Biệt thự nhà vườn 150m2 mái thái mà chúng tôi giới thiệu đến quý khách gần xa là mẫu biệt thự nhà vườn của gia đình Anh Phạm Văn Công thường trú tại Xã Thành Lợi-H. Vụ Bản-T. Nam Định. Đây là một trong những mẫu biệt thự đẹp nhà vườn mái thái mang phong thái vá cốt cách của kiến trúc đương đại Việt Nam hoàn chỉnh.

biệt thự nhà vườn 150m2 mái thái
Tổng quan kiến trúc biệt thự nhà vườn 150m2 mái thái

Lợi thế từ lô đất bằng phẳng, vuông vức với thiên nhiên xanh mát bốn mùa bao quanh đã phát huy được giá trí của bố cục biệt thự nhà vườn 150m2 mái thái và bố cục này chúng tôi lấy tự nhiên làm nguyên lý và căn cứ, dưới tiền đề thuận theo tự nhiên để cải tạo điều kiện môi trường nhà ở, sáng tạo ra môi trường giàu tính tự nhiên và môi trường này đã mang lại cho con người sức khỏe, sự thoải mái và gia đạo hưng vượng.

Thông tin dự án biệt thự nhà vườn 150m2 mái thái phong cách hiện đại

Dự án: thiết kế biệt thự sân vườn đẹp.

Kiến trúc: nhà biệt thự 1 tầng mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh Phạm Văn Công .

Địa chỉ: Xã Thành Lợi-H. Vụ Bản-T. Nam Định.

Tổng diện tích sàn xây dựng thực tế: 143m2

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng thờ, phòng ăn nhà bếp, 3 phòng ngũ (1 phòng ngủ master), phòng wc chung, gara đậu xe hơi.

Tham khảo thêm: Kiến trúc nhà vườn 1 tầng kiểu thái 125m2 tại Long An

Tổng quan kiến trúc biệt thự nhà vườn 150m2 mái thái phong cách hiện đại

Biệt thự nhà vườn 150m2 mái thái thể hiện một bố cục chỉnh thể thống nhất, không gian kiến trúc đối xứng, âm dương cân bằng, ngũ hành hài hòa. Màu sắc phối trí đa dạng, phong phú. Tất cả đều nói lên sự sáng tạo vượt bậc về tư duy mỹ hóa môi trường nhà ở mà chúng tôi đã kiến tạo.

mẫu biệt thự nhà vườn 150m2 mái thái

Tổng quan biệt thự nhà vườn 150m2 mái thái mang trên mình giai điệu và âm hưởng của nếp nhà truyền thống rất mạnh mẽ với màu đỏ sắc thắm của mái ngói và rất độc đáo với hệ mái thái cách điệu, duyên dáng.

kiến trúc biệt thự nhà vườn 150m2

thiết kế biệt thự nhà vườn 150m2

Có câu “Sơn vượng nhân định, thủy vượng tài” (núi tốt cho cho con người, nước tốt cho tài vận) và xanh hóa là một trong những tiêu chuẩn chọn nhà hiện đại. Ở phương diện này thì kiến trúc thiết kế biệt thự nhà vườn 150m2 rất thỏa mãn khi được bao quanh bởi thảm xanh tự nhiên thuần khiết. Một thực tế cây cối xung quanh có thể điều tiết sinh thái, hấp thu những vật chất có hại trong không khí, giảm bụi bặm, làm sạch tạp âm, nuôi dưỡng thủy nguyên đem đến chất lượng sống trong lành và tràn đầy sinh khí.

mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp

Hình thể kiến trúc biệt thự nhà vườn 150m2 mái thái được chúng tôi mô phỏng theo hình thức của nhà cấp 4 đẹp 9x13m phong cách hiện đại nhưng kết cấu nhà biệt thự này lại nhấn mạnh đến hình thái thể hiện thông qua hệ mái thái cao rao, kết hợp với mỹ thuật trang trí giàu sức truyền cảm. Màu sơn nước quang minh tươi sáng kết hợp với hình thức trình bày sắc sảo, nồng ấm của các gam màu đến từ đá ốp tường và các đường kẻ ron vừa tăng thêm sức sống cho công trình vừa mỹ cảm với thị giác.

Môi trường nhà ở lý tưởng nhất là có gió thổi nhẹ, tạo được cảm giác thoải mái, dể chịu cho con người và với phương cách tiếp cận thiên nhiên chủ động thông qua các khung cửa nhìn về các hướng mà chúng tôi bố trí đã thúc đẩy các dòng năng lượng tự nhiên. Qua đó mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp sẽ tiếp nhận đầy đủ sinh khí bốn mùa vì thông gió thoáng khí, trong ngoài giao hòa sẽ thúc đẩy bầu không khí gia đình an vui, hòa hợp, tinh thần phấn chấn, thư thái nhẹ nhàng.

Bản vẽ chi tiết biệt thự nhà vườn 150m2 mái thái phong cách hiện đại

Bố cục bên ngoài ngôi nhà là ấn tượng đầu tiên khi tiếp cận và để tạo dựng nên một hình thái nhà ở mang trên mình diện mạo và cốt cách của kiến trúc thuần Việt, những bản vẽ biệt thự nhà vườn 150m2 mái thái dưới dây sẽ giúp quý khách cảm nhận đẩy đủ và chi tiết về kết cấu và các hạng mục công trình trên mặt cắt 2D.

bản vẽ biệt thự nhà vườn 150m2 mái thái
Bản vẽ bố trí tiện ích sinh hoạt biệt thự nhà vườn 150m2 mái thái

bản vẽ thiết kế biệt thự nhà vườn 150m2 mái thái

bản vẽ thiết kế biệt thự nhà vườn 150m2 mái thái đẹp

bản vẽ thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 150m2 mái thái đẹp

Trên thực tế, nhìn từ ngóc độ khoa học hiện đại, tác dụng ảnh hưởng đối với tính cách, sức khỏe, vận mệnh không chỉ là bản thân ngôi nhà, ngoài kết cấu ngôi nhà, còn có môi trường bên ngoài của mẫu nhà đẹp cùng với việc bài trí bên trong ngôi nhà. Thông qua những hình ảnh trực quan chân thực cùng với kết cấu hoàn chỉnh từ bản vẽ bố trí tiện ích sinh hoạt và chi tiết các mặt cắt 2D của biệt thự nhà vườn 150m2 mái thái mà chúng tôi chia sẻ hy vọng đã đem đến cho quý khách những thông tin cần thiết khi lựa chọn kiến trúc phù hợp với tài chính và sở thích của gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *