Mẫu biệt thự mái thái đẹp 2 mặt tiền 130m2 thể hiện một phong thái kiến trúc cuốn hút và tạo nên những điểm nhấn không gian ngoại thất nhẹ nhàng, khoáng đạt. Nghệ thuật hình khối mang những đặc trưng của ngôn ngữ thiết kế thuần Việt giàu tính tự nhiên nên sức truyền cảm của hình mẫu kiến trúc luôn đón nhận được sự quan tâm của nhãn quan đại chúng.

mau-biet-thu-mai-thai-2-tang-2-mat-tien
Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự mái thái đẹp 2 mặt tiền 130m2 tại Trảng Bom-Đồng Nai

Được tọa lạc trên lô đất 2 mặt tiền đẹp, mỹ quan ngoại thất của mẫu biệt thự đẹp mái thái 2 tầng trên đây tạo nên một tâm thế thanh tao, sang trọng với giá trị cao về nghệ thuật. Thêm vào đó, kết cấu mái giật cấp tạo nếp xuôi đa chiều đã trở thành phương tiện diễn đạt chính yếu, làm nổi bật lên phong cách điển hình, chuẩn mực về hình thức mang dấu ấn thời đại và đậm đà bản sắc.

Thông tin dự án mẫu biệt thự mái thái đẹp 2 mặt tiền 130m2 có 4 phòng ngủ tại Trảng Bom-Đồng Nai

Dự án: thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L.

Kiến trúc: biệt thự mái thái kiến trúc hiện đại.

Chủ đầu tư: Anh. Đinh Văn Thực.

Địa chỉ xây dựng: Ấp 4-Xã. An Viễn-Trảng Bom-Đồng Nai

Diện tích lô đất: 10x43m(430m2).

Diện tích thiết kế-xây dựng: 130m2.

Công năng tiện ích:

– Tầng 1: đại sảnh, phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bếp, phòng wc chung, phòng tắm.

– Tầng 2: phòng thờ, phòng SHC, 3 phòng ngủ, phòng wc chung, phòng tắm.

Tham khảo thêm: Mẫu thiết kế biệt thự đẹp tân cổ điển 110m2 tại Nam Định

Tổng quan kiến trúc mẫu biệt thự mái thái đẹp 2 mặt tiền 130m2 có 4 phòng ngủ tại Đồng Nai

Mẫu biệt thự mái thái đẹp 2 mặt tiền 130m2 tại Trảng Bom-Đồng Nai toát lên nét đẹp của nghệ thuật kiến trúc nhiệt đới với nhiều chi tiết ngoại thất sinh động, xinh xắn. Hệ kết cấu ổn định, các đường nét và góc cạnh chỉnh chu, mỹ thuật trình bày đồng nhất và màu sắc tươi sáng với các gam màu trung tính đã đem lại một cái nhìn đầy thuyết phục.   

mau-biet-thu-2-tang-co-2-mat-tien

Dựa trên đặc điểm tự nhiên của lô đất và quy mô nội thất, kiểu dáng biệt thự 2 tầng diện tích 130m2 đã tạo nên các bộ phận chức năng rất hài hòa, tiếp cận đa năng với môi trường xung quanh, xây dựng cảnh quan sinh thái giàu tính tự nhiên để ngôi nhà đáp ứng tốt mọi điều kiện sinh hoạt và đem lại sự tiện lợi, thoải mái. Mặt khác, kết cấu mái cao thoáng, xung quanh ngôi nhà đều bố trí nhiều cửa sổ cùng với các ban công trước sau đón gió chủ động đã cải thiện được nhu cầu kết nối thiên nhiên, tạo tiền đề lý tưởng để các thành viên luôn cảm thấy thoải mái mỗi khi đoàn viên gia đình.

biet-thu-mai-thai-dep-2-mat-tien

Mẫu biệt thự mái thái đẹp 2 mặt tiền 130m2 gây ấn tượng không chỉ ở cách thức tổ chức không gian ngoại thất đa dạng về mỹ thuật mang sắc thái dân gian mà phong cách thể hiện cũng cho thấy được ưu việt trong nghệ thuật tổ chức. Dù người xem không hiểu nhiều về kiến trúc cũng có thể cảm nhận được nét duyên thiện cảm và gần gũi vì phong thái kiến trúc có ý đồ bố cục rõ ràng, có tính biểu tượng, ẩn dụ, hàm súc. Từ nội dung đến hình thức đều chứa đựng tính triết lý Á Đông đặc sắc với nhiều tính năng ưu việt, đảm bảo sự hài hòa và thống nhất về mọi phương diện.

biet thu 2 mat tien kieu thai

Tổng quan hình mẫu biệt thự mái thái đẹp 2 mặt tiền 130m2 tại Trảng Bom-Đồng Nai đã dựng xây được một hệ sinh thái kiến trúc có tỉ lệ không gian rất ấm cúng và khoáng đạt với mỹ thuật đường nét nhe nhàng. Mọi phương diện kiến trúc đều phát huy ưu điểm tự nhiên của lô đất để cải thiện môi trường sống đạt nhiều yếu tố thuận lợi lâu dài. Trong đó, ưu tiên khả năng đón gió, lấy sáng tốt song song với các giải pháp tối ưu đồng bộ như: mái đón tiền sành, mái hiên cửa sổ, hành lang trong, sâu trước, sâu sau và các ban công… là các công năng ngoại thất quen thuộc và khi áp dụng hữu hiệu trên kiến trúc mẫu biệt thự đẹp này lại có sức sống và có giá trị cao về nghệ thuật với thời gian.

Bản vẽ phương án nội thất mẫu biệt thự mái thái đẹp 2 mặt tiền 130m2 tại Trảng Bom-Đồng Nai

Từ những hình ảnh trực quan về kiến trúc, mẫu biệt thự mái thái đẹp 2 mặt tiền 130m2 đã chứng minh được khả năng vượt trội về các tính năng tự nhiên cũng như nhu cầu nội thất. Được quy hoạch 4 phòng ngủ rộng rãi củng với các tiện ích đơn thuần, không gian sống bên trong biệt thự 2 tầng mái thái này khá hoàn thiện. Trong đó, không gian sinh hoạt chung gia đình rất được đề cao và đảm bảo đủ diện tích rộng thoáng phục vụ cho nhiều thành viên và đáp ứng trong mọi điều kiện.

ban-ve-thiet-ke-biet-thu-mai-thai-130m2

ban-ve-biet-thu-2-tang-2-mat-tien

ban-ve-mau-biet-thu-mai-thai-130m2

Được quy hoạch thiết kế trong giới hạn 130m2, bố cục nội thất mẫu biệt thự 2 mặt tiền đẹp trên đây đã đem lại cảm giác ấm cúng và tiện nghi cho mọi thành viên khi sum họp. Thêm vào đó, các căn phòng đều tiếp xúc chủ động với môi trường xung quanh, trước sau đều có sân vườn, có nhiều ban công và cửa sổ, hệ mái thái cao thoáng…đã đem lại những tiền đề tích cực để ngôi nhà luôn sáng mát phù hợp với các điều kiện sinh hoạt ở các vùng thôn quê ngoại thành.

Mẫu biệt thự mái thái đẹp 2 mặt tiền 130m2 có 4 phòng ngủ tại Trảng Bom-Đồng Nai cho thấy được nét phóng khoáng, nhẹ nhàng của nền kiến trúc nhiệt đới và tạo nên những giá trị nhân bản về môi trường sống coi trọng thiên nhiên. Từ hình thức đến nội dung đều phản ánh được bản sắc thuần việt trong bố cục tạo hình cũng như công năng nội thất và định hướng rõ ràng các chức năng kiến trúc để tạo nên một nét đẹp thuần phác.

mau-mat-tien-biet-thu-mai-thai-2-tang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *