Thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 4m có gara là loại hình nhà phố hiện đại rất phổ biến dựa trên quy cách lô phân, tách thửa tại các đô thị ngày nay. Với mặt tiền hạn chế để đáp ứng đủ không gian sinh sống cho một gia đình từ 4-5 thành viên thì biện pháp lên tầng hay gác lửng là giải pháp không thể tốt hơn. Những mẫu thiết kế nhà ống đẹp về cơ bản rất giống nhau trong phương cách bố trí mặt tiền từ ban công cho đến sân thượng và sử dụng chủ yếu các loại vật liệu có khuynh hướng bản địa như nhôm, kính cách nhiệt, cửa sắt, đá ốp tường, sơn nước.. vì vậy chi phí đầu tư không cao, phù hợp với kinh tế của tầng lớp trung lưu và bình dân đô thị.

thiet ke nha ong dep 3 tang mat tien 4m
Tổng quan kiến trúc thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 4m phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 4m có gara 3 tầng 1 tum này được chúng tôi triển khai trên lô đất có độ kết cấu vững vàng nên chi phí đầu tư giảm nhiều và rút ngắn thời gian thi công so với kế hoạch, bàn giao công trình trước mùa mưa để đem đến niềm vui chung cho gia chủ và cả đơn vị thi công chúng tôi.

Thông tin dự án thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 4m có gara 3 tầng 1 tum phong cách hiện đại

Dự án: thiết kế nhà ống đẹp có gara 3 tầng 1 tum.

Kiến trúc: nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Lý Phương Mai.

Địa chỉ: Thủ Đức-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 92m2 (4x23m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 64m2 (4x16m).

– Tầng 1: Gara, phòng ngủ khách, phòng giặt, kho.

– Tầng 2: Phòng khách, Phòng ăn+bếp nấu, wc chung.

– Tầng 3: 2 Phòng ngủ có wc riêng, phòng SHC.

– Tầng 4: Phòng thờ, phòing ngủ có wc riêng.

Tham khảo thêm: Kiến trúc mặt tiền nhà ống đẹp diện tích 4x14m 3 tầng 1 tum tại Q. Tân Bình-TP. HCM

Tư vấn thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 4m có gara 3 tầng 1 tum phong cách hiện đại

Dựa trên những hình ảnh tư liệu được ghi nhận, cho thấy nền đất này rất hoàn hảo để thi công mẫu thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 4m có gara. Vì đây là thể loại kiến trúc đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên. Lô đất hướng Tây Bắc là phương vị quyết định đến mặt tiền và hình thể chung của kiến trúc. Ánh nắng phía Tây có nhiều ảnh hưởng đến bộ mặt của ngôi nhà, gần như 2/3 mặt tiền đều bị tác động trực tiếp. Do đó, chúng tôi đã đưa ra phương án tối ưu nhất dựa trên quy tắc cân bằng đối lưu các dòng năng lượng khí và ánh sáng.

thiet ke nha ong dep 3 tang
Thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 4m chú trọng đến sự hài hòa với cảnh quan tự nhiên và môi trường sinh thái

Hai ban công lửng liên kế chặt chẽ trên các khối bê tông liên hoàn được trang trí bằng lan can kính cường lực trong suốt sẽ tăng thêm sự thoáng rộng và bề thế cho công trình vừa có chức năng hạn chế mưa gió. Cửa Eurowindows hướng ra ban công tiền sảnh được thiết kế thoáng rộng với các khung kính cách nhiệt trong suốt vừa tăng thêm sự duyên dáng cho mặt tiền vừa đón nhận các làn gió bổ sung năng lượng khí cho các gian phòng phía sau. Mẫu thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 4m có gara chúng tôi nhấn mạnh đến quy tắc tản gió tụ khí. Vì vậy, cuối lô đất chúng tôi đề xuất chị Lý Phương Mai dành ra 3m chiều dài vừa dùng làm sân phơi vừa làm hành lang cuối sảnh để tiếp nhận và điều hòa không khí cho các gian phòng cuối thông qua khung cửa sổ.

Tại tiền sảnh KTS quyết định phương cách bố trí giao thôngmở” với hai “nẻo” độc lập. Một lối cầu thang phía trong ngôi nhà tại gara đậu xe, một lối cầu thang lộ thiên phía mặt tiền chính trong khuôn viên sân tiền sảnh. Đây cũng chính là hai nẻo thu nạp không khí bổ sung hàng ngày cho gia trạch và được thông đạo qua giếng trời tại trung tâm ngôi nhà và hành lang cuối sảnh. Ý tưởng thiết kế này đã đem đến cho kiến trúc thiết kế nhà ống đẹp sự thoáng mát suốt ngày dù diện tích mặt tiền rất hữu hạn.

Thảm xanh tự nhiên là nhu cầu thiết thực cho các mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại mà chúng tôi luôn đề cập tới cho các công trình. Trong các bản vẽ mẫu thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 4m có garag cây xanh luôn được chú trọng tăng cường vì nhiều lợi ích mà nó mang lại. Ngoài chức năng tăng thêm sức sống cho mặt tiền mẫu nhà phố đẹp thì nó còn góp phần xây dựng một môi trường sinh thái. Vì vậy, tại tầng tum KTS đã thiết kế thêm một ban công lửng để bố trí vườn hoa, tiểu cảnh và cây xanh.

Tham khảo thêm: nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum diện tích 5×17.5m có gara kiến trúc hiện đại

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 4m có gara phong cách hiện đại

Tổng quan bản vẽ mẫu thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 4m có gara này chúng tôi nhấn mạnh đến không gian giao thông gói gọn dựa trên sự bốt trí khoa học, hợp lý các tiện ích sinh hoạt cho từng sảnh tầng. Để tạo nên một môi trường sống mát mẽ và được chan hòa với thiên nhiên, ngoài sân thượng tầng tum được bố trí cây xanh, KTS đã thiết kế thêm các giếng trời với hòn non bộ tiểu cảnh nhân tạo tại cầu thang trung tâm và cuối lối đi lên tầng 1. Hệ thực vật này là “lá phổi xanh” giúp thanh lọc không khí, nuôi dưỡng thủy nguyên, đẩy lùi khí trệ đem đến cho con người cảm giác nhẹ nhàng và tràn đầy sức sống.

ban ve thiet ke nha ong dep mat tien 4m-tang 1
Bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 4m -sảnh tầng 1
Bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 4m -sảnh tầng 2
Bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 4m -sảnh tầng 2
ban ve thiet ke nha ong dep mat tien 4m-tang 3
Bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 4m -sảnh tầng 3
ban ve thiet ke nha ong dep mat tien 4m-tang tum
ban ve thiet ke nha ong dep mat tien 4m-tang tum
Hình ảnh nội thất mẫu thiết kế nhà ống đẹp mặt tiền 4m có gara phong cách hiện đại

phong khach nha ong dep mat tien 4m

phong an nha bep-nha ong dep mat tien 4m

phong ngu master nha ong dep mat tien 4m-tang 2

phong ngu nha ong dep mat tien 4m-tang 2

 

phong sinh hoat chung nha ong dep mat tien 4m

phong ngu nha ong dep mat tien 4m-tang tum

phong tho nha ong dep mat tien 4m

san thuong nha ong dep mat tien 4m

 

wonder

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *