Biệt thự vườn kiến trúc mái thái đẹp 200m2 tại TP. Tây Ninh thiết kế theo ngôn ngữ nghệ thuật nhiệt đới nên phong cách Á Đông đã phát huy được hết nét đẹp tinh tế, sang trọng qua từng chi tiết. Mọi cảm xúc kiến trúc đều toát lên hơi thở của nếp nhà vườn nghỉ dưỡng đang được ưa chuộng, được nhiều gia đình quê ngoại thành đón nhận.

nha mai thai co 5 phong ngu
Tổng quan mặt tiền biệt thự vườn kiến trúc mái thái 200m2 có 5 phòng ngủ tại TP. Tây Ninh

Trong khung cảnh thiên nhiên giao hòa, hình ảnh mẫu thiết kế đẹp nhà vườn cấp 4 mái thái nổi bật lên với các nếp mái chuyển động nhịp nhàng hòa âm cùng với các họa tiết dân gian phong phú. Tất cả đều hòa quyện để thổi hồn vào kiến trúc một sức sống sâu lắng, một cảm nhận không gian vô cùng thân thiện với mọi tầng lớp nhân dân.

Thông tin dự án biệt thự vườn kiến trúc mái thái đẹp 200m2 có 5 phòng ngủ tại TP. Tây Ninh

Dự án: thiết kế nhà cấp 4 có 5 phòng ngủ.

Kiến trúc: biệt thự sân vườn kiến trúc Á Đông.

Chủ đầu tư: Anh: Vương Văn Hoàng.

Địa chỉ xây dựng: TP. Tây Ninh

Diện tích thiết kế-xây dựng: 200m2.

Công năng tiện ích: 

Phòng khách, 5 phòng ngủ (1 phòng người giúp việc), phòng ăn+bếp, wc chung.

Tham khảo thêm: Kiến trúc nhà vườn mái nhật 130m2 có 3 phòng ngủ tại Sơn Tây-Hà Nội

Tổng quan biệt thự vườn kiến trúc mái thái đẹp 200m2 có 5 phòng ngủ tại TP. Tây Ninh

Biệt thự vườn kiến trúc mái thái đẹp 200m2 thể hiện đầy đủ nét đẹp tranh nhã, thâm trầm tế nhị của nếp nhà vườn truyền thống. Ngôn ngữ ngoại thất đáp ứng được mỹ quan đại chúng, tạo dựng phong cách nghệ thuật thiện cảm, gắn bó với đời sống bình dị, chân chất mộc mạc của mọi tầng lớp nhân dân ngoại thành. Thêm vào đó, kiến trúc độc đáo hơn qua cách thức tổ chức các nếp mái giật cấp nhiều lớp đa chiều đã làm cho hình thức tổng quan mẫu biệt thự vườn mái thái đẹp trở nên cuốn hút, sinh động trước cảm nhận của người xem.  

mau-nha-cap-4-co-nhieu-mai

Dựa theo kết cấu mẫu thiết kế nhà cấp 4 ba gian truyền thống, hệ kiến trúc đã được tối ưu theo xu hướng hiện đại để phát huy các yếu tố mỹ thuật tân thời, tiếp cận đa năng với thiên nhiên ngoại cảnh, tạo tiền đề thiên nhiên lý tưởng để cuộc sống trở nên mỹ mãn, an nhiên. Xuất phát từ hiệu ứng trình bày đến từ các nếp mái giập nhiều lớp đã làm cho tỉ lệ giữa không gian và kiến trúc trở nên gần gũi và mọi chú ý đều hút được tầm mắt vào mặt tiền ngôi nhà, tạo dựng tính độc đáo riêng và tinh tế, sang trọng hơn so với các nếp nhà xưa cũ trước đó.

biet-thu-vuon-o-tay-ninh

Biệt thự vườn mái thái 200m2 tại TP. Tây Ninh dù ở góc nhìn nào cũng đều toát lên được dáng vẻ trịnh trọng, cao sang về một điền viên sinh thái giàu tính tự nhiên. Cách thức tổ chức bố cục tạo hình đã giúp ngôi nhà giao tiếp đa năng với môi trường thiên nhiên, mở lối giao thông linh hoạt để đem lại sự tiện lợi, thoải mái trong mọi điều kiện sử dụng. Và hơn hết, ưu điểm của kết cấu mái dốc thái sẽ mang lại một bầu không khí bên trong luôn thoáng mát và tương tác tốt với thời tiếp nắng mưa hai mùa.

biet-thu-vuon-nhieu-mai

Biệt thự vườn kiến trúc mái thái đẹp 200m2 trên đây rất được nhiều gia đình trung lưu ngoại thành ưa chuộng vì mọi tiêu chuẩn từ mỹ thuật trình bày đến phong thái kiến trúc đều nói lên được nghệ thuật sống chất chứa nhiều hoài niệm của người xưa. Nó không lộng lẫy như biệt thự cổ điển xa hoa tráng lệ nhưng lại thắm đượm tính dân tộc đậm đà, phát huy bản sắc của tâm hồn người Việt và khẳng định được nghệ thuật sống bình thản của người gia chủ trước mọi đổi thay của thời gian.

Bản vẽ phương án nội thất mẫu biệt thự vườn kiến trúc mái thái đẹp 200m2 có 5 phòng ngủ tại TP. Tây Ninh

Biệt thự vườn kiến trúc mái thái đẹp 200m2  có 5 phòng ngủ tại TP. Tây Ninh cho thấy một bức trang gia đình xung tụ với nhiều thành viên cùng chung sống. Và trong không gian sống đó, mọi công năng sử dụng đều kết nối đồng bộ, nội thất rộng rãi và mỗi người đều có cho mình một căn phòng ngủ riêng tư rất tiện nghi sẽ là “nơi mong đến chốn ước về” mỗi khi xa cách.

Bản vẽ biệt thự vườn kiến trúc mái thái đẹp 200m2

nha-cap-4-co-4-phong-ngu

Với diện tích thiết kế 200m2 có 5 phòng ngủ, các chức năng nội thất bên trong mẫu biệt thự đẹp sân vườn này đã được trình bày, sắp xếp ngăn nắp theo từng nhu cầu của mỗi cá nhân. Và để đáp ứng mật độ sử dụng cao cho những lúc gia đình đoàn viên xum họp, không gian phòng khách, phòng ăn được chú trọng đến tính đa năng và tối ưu diện tích rộng rãi. Hai tiện ích này đã trở thành trung tâm trong mọi hoạt động chính hàng ngày để kết nối tình cảm giữa các thành viên cũng như tạo bầu không khí ấm cúng, gắn bó trong vòng tay thân thương, quyến luyến!

phong-khach-hien-dai-nha-cap-4

mau-phong-khach-nha-vuon-cap-4

mau-phong-khach-nha-cap-4-dep-nhat

mau-phong-bep-dep-hien-dai

thiet-ke-phong-an-va-bep

Biệt thự vườn kiến trúc mái thái đẹp 200m2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *