Mặt tiền nhà ống đẹp diện tích 4x14m được chúng tôi thiết kế và thi công trên nền thổ cư hướng Đông Nam trong một khu phố yên tĩnh, tách biệt khỏi nhịp điệu hối hả của cuộc sống thường nhật. Hình thể kiến trúc mặt tiền nhà ống đẹp diện tích 4x14m này mang một vẻ đẹp e ấp và tình tứ không hoành tráng lộng lẫy như các mẫu biệt thự đẹp cao sang tại những lô đất đắc địa nhưng vẫn đủ sự thu hút cho riêng mình.

mat tien nha ong dep dien tich 4x14m
Tổng quan kiến trúc mặt tiền nhà ống đẹp diện tích 4x14m phong cách hiện đại

Phương cách thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp diện tích 4x14m được nhấn mạnh bằng các gam màu mạnh mẽ trên nền đá gấm nhân tạo với tông màu cafe sữa và đá granite đen cao cấp và đây cũng là ý tưởng để làm giảm độ cao và tăng sự thoáng rộng cho kiến trúc khi diện tích mặt tiền chỉ vỏn vẹn 4m. Mặt khác, hình thể của mặt tiền nhà ống đẹp diện tích 4x14m trở nên duyên dáng và ấn tượng hơn khi điểm nhấn là các khung cửa kính cách nhiệt màu trắng EuroWindows trải đều trên các sảnh tầng. Sự đơn điệu của các khối bê tông vuông vức đã bị loại bỏ hoàn toàn trước những âm thanh mới mẻ của các loại vật liệu hiện đại, đem đến một hiệu ứng trang trí tuyệt diệu và giàu sức truyền cảm.

Dự án thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp diện tích 4x14m phong cách hiện đại 3 tầng 1 tum

Dự án: thiết kế nhà ống 3 tầng 1 tum.

Kiến trúc: nhà phố 4 tầng phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Trần Thanh Huyền.

Địa chỉ: P3-Q.Tân Bình-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 56m2 (4x14m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 56m2.

Công năng sử dụng: phòng khách, phòng ăn nhà bếp, 4 phòng ngủ, phòng thờ, 4 nhà vệ sinh chung.

Tham khảo thêm: mẫu nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum diện tích 4x16m tại Nhà Bè-TP. HCM

Bản vẽ thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp diện tích 4x14m phong cách hiện đại 3 tầng 1 tum

Khi xem qua mẫu thiết kế nhà ống đẹp cùng với dự án thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp diện tích 4x14m mà công ty chúng tôi giới thiệu đã đem đến cho quý gia chủ những thông tin tổng quan và để chi tiết hơn cho kế hoạch xây cất một mẫu nhà đẹp mới trên lô đất thổ cư tương ứng thì bản vẽ và những hình ảnh chân thực dưới đây sẽ giúp quý gia có một cảm nhận trọn vẹn và đầy đủ hơn.

ban ve thiet ke mat tien nha ong dep 4x14m-tang 1
Bản vẽ thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp diện tích 4x14m-mặt bằng tầng 1

Bản vẽ thiết kế tầng 1 mẫu mặt tiền nhà ống đẹp diện tích 4x14m chúng tôi bố trí phòng khách diện tích 24m2 hướng ra mặt tiền liên kế với căn phòng trọng điểm này là phòng ăn nhà bếp diện tích thiết kế 20m2 tại vị trí trung tâm là cầu thang và nhà vệ sinh chung diện tích 12m2. Quy tắc bố trí liên hoàn này là đặc trưng của kiến trúc thiết kế nhà ống đẹp cho những lô đất có diện tích hẹp tại các khu dân cư phố thị. Tiện ích được đề cao, giao thông gói gọn trên bản vẽ mặt tiền nhà ống đẹp diện tích 4x14m này đã đáp ứng về cơ bản nhu cầu sinh hoạt cho gia đình Chị Trần Thanh Huyền với 5 thành viên.

phong khach sang trong-mat tien nha ong dep dien tich 4x14m
Phòng khách sang trọng là trung tâm sinh hoạt chính của kiến trúc mặt tiền nhà ống đẹp diện tích 4x14m
phong bep tien nghi-mat tien nha ong dep dien tich 4x14m
Phòng ăn nhà bếp tiện nghi là trung tâm hạnh phúc của gia đình

Dựa trên nguyên tắc bố trí phù hợp với tập tính sinh hoạt gia đình của người Việt thì sảnh tầng 1 này trung tâm sinh hoạt chính của gia đình, nơi đây hội tụ nhiều giá trị sống đặc biệt, giữ lửa tình cảm và gắn kết các thành viên với nhau.

ban ve thiet ke mat tien nha ong dep 4x14m-tang 2
Bản vẽ thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp diện tích 4x14m-mặt bằng tầng 2
ban ve thiet ke mat tien nha ong dep 4x14m-tang 3
Bản vẽ thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp diện tích 4x14m-mặt bằng tầng 3

Mặt bằng tầng 2 và tầng 3 chúng tôi bố trí 4 phòng ngủ với diện tích 20m2 và 18m2, phòng vệ sinh chung 3.2m2 được kết nối với cầu thang trung tâm. Để sảnh tầng của mặt tiền nhà ống đẹp diện tích 4x14m này được thông thoáng và đối lưu cân bằng, điều hòa các dòng năng lượng khí, KTS đã tính toán rất kỹ lưỡng trong phương cách bố trí các khung cửa. Phòng ngủ nhìn ra ban công tiền sảnh được bố trí các khung cửa Eurowindown cách nhiệt trong suốt vừa có chức năng lấy sáng vừa đón gió bổ sung cho phòng ngủ cuối sảnh và được thông đạo qua cầu thang trung tâm.

phong ngu dep-mat tien nha ong dep dien tich 4x14m
Phòng ngủ tiền sảnh của mặt tiền nhà ống đẹp diện 4x14m được thiết kế thông thoáng và tiện nghi
phong tam hoi-mat tien nha ong dep dien tich 4x14m
Nhà vệ sinh sạch sẽ và tiện nghi đem đến cảm giác thoải mái nhẹ nhàng
phong ngu master-mat tien nha ong dep dien tich 4x14m
Phòng ngủ cuối sảnh của mặt tiền nhà ống đẹp diện 4x14m rất yên tĩnh và hiện đại hơn với tiện nghi được thỏa mãn

Cũng giống như kiến trúc mặt tiền nhà ống đẹp 4m 3 tầng 1 tum tại Q.Gò Vấp-TP.HCM, bản vẽ thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp diện tích 4x14m cũng thể hiện chi tiết về cách bố trí không gian phòng ngủ. Với diện tích thiết kế phù hợp đủ để đảm bảo không gian riêng tư cho các thành viên trong gia đình với các tiện nghi sinh hoạt hiện đại và khép kín.

ban ve thiet ke mat tien nha ong dep 4x14m-tang tum
Bản vẽ thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp diện tích 4x14m-mặt bằng tầng tum

Tại mặt bằng tầng tum là tiện ích mở rộng theo yêu cầu của gia chủ. Nơi đây chúng tôi bố trí một phòng thờ diện tích thiết kế 13.5m2 nhìn ra sân thượng tiền cảnh trước ban công được trang trí rất tân kỳ và được bảo vệ nắng mưa với hệ bái bằng kiên cố. Sân thượng thoáng rộng cuối sảnh được tận dụng làm sân phơi, là khoảng không cần thiết để bố trí thêm cây xanh giúp tăng thêm sức sống cho ngôi nhà. Thảm xanh này có chức năng thanh lọc môi trường, cung cấp các dòng không khí trong lành, tươi mới bổ sung cho các sảnh tầng dưới thông qua “nẻo” dần khí ở cầu thang.

Cuộc sống phố thị không thể tránh khỏi cảnh tù túng, chật hẹp và kín cổng cao tường là hình ảnh thân quen ở các ngôi nhà phố. Tổng quan thiết kế và phối trí mặt tiền nhà ống đẹp diện tích 4x14m về cơ bản đã loại bỏ các yếu tố trên. Một ngôi nhà lý tưởng thì không khí phải được lưu thông, ánh sáng cân bằng hài hòa, thông thoáng và yên tĩnh để lòng người thoải mái, sinh hoạt mỹ mãn. Thông qua hình ảnh mặt tiền mẫu nhà phố đẹp 4 tầng và bản vẽ thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp diện tích 4x14m đã đem đến cho quý gia chủ những thông tin chân thực và toàn vẹn, từ đó có những phương án phù hợp để lựa chọn một kiến trúc hiện đại theo cách riêng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *