Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m hiện đại mà chúng tôi giới thiệu là một trong những giải pháp thiết kế nhà ống đẹp dành cho những gia đình có thu nhập trung bình và thu nhập thấp tại các khu đô thị. Với diện mạo đơn giản nhưng rất duyên dáng, mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m này là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình có từ 4 đến 5 thành viên.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m kiến trúc hiện đại
Tổng quan kiến trúc nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m phong cách hiện đại

Loại bỏ nhiều yếu tố trang trí sắc sảo từ các loại vật liệu có tính thẩm mỹ cao như đá ốp tường cao cấp và các phào chỉ mềm mại. Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m này sử dụng chủ yếu các loại vật liệu cơ bản là sơn nước để trang trí cho mặt tiền và vận dụng thêm hệ lam che chắn mưa gió từ đó giúp giảm tối thiểu chi phí đầu tư, nhưng vẫn đảm bảo sự truyền cảm về ngôn ngữ thể hiện.  

Thông tin dự án thiết kế mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m hiện đại tại Q6 -TP. HCM

Dự án: mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4m đẹp 3 tầng .

Kiến trúc: nhà ống đẹp phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Lê Thị Thanh Mai. Địa chỉ: P7-Q6-TP. HCM

Diện tích lô đất: 64m2 (4x16m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 52m2 (4x13m).

Công năng sử dụng:

Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn nhà bếp, nhà vệ sinh chung, giếng trời.

Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng học tập, nhà vệ sinh chung.

Tầng 3: Phòng ngủ, phòng thờ, nhà vệ sinh chung, sân thượng, sân phơi.

Tham khảo thêm: thiết kế nhà ống 3 tầng 4x12m 1 tum kiểu dáng hiện đại tại Q12-TP.HCM

Bản vẽ mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m có 3 phòng ngủ kiến trúc hiện đại 

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m được chúng tôi thi công trên lô đất hướng Tây Bắc với tổng diện tích thực tế 64m2 (4x16m) trên nền mẫu nhà phố cũ mà gia đình chị Lê Thị Thanh Mai sinh sống nhiều năm qua. Dựa vào năng lực tài chính đầu tư “bình dân” cùng với các tiện ích sinh hoạt cơ bản với 3 phòng ngủ, chúng tôi đã tiến hành xây dựng mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m này như sau:

ban-ve-thiet-ke-nha-ong-dep-3-tang-mat-tien-4m-tang-1
Bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m – Sảnh tầng 1

Cũng giống như bản vẽ nhà ống đẹp 3 tầng 5x13m trên diện tích hẹp mà chúng tôi đã triển khai tại Thủ Đức-TP.HCM. Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 4m này chúng tôi rất chú ý đến yếu tố cải tạo môi trường sinh thái. Vì vậy, mặt bằng tầng 1 được sử dụng 13m chiều dài lô đất. Trong đó: 12m bố trí 2 tiện ích quan trọng là khách khách và phòng ăn nhà bếp, 01m cuối sảnh được vận dụng quy hoạch giếng trời. Ngoài ra, 3m mặt tiền sẽ quy hoạch hiên tiền sảnh.

phong-khach-nha-ong-dep-3-tang-mat-tien-4m

phong-an-nha-ong-dep-3-tang-mat-tien-4m

Với phương thức tiếp cận này chúng tôi đã đạt được mục tiêu kiến tạo môi trường nhà theo hướng sinh thái cho mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m trên diện tích hẹp ngày nay. Mặt khác, gam màu áp dụng chủ yếu cho nội thất phòng khách và các khu vực khác đều thể hiện sự trong sáng, quang minh, rạng rỡ. Đặc điểm này làm tăng thêm sự sang trọng và thoáng mát cho từng không gian sinh hoạt, màu gạch nền tương đồng với màu sơn trắng sữa mà chúng tôi áp dụng cho mẫu nhà đẹp vừa tôn vinh nghệ thuật phối trí vừa tiết kiệm năng lượng chiếu sáng.

ban-ve-thiet-ke-nha-ong-dep-3-tang-mat-tien-4m
Bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m – Sảnh tầng 2

Tại sảnh tầng 2-Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m, chúng tôi ưu tiên bố trí 2 phòng ngủ đối diện cầu thang trung tâm. Hai gian phòng này sẽ giữ vai trò quan trọng trong việc tiếp nhận sinh khí từ mặt tiền và hành lang cuối sảnh, tiếp nhận các dòng năng lượng tươi mới mỗi ngày, thanh lọc thủy nguyên đem đến sự thoải mái cho tinh thần trong mỗi không gian riêng tư.

phong-ngu-hien-dai-nha-ong-dep-3-tang-mat-tien-4m

phong-ngu-xinh-xan-nha-ong-dep-3-tang-mat-tien-4m

phong-hoc-tap-nha-ong-dep-3-tang-mat-tien-4m

Sự bố trí khoa học, hợp lý và ngăn nắp tại sảnh tầng 2 vừa giúp mở rộng giao thông vừa cải thiện tốt nhất môi trường nhà. Đảm bảo sự thoáng mát và yên tĩnh để nghỉ ngơi  và học tập.

ban-ve-thiet-ke-nha-ong-dep-3-tang-mat-tien-4m-tang-3
Bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m – Sảnh tầng 3

Tại mặt bằng tầng 3, nhìn ra sân thượng tiền sảnh là phòng thờ rất trang trọng. Tiện ích mở rộng này ngoài chức năng thờ cúng còn đảm bảo sự cân bằng, đối lưu không khí cho phòng ngủ cuối sảnh và bổ sung các làn gió mát nhẹ cho các sảnh tầng dưới thông qua “nẻo” dẫn khí là cầu thang.

phong-ngu-cho-nha-ong-dep-3-tang-mat-tien-4m

phong-tho-nha-ong-dep-3-tang-mat-tien-4m

Diện mạo kiến trúcmẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m mà chúng tôi giới thiệu không cao sang, lộng lẫy và bề thế về bộ mặt tổng quan nhưng phương diện nội thất thì rất hiện đại và ấn tượng. Từ bản vẽ mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m cho đến bố trí các tiện ích sinh hoạt vừa đảm bảo phân luồng giao thông vừa phát huy hết dây chuyền công năng tiện ích Và với phương thức thể hiện này sẽ rất thỏa mãn nhu cầu sinh sống cho các gia đình bình dân phố thị có mức thu nhập trung bình hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *