Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có gara 100m2 phát huy nét đẹp truyền thống trong cách thức tổ chức mỹ thuật không gian nên phong thái kiến trúc tạo được thiện cảm với người xem và đón nhận tâm ý của đại bộ phận nhân nhân ngoại thành.

biet-thu-2-tang-mai-thai-100m2
Tổng quan mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có gara 100m2

Được vận dụng các thành tố của tự nhiên kết hợp với mỹ thuật hiện đại, mẫu biệt thự đẹp 2 tầng trên đây toát lên cảm nhận không gian vô cùng độc đáo và điểm tô cho bức tranh quê hương thêm phần tươi tắn, rạng ngời. Hơn nữa, kiến trúc có chiều sâu nghệ thuật giàu tính dân gian, đa năng về cách thức tiếp cận môi trường tự nhiên, kiến tạo nhiều tiện nghi cuộc sống. Vậy nên, cái nhìn đầu tiên mà ngươi xem cảm nhận được là một nét đẹp thiện mỹ từ hình thức cho đến nội dung.

Thông tin dự án mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có gara 100m2 kiến trúc đẹp ở nông thôn

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng 3 phòng ngủ.

Kiến trúc: biệt thự có gara kiến trúc mái thái.

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Công.

Địa chỉ xây dựng: Xã Hoà Bình -Huyện Kiến Xương-tỉnh Thái Bình

Diện tích lô đất: 21x16m(336m2)

Diện tích thiết kế-xây dựng: 100m2.

Công năng tiện ích: 

 -Tầng 1: Phòng khách, gara, phòng ăn+bếp nấu, wc chung.

 -Tầng 2: Phòng thờ, 3 phòng ngủ, wc chung.

Tham khảo thêm dự án: Mẫu biệt thự mini sân vườn 80m2 kiến trúc mái nhật tại Hà Nội

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có gara 100m2 tại Thái Bình

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có gara 100m2 kế thừa các giá trị truyền thống và phát huy những ưu điểm của ngôn ngữ hiện đại nên mỹ thuật ngoại thất luôn đem lại một cái nhìn thân thiện và giàu sức sống với thời gian. Thêm vào đó, nếp mái dốc cao tạo cho kiến trúc một tư thế đăng đối, chỉnh thể, gây ấn tượng với nhãn quan đại chúng và hướng đến sự gần gũi với thiên nhiên thuầt túy ở mọi miến quê.

biet-thu-2-tang-mai-thai

Trên chiều cao 2 tầng, căn biệt đảm bảo tỉ lệ kết cấu hài hòa, kiến tạo các bộ phận chức năng ngoại thất có tiết chế sẽ đem lại sự an toàn trước các tác nhân của thời tiết và mở ra nhiều tính năng tiếp cận chủ động với ánh sáng, nắng gió xung quanh. Ban công thư giãn, sảnh chính cản nắng che mưa, các ô cửa kính thoáng là những giải pháp tự nhiên vừa đem lại một môi trường sống thoải mái vừa gây thiện cảm người xem bằng một cái nhìn gợi cảm.

biet-thu-2-tang-mai-thai-co-gara

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có gara 100m2 được vận dụng các thủ pháp dân gian thuần việt nên cảm nhận không gian kiến trúc mà nó mang lại là rất gần gũi với môi trường sống thuần túy ở mọi miền quê. Từ cách thức trình bày đến bố cục tổ chức đều toát lên hơi thở của nếp nhà vườn sinh thái, dựng xây môi trường sống đậm đà bản sắc và tôn lên giá trị không chỉ ở hình thức bên ngoài mà còn là sự tiện dụng, thoải mái bên trong.

Tổng quan kiến trúc biệt thự 2 tầng mái thái 100m2 là hình thái nhà đẹp nông thôn giàu sức sống và phù hợp với xu hướng kiến trúc ngoại thành nơi có nguồn tài nguyên lý tưởng. Và chỉ trong khung cảnh bình yên, tĩnh lặng, căn biệt thự mới thể hiện hết ưu điểm của mình về một điền viên sinh thái chan hòa với thiên nhiên.

Bản vẽ phương án nội thất mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có gara 100m2 tại Thái Bình

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có gara 100m2 nổi bật với phong cách kiến trúc mang nét đẹp nhẹ nhàng của xu hướng nhà vườn nhiệt đới. Bố cục tạo hình ngoại thất tận dụng được năng lực môi trường xung quanh để sáng tạo các chức năng mỹ thuật và tổ chức công năng theo chiều hướng tiện lợi. Và dựa trên đặc điểm tự nhiên của lô đất, không gian nội thất bên trong mẫu biệt thự mái thái 2 tầng được tổ chức tích hợp các tiện nghi để tối ưu diện tích thiết kế mà vẫn tạo nên một môi trường sinh hoạt gia đình thoải mái, rộng rãi.

ban-ve-biet-thu-2-tang-mai-thai

ban-ve-biet-thu-2-tang-mai-thai-100m2

Bản vẽ nội thất mẫu biệt thự mái thái có gara chỉ phục vụ cơ bản các chức năng đơn thuần nhưng đã tận dụng tối đa diện tích thiết kế 100m2/sàn. Và cách thức sinh hoạt cũng mang theo bản sắc thuẩn túy vì vậy mà nó trở nên tiện dụng và phù hợp cho mọi gia đình quê ngoại thành.

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái có gara 100m2 không hoa mỹ về hình thức, không phô trương về nghệ thuật tân cổ nhưng lại rất thiện cảm và gắn bó với đời sống bình dị của mọi tầng lớp nhân dân lao động. Từ cách thể hiện ngoại thất đến bố cục công năng nội thất đều hướng đến sự tiên nghi và thoải mái. Hơn nữa, môi trường sống được chú trọng đến mọi giải pháp tiếp cận với thiên nhiên xung quanh. Vì vậy mà mỗi ngày trôi qua, bức tranh đoàn viên gia đình luôn sảng khoái, ấm cúng sum vầy cho mỗi phút giây đoàn tụ.

biet-thu-2-tang-mai-thai-100m2-co-gara

Biệt thự mái thái có gara 100m2 thể hiện một dáng vẽ thuần phác mà nhẹ nhàng, khoáng đạt. Mọi tiêu chuẩn thiết kế đều phát huy các giá trị truyền thống cũng như làm nổi bật lên phong cách mỹ thuật hiện đại. Thêm vào đó, màu sắc trình bày trẻ trung, đường nét chỉnh chu sắc sảo đã trở thành phương tiện chính yếu diễn đạt được cái hồn của kiến trúc với một dáng vẻ tranh tao, trang nhã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *