Biệt thự vườn 160m2 có 4 phòng ngủ sẽ là hình mẫu biệt thự sân vườn đẹp mang lại những cảm giác sống thoải mái và đầy đủ tiện nghi cho nhiều thành viên sử dụng. Với những tính năng ưu việt trong bố cục sắp xếp, giữa không gian và kiến trúc đã được tối ưu hóa toàn diện để tăng cường chức năng đón gió, lấy sáng cũng như cải thiện sự thích nghi cao trong mọi điều kiển sinh hoạt.

biet thu vuon co mat tien dep
Tổng quan mặt tiền biệt thự vườn 160m2 có 4 phòng ngủ tại Hưng Hà-Thái Bình

Và hình ảnh kiến trúc nhà vườn mái Nhật 160m2 trên đây đã mở ra một không gian sinh thái vô cùng lý tưởng cho nhiều gia đình quê ngoại thành và sẽ thỏa mãn nhãn quan đại chúng về ngôn ngữ thiết kế hay gợi lên nhiều cảm xúc bâng khuâng cho bất cứ ai mỗi khi bắt gặp.

Thông tin dự án mẫu biệt thự vườn 160m2 có 4 phòng ngủ tại Hưng Hà-Thái Bình

Dự án: thiết kế biệt thự vườn.

Kiến trúc: biệt thự mái Nhật.

Chủ đầu tư: Anh: Nguyễn Văn Duy.

Địa chỉ xây dựng: : Hưng Hòa-Thái Bình.

Diện tích lô đất: 650m2

Diện tích thiết kế-xây dựng: 160m2.

Công năng tiện ích: 

Phòng khách, phòng thờ, 4 phòng ngủ, phòng ăn +bếp, 2 wc chung.

Tham khảo thêm: biệt thự vườn kiến trúc mái thái đẹp 200m2 có 5 phòng ngủ tại Tây Ninh 

Tổng quan kiến trúc biệt thự vườn 160m2 có 4 phòng ngủ kiến trúc đẹp tại Thái Bình

Biệt thự vườn 160m2 có 4 phòng ngủ tại Thái Bình tôn lên dáng vẻ thanh tao, trang nhã của nghệ thuật kiến trúc nhà vướn mái Nhật. Từ hình thức đến nội dung đều phát huy giá trị sống coi trọng thiên nhiên, coi trọng tính thực tiễn để tạo tiền đề bền vững cho những phút giây đoàn viên thoải mái.

kien-truc-biet-thu-vuon-dep-moi

Với giá trị cao về nghệ thuật kết hợp với đường nét hiện đại, thẩm mỹ ngôi nhà đã trở nên có hồn, có sức sống hơn so vơi nếp nhà cấp 4 mái thái 8m mặt tiền thường thấy. Mọi tiêu chuẩn không gian được cân đối hài hòa, tạo những dấu ấn nổi bật bằng các chi tiết mái giật cấp nhiều nếp sàng điệu mà bất cứ ai nhìn ngắm cũng đều cuốn hút một cách rất tự nhiên. Thêm vào đó, trên các bề mặt tường là hiệu ứng trang trí của các ô cửa kính rộng thoáng, kích thước tỉ lệ đa dạng đã góp phần loại bỏ đi sự nhàm chán và mở ra tầm quan sát thoải mái cho những phút giây thưởng thức thiên nhiên thú vị.

biet-thu-vuon-mai-nhat-160m2

Biệt thự vườn có 4 phòng ngủ mang đặc trưng của nền kiến trúc nhiệt đới nên nét thiện cảm dễ đi vào lòng người và thu hút sự chú ý đặc biệt dựa trên những ưu điểm nổi bật. Với ngôn ngữ thiết kế trẻ trung, khoáng đạt, mẫu biệt thự vườn đẹp 160m2 trên đây không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn mỹ thuật hiện đại mà dáng vẻ thanh tao lịch lãm cũng mang lại những cảm xúc rất riêng, không trùng lặp với bất kỳ thể loại kiến trúc quen thuộc nào trước đó.

mau-biet-thu-vuon-mai-nhat

Tổng quan kiến trúc biệt thự vườn 160m2 có 4 phòng ngủ tại Thái Bình đã được tối ưu toàn diện mọi chức năng để mang lại sự tiện nghi hoàn mỹ nhất. Giữa cảnh quan thiên nhiên và kiến trúc đã có mối giao hòa trong cùng một tiết tấu của thanh âm vật liệu hiện đại, giữa con người và thiên nhiên có sự gần gũi gắn bó mật thiến hơn và đó cũng là mong muốn của nhiều gia đình hiện nay để được trải nghiệm những giá trị chân thủy thuần túy.

Bản vẽ phương án nội thất mẫu biệt thự vườn 160m2 có 4 phòng ngủ tại Hưng Hà-Thái Bình

Biệt thự vườn 160m2 có 4 phòng ngủ tại Hưng Hà-Thái Bình không chỉ tạo nên một bố cục đẹp, kiến trúc hiện đại lịch lãm mà cách thức tổ chức công năng nội thất cũng thể hiện được nhiều tiền đề lý tưởng để cuộc sống luôn thoải mái, thảnh thơi.

Với nhu cầu 4 phòng ngủ rộng kết nối thiên nhiên xung quanh và mang dòng chảy của tự nhiên đến với mỗi căn phòng. Cách thức thể hiện bố cục sắp xếp bên trong đã đạt nhiều ý nghĩa và sẽ đón nhận được tâm ý của các gia đình khi tham khảo phương án dưới đây:

Bản vẽ biệt thự vườn 160m2 có 4 phòng ngủ

ban-ve-mau-nha-vuon-mai-nhat

Và với một không gian sống đòi hỏi nhiều tiện ích, mẫu thiết kế biệt thự đẹp này đã chứng minh được tính hữu dụng, tính thực tiễn trong mọi điều kiện sinh hoạt. Bên cạnh các tiện ích cơ bản: phòng khách, phòng ăn rộng rãi hướng ra sân vườn thì cách thức tiếp cận của 4 phòng ngủ cũng đạt được những giá trị lớn lao để mỗi thành viên đều cảm thấy thoải mái, ấm cúng trong không gian của chính mình.

Biệt thự vườn 160m2 có 4 phòng ngủ được dựa trên những đặc trưng trong nếp văn hóa sinh hoạt quây quần đầm ấm của người Việt để hình thành và sáng tạo thêm. Vậy nên, các công năng nội thất bên trong mẫu biệt thự đẹp đó đã tổ hợp được đầy đủ các tiêu chí và sẽ là một trong những giải pháp kiến trúc mang tính nhân bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *