Biệt thự 2 tầng mái thái tân cổ điển toát lên một cảm nhận không gian tinh tế và giàu tính nghệ thuật. Phong cách thiết kế là sự hoà quyện giữa xu hướng tân cổ với đặc trưng của ngôn ngữ nhiệt đới Phương Đông nên nét đẹp thuần phác mà nó tạo ra trở nên giàu sức sống và tinh khôi trong giam màu trắng sáng. Cùng với đó, các thủ pháp dân gian đặc sắc được tổ chức đa dạng đã thắp lên một hình mẫu biệt thự đẹp chuẩn mực qua từng chi tiết góc cạnh.

Biệt thự 2 tầng mái thái tân cổ điển
Biệt thự 2 tầng mái thái tân cổ điển 6 phòng ngủ kiến trúc sân vườn

Trong gam màu đỏ tươi truyền thống quen thuộc, biệt thự 2 tầng mái thái tân cổ điển nổi bật lên trước không gian và gân ấn tượng với nhãn quan đại chúng. Ngôn ngữ nghệ thuật sinh động kết hợp với kết cấu mái dốc thái đăng đối đã mở ra một không gian kiến trúc đậm đà tính dân tộc và truyền tải được nét đẹp chuẩn mực mang tính nhân bản gần gũi với đời sống tinh thần phong phú của tâm hồn người Việt.

Thông tin dự án thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái tân cổ điển tại Quảng Bình

Dự án: Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái tân cổ điển.
Kiến trúc: Biệt thự 2 tầng đẹp kiến trúc mái thái ở nông thôn có 6 phòng ngủ,
Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Văn Huy.
Địa chỉ: Xã. Thượng Trạch – Huyện. Bố Trạch – Tỉnh. Quảng Bình.
Diện tích thiết kế-xây dựng: 19x11m (210m2/sàn).
Công năng tiện ích: 
-Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp nấu, 2 phòng ngủ, WC chung.
– Tầng 2: Phòng thờ, 4 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, WC chung, sân phơi.

🔯 Quý khách tham khảo thêm các dự án thiết kế biệt thự mái thái đẹp 

Tổng quan kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái tân cổ điển có 6 phòng ngủ ở nông thôn

Biệt thự 2 tầng mái thái tân cổ điển là một trong những sản phẩm kiến trúc mẫu biệt thự mái thái đẹp toát lên hơi thở đậm đà và giàu sắc thái dân gian thuần Việt. Phong cách thiết kế tạo được một hình ảnh chân phương thiệm cảm nhưng cao sang lộng lẫy qua từng chi tiết. Hơn thế nữa, kết cấu đa năng, chủ động giao tiếp với môi trường cảnh quan nên nó mở ra nhiều tính năng trải nghiệm thú vị với thiên nhiên.

biet thu 2 tang mai thai tan co dien

Với giá trị cao về nghệ thuật cũng như thẩm mỹ, biệt thự 2 tầng mái thái tân cổ điển không chỉ tạo nên một tâm thế cao ráo qua kết cấu mái dốc thái đăng đối chỉnh thể mà mỹ thuật đường nét tân cổ khoáng đạt cũng đem đến cho người xem một cái nhìn thân thiện ấm cúng. Cùng với đó, ngôn ngữ thiết kế đảm bảo tính nhất quán, tỉ lệ không gian hài hoà thống nhất, tỉ lệ các bộ phận chức năng gần gủi và đồng điệu trong cùng một tiết tấu nên cái đẹp mà biệt thự 2 tầng mái thái tân cổ điển tạo ra luôn đón nhận được thiện cảm của mọi tầng lớp nhân dân lao động ngoại thành.

Biệt thự 2 tầng mái thái tân cổ điển là không gian sống rộng rãi với nhiều tiện ích và công năng đa dạng. Vì vậy, cách thức tiếp cận môi trường sinh thái luôn được coi trọng và đảm bảo tuần hoàn ổn định các dòng chảy tự nhiên. Các bộ phận chức năng ngoại thất được tổ chức năng động và có nhiều giải pháp linh hoạt để đón nhận nắng gió giao hoà. Từ đó, môi trường sinh hoạt gia đình luôn có được bầu không khí đoán viên thoải mái và dễ dàng tiện dụng cho mọi hoạt động.

biet thu 2 tang mai thai dep

Biệt thự 2 tầng mái thái tân cổ điển đã trở thành một thành tố hữu cơ của cảnh quan thiên nhiên và là không gian nhà vườn sinh thái nghỉ dưỡng lý tưởng cho các gia đình đông người ở các miền quê ngoại thành. Được thiết kế trong khuôn viên sân vườn rộng rãi và môi trường thuần tuý trong lành, hình ảnh ngôi nhà nổi bật lên với vai trò là một trong những mẫu biệt thự sân vườn hoàn mỹ về kiến trúc và cảnh quan.

Tổng quan mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái tân cổ điển trên đây là giải pháp kiến trúc có nhiểu ưu điểm vể nghệ thuật và hình khối. Với quy mô 6 phòng ngủ, không gian nội thất tạo được sự thoáng đãng và rộng rãi để các thành viên có được sự thoải mái cho riêng mình và tiện lợi cho nhiều hoạt động chung của gia đình.

Bản vẽ bố trí công năng mẫu biệt thự 2 tầng mái thái tân cổ điển kiến trúc đẹp

Biệt thự 2 tầng mái thái tân cổ điển được thiết kế với nhiều hạng mục và đa dạng chức năng nội thất. Bên cạnh đáp ứng đầy đủ các tiện ích cơ bản, phương án mặt bằng diện tích đảm bảo quy mô 6 phòng ngủ rộng rãi và phục vụ hiệu suất sử dụng cao. Và đối với các gia đình có đông thành viên, một không gian sống ấm cúng quây quần luôn đem lại một bầu không khí sinh hoạt gia đình gần gũi và chan hoà niên vui xum họp.

ban ve biet thu 2 tang mai thai dep

ban ve biet thu 2 tang mai thai

Bản vẽ công năng nội thất mẫu biệt thự 2 tầng mái thái tân cổ điển được thiết kế nhiều tiện ích và phục vụ cho nhiều thành viên sừ dụng. Vì vậy, cách thức tổ chức môi trường gia đình đảm bảo được tính khoa học hợp lý và phân chia rõ ràng giữa các khu chức năng. Bên cạnh nhu cầu cần thiết 6 phòng ngủ rộng rãi, không gian sinh hoạt chung là phòng khách, phòng ăn tạo sự kết nối thông thoáng và hướng đến sự thích ứng linh hoạt với mọi đặc điểm tự nhiên. Thêm vào đó, bố cục phương án vuông vắn đã tận dụng được hết năng lực thiết kế mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao từ hình thức cho đến nội dung.

ban ve biet thu 2 tang mai thai

Trong điều kiện tự nhiên lô đất nhà vườn rộng, biệt thự 2 tầng mái thái tân cổ điển đã phát huy được ưu điểm của ngôn ngữ nghệ thuật và kiến tạo phương án công năng nội thất đồng bộ với tiện nghi đa dạng. Phương diện kiến trúc gìn giữ các giá trị truyền thống đậm đà, bức tranh đoàn viên gia đình ấm cúng quây quần trong vòng tay tình thân thắt chặt bền vững là những ý niệm sâu sắc mà dự án thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái tân cổ điển trên đây thể hiện.

🔯 Nếu quý khách đang có nhu cầu xây dựng mẫu biệt thự 2 tầng mái thái tân cổ điển có 6 phòng ngủ trên đây, Hãy liên hệ với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

🔯 Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công xây dựng, quý khách liên hệ số điện thoại (zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.

🔯 Đăng ký kênh để thường xuyên cập nhật những mẫu nhà đẹp mới nhất tại Youtube: https://www.youtube.com/maunhadepmoi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *