Nhà vườn 1 tầng kiểu thái 125m2 mô phỏng theo hình dáng viên kim cương của gia đình chị Dung tại Bến Lức-Long An là phong thái nhà biệt thự 1 tầng đẹp đã thổi một làn gió và hương sắc mới về tư duy nhà ở hiện đại. Diện mạo kiến trúc nhà vườn 1 tầng đẹp này là sự pha trộn của 2 luồng nghệ thuật kiến trúc Á-Âu rất đặc sắc với hệ mái thái cân đối, duyên dáng cùng với những bức tường đa năng đã nâng tầng đẳng cấp cho một mẫu biệt thự đẹp theo tiêu chuẩn Châu Âu.

 

mẫu nhà vườn 1 tầng kiểu thái 125m2
Tổng quan mặt tiền nhà vườn 1 tầng kiểu thái 125m2 hình dáng viên kim cương 

 

Mang trên mình phẩm chất và hình thể độc đáo của nghệ thuật kiến trúc Á-Âu. Mẫu thiết kế nhà vườn 1 tầng này sẽ đem đến một ấn tượng khó phai ngay khi tiếp cận. Không gian đa chiều, bố cục cách điệu và nghệ thuật trang trí giàu tính tự nhiên với tư tưởng mỹ hóa môi trường sống xanh tươi theo hướng hiện đại là tinh thần cơ bản từ nhà vườn 1 tầng kiểu thái 125m2 mà chúng tôi trân trọng giới thiệu đến qúy khách.

Thông tin dự án thiết kế-thi công nhà vườn 1 tầng kiểu thái 125m2 kiểu dáng độc đáo

Dự án: thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng kiểu thái.

Kiến trúc: nhà mái thái phong cách Á-Âu.

Chủ đầu tư: Lê Thị Dung.

Địa chỉ: Lương Bình-Bến Lức – Long An.

Diện tích lô đất: 1032m2 (24x43m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 132m2 (11x12m).

Diện tích sử dụng: 125m2.

Công năng sử dụng:

Phòng khách, phòng ăn nhà bếp, phòng karaoke, 3phòng ngủ matster, phòng WC chung.

Tham khảo thêm: Biệt thự vườn 1 tầng mái thái 110m2 tại Đà Nẵng

Hình ảnh nội thất nhà vườn 1 tầng kiểu thái 125m2 hình dáng viên kim cương độc đáo

Hình ảnh kiến trúc nhà vườn 1 tầng kiểu thái 125m2 thể hiện phong thái phóng thoáng và tự do với cấu trúc kim cương đa diện để tận dụng tối đa diện tích tiếp xúc với môi trường tự nhiên và đây cũng là nét riêng đặc biệt của công trình. Các mảng tường thô cứng của mẫu nhà đẹp này cơ bản được loại bỏ, nhường chỗ cho những khung cửa kính duyên dáng bao quanh để đón khí đương vận và làm tăng vượng khí cho môi trường nhà.

 

mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng kiểu thái 125m2

 

Thiết kế nhà vườn 1 tầng ở nông thôn hay ở các vùng thị tứ miền quê, quan trọng nhất phải thuân thủ theo quý tắc “tàng phong đắc thủy”, sinh khí dồi dào, âm dương hài hòa, ngũ hành hòa hợp. Với phương cách tiếp cận này thì mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4 của gia đình chị Lê Thị Dung hoàn toàn đáp ứng dựa vào lợi thế thoáng rộng mà lô đất mang lại. Để quý khách không phải hình dung hiện trạng bố trí phòng ốc bên trong kiến trúc nhà vườn cấp 4, chúng tôi chia sẽ những hình ảnh thực tế như sau:

 

Không gian sinh hoạt chung của nhà vườn 1 tầng kiểu thái 125m2

Cũng giống như các mẫu biệt thự hiện đại hay mẫu nhà vườn đẹp ở nông thôn khác mà chúng tôi đã triển khai tại các miền quê. Phòng khách của nhà vườn 1 tầng kiểu thái 125m2 là không gian mở để tiếp khách và nghênh đón vận may.

nội thất phòng khách mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng kiểu thái 125m2

nội thất phòng ăn mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng kiểu thái 125m2

 

Với cách bố trí này quý khách dễ dàng cảm nhận được không gian sinh hoạt đầm ấm và gắn bó khi liên kết với phòng khách là phòng ăn nhà bếp. Đây là 2 tiện ích rất mật thiết trong quan hệ gia đình cũng như giữ nhịp cầu tình cảm giữa các thành viên. Mặt khác khu vực này còn có vai trò điều tiết sinh khí cho môi trường nhà.

Phòng khách sang trọng, phòng ăn nhà bếp cuốn hút và được bố trí tại trung tâm của gia trạch sẽ tạo nên bầu không khí gia đình an vui, ấm cúng và chứa chan tình thương mến, bao dung…Mặt khác, thiết kế nội thất lấy gam màu gỗ làm chủ đạo, tượng trinh cho sự tài phú, sung túc được chúng tôi nhấn mạnh với mong muốn đem đến sự hưng vượng, tài lộc cho gia chủ.

Không gian nghỉ ngơi của nhà vườn 1 tầng kiểu thái 125m2

Lợi thế từ các khung cửa thoáng rộng, nhìn bao quát toàn cảnh sân vườn rất lý tưởng cho việc bố trí nội thất phòng ngủ. Những bức tường đa năng đã góp phần tăng cường diện tích tiếp xúc với ánh sáng và đón nhận nhiều hơn lượng không khí tự nhiên. Từ đó sẽ đem đến cảm giác thoải mái như đang được tắm mình trước ngọn gió xuân tươi mát…và tận hưởng các dư vị của cuộc sống trong lành, yên tĩnh.

nội thất phòng karaoke mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng kiểu thái 125m2

nội thất phòng ngủ mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng kiểu thái 125m2

 

nội thất phòng ngủ mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng kiểu thái 125m2 đẹp

 

nội thất phòng ngủ đẹp mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng kiểu thái 125m2

 

Nội thất sang trọng, tiện ích sinh hoạt được đề cao, dây chuyền công năng khép kín, môi trường thoáng mát, chan hòa và gần gũi với thiên nhiên là giá trị mà hình thể kiến trúc này mang lại cho các căn phòng ngủ.

Thực tế ngày nay, hầu như các kiến trúc nhà vườn cấp 4 thường trổ nhiều của sổ. Thiên Âu Tử nói “ Nếu có gió thì đóng lại hết gió lại mở ra. Nơi ngồi yên tĩnh, phía trước treo rèm, phía sau có bình phong, ánh sáng quá mạnh thì buông rèm để điều hòa, ánh sáng quá yếu thì cuộn rèm để lấy sáng từ bên ngoài. Như vậy sẽ giữ được sự yên bình cả trong lẫn bên ngoài nhà ở”. Xét theo phương diện này thì bố cục các phòng ốc mà chúng tôi trình bày đều rất thỏa mãn với cung cách truyền thống và lấy các khung cửa thoáng rộng làm nẻo giao tiếp với cảnh quan tự nhiên bao quanh. 

Thông điệp gửi đến quý khách từ dự án thiết kế, thi công nhà vườn 1 tầng kiểu thái 125m2 

Từ xa xưa thông qua phương pháp “thiền định” con người đã phát hiện ra sự vận động của khí theo hình hai chữ “S” lồng nhau. Ngày nay, khoa học nhận thấy quỹ đạo xoắn “S” có trong mọi cấu trúc từ ADN cho đến sự vận hành của vũ trụ. Về góc độ của phong thủy nhà ở những đường luồng quanh co, uốn khúc sẽ rất tốt. Nó dẫn được những luồng khí (vận may) đến cho con người và môi trường nhà ở, do đó có câu “Sinh khí đi theo đường vòng, ác khí đi theo hướng thẳng”. Và thực tế từ hình trạng kiến trúc cho đến cách bố trí tiện ích sinh hoạt của nhà vườn 1 tầng kiểu thái 125m2 này quý khách đã cảm nhận được dụng ý mà chúng tôi thể hiện khi đã áp dụng triệt để nhận định của cố nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *