Kiến trúc nhà vườn mái nhật 130m2 là hình mẫu biệt thự đẹp sinh thái mang lại cho không gian nơi mà nó được hiện diện một cái nhìn rất thanh tao, trang nhã. Phong cách thiết kế toát lên sắc màu của thiên nhiên tươi tắn nên rất được nhiều gia đình lựa chọn làm nơi nghỉ dưỡng, an nhiên của gia đình.

biet-thu-vuon-mai-nhat
Tổng quan mặt tiền kiến trúc nhà vườn mái nhật 130m2 ở ngoại thành Hà Nội

Với cấu tạo các nếp mái đăng đối, chỉnh thể, giật cấp xuôi đa chiều hình mẫu biệt thự sân vườn trên đây đã đem lại cái nhìn rất độc đáo vừa gây cuốn hút vừa tạo ấn tượng cho nhiều nhiều tầng lớp nhân dân ngoại thành. Thêm vào  đó, sự  vận dụng khéo léo các thành tố của tự nhiên với xu hướng hiện đại, mọi chi tiết trình bày, thể hiện của ngôi nhà đã điểm xuyến cho cảnh quan một sự thích nghi hoàn mỹ

Thông tin dự án kiến trúc nhà vườn mái nhật 130m2 tại Sơn Tây-Hà Nội

Dự án: thiết kế mẫu nhà vườn đẹp cấp 4 có 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà vườn kiến trúc mái Nhật.

Chủ đầu tư: Anh: Lê Xuân Dương.

Địa chỉ xây dựng: Thôn Trung Lạc- Xã. Cổ Đông-Sơn Tây – Hà Nội

Diện tích lô đất: 26x32m(832m2)

Diện tích thiết kế-xây dựng: 130m2.

Công năng tiện ích: 

Phòng khách+Thờ, 3 phòng ngủ (1 phòng master), phòng ăn+bếp nấu, wc chung.

Tham khảo thêm: Biệt thự vườn 160m2 có 4 phòng ngủ kiến trúc đẹp tại Thái Bình

Tổng quan kiến trúc nhà vườn mái nhật 130m2 có 3 phòng ngủ tại Sơn  Tây- Hà Nội

Mẫu nhà vườn mái nhật 130m2 thoạt nhìn qua người xem cũng dễ dàng cảm nhận được tính chất “thôn dã” của tổng thế bức tranh kiến trúc. Mỹ thuật trình bày kết hợp với phong cách thể hiện các nếp mái đã khởi dựng nên các giá trị hiện thực có tính nhân bản, đáp ứng nhãn quan đại chúng và tôn lên nghệ thuật sống coi trọng thiên nhiên của tâm hồn người Việt.

kiến trúc nhà vườn mái Nhật 130m2

Không chỉ đề cao đến tính hiện thực mà xu hướng mẫu biệt thự vườn đẹp trên đây còn nhấn mạnh đến hình thái của hình thức, kỹ nghệ và vật liễu để tạo nên nét mới mẻ. Và bằng cách đưa vào các tiểu tiết mỹ thuật nhẹ nhàng như: mái kính, cửa trời thông gió ngôi nhà đã được điểm xuyến thêm cái duyên thẩm mỹ và gẩn gũi hơn với tâm tư tình cảm của mỗi người dân quê ngoại thành.

 

mau-thiet-ke-biet-thu-mai-nhat-1-tang

 

Trong khung cảnh thiên nhiên thuần túy, tính sinh thái của căn biệt thự mái nhật 130m2 càng trở nên thiện cảm, kết nối đa năng với môi trường ngoại cảnh xung quanh và tạo được tiền đề lý tưởng để con người thư giản trong không gian của chính mình. Và hơn hết, với cấu trúc điển hình là các chức năng mái đa diện thẳng, tạo nếp giật cấp đang đối đã trở thành yếu tố đặc trưng riêng rất nổi bật và cũng đem lại sự thu hút độc đáo hơn so với ngôn ngữ kiến trúc nhà vườn cấp 4 mái thái quen thuộc trước đó.

kiến trúc nhà vườn mái Nhật 130m2

Tổng quan kiến trúc nhà vườn mái Nhật 130m2 sẽ là không gian nghỉ dưỡng rất được nhiều gia đình quê ngoại thành đón nhận. Ngôn ngữ thiết kế không chỉ ấn tượng về nét đẹp thâm trầm duyên dáng của hình thức mà cái cách tổ chức môi trường sống cũng được chú trọng đến năng lực giao tiếp với giới môi sinh, tạo sự thích nghi linh hoạt với các điều kiện thời tiết khác nhau và gần gũi với nếp sống bình dị của mọi tầng lớp nhân dân lao động.

Bản vẽ bố trí công năng nội thất kiến trúc nhà vườn mái Nhật 130m2 ở ngoại thành Hà Nội

Kiến trúc nhà vườn mái Nhật 130m2 luôn tôn lên phong cách sống lỗi lạc của người gia chủ về nhân sinh quan và thế giới quan. Nghệ thuật sân vườn kết hợp với xu hướng nghỉ dưỡng luôn luôn thuyết phục được mọi gia đình khi mong muốn có một không gian điền viên sinh thái cho người thân. Và với những ưu điểm được đề cập ở trên, mẫu biệt thự vườn cấp 4 sẽ là không gian sống an nhiên, tự tại để tận hưởng cuộc sống êm đềm và bình yên cho những phút giây thăng hoa cảm xúc.

ban-ve-thiet-ke-nha-vuon-mai-nhat-130m

ban-ve-nha-vuon-3-phong-ngu

Trong diện tích thiết kế vừa phải, bố cục nội thất mẫu nhà vườn mái Nhật rất chú trọng đến tính tiện nghi và mở rộng diện tích sử dụng chung gia đình. Bên cạnh ba căn phòng ngủ bố trí hướng ra sân vườn thoáng xung quanh thì tiện ích phòng khách, bếp ăn tạo được sự liên thông kết nối và được điều hướng để tiếp cận với thiên nhiên trong mọi điều kiện sử dụng.

Với những tính năng nổi bật về nội ngoại thất của hình mẫu nhà đẹp kiến trúc mái Nhật 130m2 sẽ đem lại những phút giây thư thái để mọi thành viên luôn được tận hưởng cuộc sống thảnh thơi trong khung cảnh thiên nhiên thuần khiết và được trở về với hồn quê thắm đượm tình nghĩa xóm làng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *