí màu sắc trang nhã làm tăng sự cao rộng ngay khi bước vào
Phòng ăn nhà bếp của kiến trúc mặt tiền nhà ống đẹp 4m với diện tích thoáng rộng là nơi đầm ấm của gia đình
Phòng ăn nhà bếp của kiến trúc mặt tiền nhà ống đẹp 4m với diện tích thoáng rộng là nơi đầm ấm của gia đình

Tại mặt bằng tầng 2 và tầng 3 là 4 phòng ngủ master hiện đại có phòng tắm và WC riêng biệt. Đây là các sảnh tầng yên lĩnh với diện tích thiết kế thoáng rộng và tiện nghi sẽ là nơi nghỉ ngơi thư thái và thoáng đãng. Trong đó, 2 phòng ngủ master hướng ra tiền sảnh được thiết kế với diện tích 24m2, phía trước là các ban công mát mẻ với cây xanh tiểu cảnh bao quanh và được trang trí thêm bằng cửa kính cường lực trong suốt cách nhiệt và cách âm trên các khung cửa Eurowindowns hiện đại.

Phòng ngủ master của kiến trúc mặt tiền nhà ống đẹp 4m hướng ra ban công
Phòng ngủ master của kiến trúc mặt tiền nhà ống đẹp 4m hướng ra ban công tiền sảnh được thiết kế tiện nghi và hiện đại
Phòng ngủ master cuối sảnh của kiến trúc mặt tiền nhà ống đẹp 4m được thiết kế thoáng rộng sát ngay bên cầu thang trung tâm
Phòng ngủ master cuối sảnh của kiến trúc mặt tiền nhà ống đẹp 4m được thiết kế thoáng rộng sát ngay bên cầu thang trung tâm 

2 phòng ngủ cuối sảnh với diện tích thiết kế 20m2 ngay sát bên cầu thang trung tâm. Đây là 2 phòng ngủ rất yên tĩnh, tiện nghị và luôn được đón nhận các dòng khí mới do giếng trời sát bên cầu thang làm nẻo dẫn khí cung cấp hàng ngày. Mặt bằng tầng tum của mặt tiền nhà ống đẹp 4m 3 tầng 1 tum này là tiện ích mở rộng rất cần thiết. Nơi đây được bố trí thêm phòng thờ hướng ra sân thượng mát mẻ được trang trí bằng hệ lam tao nhã. Phía sau sân thượng là khu vực nhà kho để bố trí bồn nước, máy giặt và sân phơi. Sân thượng tại các nhà phố ngày nay là một tiện ích đặc biệt không chỉ được mở rộng cho những không gian phụ mà nó còn giữ chức năng cân bằng và đối lưu không khí cho các sảnh tầng cũng là nơi được gia đình ưu ái để xum vầy và đoàn viên trong khung cảnh trời đêm trong xanh và gió mát nhẹ.

Thông qua những hình ảnh trực quan từ phối cảnh kiến trúc mặt tiền nhà ống đẹp 4m 3 tầng 1 tum cũng như nội thất tại các sảnh tầng, chúng tôi hy vọng đã cung cấp đến quý gia chủ những thông tin hữu ích và cần thiết cho dự án đầu tư xây dựng kiến trúc nhà ống 3 tầng 1 tum hay nhà phố với diện tích tương ứng để làm chốn an sinh cho gia đình thân yêu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *