Bản vẽ thiết kế nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ tại Bình Phước-NC4071216

Mẫu nhà vườn cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ được triển khai thiết kế trong diện tích 11.5x21m nên không gian kiến trúc rất trải dài, tạo ra cảm giác ngôi nhà bề thế, sang trọng trên lô đất vườn 900mhướng Tây Nam. Ưu điểm nổi bật của nhà đẹp này là có thể áp dụng lợp ngói thái màu nâu xám hay màu đỏ truyển thống đều rất đẹp, mỗi hình thức vận dụng đều tạo ra sự cuốn hút đặc biệt riêng.

 

nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ

Tổng quan kiến trúc nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ tại Bình Phước

 

mẫu thiết kế nhà vườn cấp 4

 

Từ góc nhìn tổng quan người xem đã có thể cảm nhận được hầu hết hình thức tố chức, bố trí các bộ phận công trình. Đó là các nét mỹ thuật truyền thống, thân quen, gần gũi và gắn bó trong các hoạt động kiến trúc để đem đến sự cân đối hài hòa với thiên nhiên, phù hợp với nết sinh hoạt tại thôn quê.

 

Thông tin dự án nhà vườn cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ tại Bình Phước

 

Dự án: thiết kế nhà vườn cấp 4.

Kiến trúc: nhà cấp 4 mái thái phong cách hiện đại.

Chủ đầu tư: Chú: Nguyễn Văn Thuấn

Địa chỉ: Hớn Quảng-Bình Phước.

Diện tích lô đất: 903m2 (21x43m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 242m(11.5x21m)

Công năng tiện ích:

Phòng khách, phòng thờ, phòng ăn, phòng bếp, 4 phòng ngủ (1 phòng master), phòng wc chung, phòng tắm.

 

Tổng quan kiến trúc nhà vườn cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ tại Bình Phước

 

Hình ảnh kiến trúc nhà vườn cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ chúng tôi giới thiệu đến quý khách đã nói lên được nhu cầu công năng sinh sống thoáng rộng và đầy đủ tiện nghi trong không gian thiết kế. Môi trường sinh thái xanh thoáng, cảnh sắc thuần túy nông thôn và được dựng xây trong khuôn viên có sân vườn rộng nên sự hiện diện của mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 này có sức cuốn hút và tạo dựng được một tâm thế cao sang khác biệt.

 

mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 mái thái

 

nhà vườn 1 tầng mái thái

 

Được tối ưu hóa mỹ thuật trang tri bằng nếp mái chữ A lợp ngói nên các mặt tường bao quanh ngôi nhà vườn 1 tầng mái thái trở nên sinh động hơn, thiện cảm hơn và phát huy được nhiều ý nghĩa và dù ở góc nhìn nào thì sự nổi bật của kết cấu mái thái đan cắt cũng tạo ra cảm giác ngôi nhà rất khỏe khoắn, sang trọng và được bảo vệ, chở che trước mọi yếu tố thời tiết.

 

Mặt khác, màu sơn nước ngoại thất truyền thống, mộc mạc tươi sáng đã trở thành phông nền làm nổi bật vai trò của gạch ốp tường, đường chỉ, gờ phào kết nối các bộ phận với nhau tạo thành hiệu ứng trang trí tự nhiên dưới sự chuyển động của ánh nắng.

 

mẫu nhà vườn đẹp ở nông thôn

 

nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp

 

Hầu hết các mẫu nhà vườn đẹp ở nông thôn ngày nay đều có các nét trình bày quen thuộc và một trong những yếu tố không thể thiếu là mái đón tiền cảnh, mái hiên sảnh phụ, nó vừa tạo ra sự cân đối, vững vàng cho ngôi nhà vừa làm phương tiện tiếp ứng ánh sáng, không khí, cân bằng nhiệt độ, môi trường sinh sống bên trong. Dựa trên những giá trị ưu việt đó, dự án nhà vườn cấp 4 mái thái đẹp của gia đình chú Thuấn chúng tôi vẫn đảm bảo đủ quy tắc bố trí hình thức chuẩn mực, hài hòa, thân thiện với cảnh sắc thôn quê.

 

Bản vẽ thiết kế kỹ thuật, bố trí công năng nhà vườn cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ tại Bình Phước

 

Bản vẽ nhà vườn cấp 4 nông thôn không chỉ đẹp về bố cục hình thức mà không gian sinh hoạt bên trong cũng được chúng tôi phân chia tỷ lệ theo các quy tắc kỹ thuật, thuận theo các yếu tố truyền thống để tạo ra một bầu không khí sinh hoạt gắn bó, quây quần.

 

bản vẽ thiết kế nhà vườn cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ

 

Trên bản vẽ thiết kế nhà vườn cấp 4 mái thái, nổi bật là khu vực trung tâm của gia đình, tất cả các nút giao thông đều được hội tụ, sum vầy tại nơi đây. Không gian sảnh phụ tiếp giáp ngay phía sau phòng khách liên kết với phòng ăn, phòng bếp đã tạo ra một tập hợp môi trường thoáng sạch, thông suốt. Quy cách bố trí theo nề nếp có sự kết hợp giữa yếu tố hiện đại và tập quán sinh hoạt gia đình đã được thể hiện đầy đủ trong phạm vi thiết kế.

 

bản vẽ thiết kế nhà vườn cấp 4 nông thôn đẹp

 

bản vẽ thiết kế nhà vườn cấp 4 mái thái ở nông thôn

 

bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ

 

bản vẽ thiết kế nhà vườn cấp 4 mái thái

 

bản vẽ thiết kế mặt bằng nhà vườn cấp 4 nông thôn

 

bản vẽ nhà vườn cấp 4 có 4 phòng ngủ

 

bản vẽ thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp ở nông thôn

 

bản vẽ thiết kế nhà vườn cấp 4 nông thôn 4 phòng ngủ 11x21m

 

Chia sẻ bài viết này:
Nếu bạn thích mẫu này, hãy chia sẻ lên Facebook để lưu lại, khi cần xem bạn sẽ dễ tìm thấy nó.
mẫu nhà đẹp mới

Có 16 Bình luận về “Bản vẽ thiết kế nhà vườn cấp 4 nông thôn có 4 phòng ngủ tại Bình Phước-NC4071216

  1. E có đất 5x10m, e muốn xây nhà cấp 4 kết hợp văn phòng làm việc, kiểu nhà đơn giản mà sang trọng. Mong cty tư vấn giúp em, chi phí khoảng bao nhieu, và có thể xây theo mẫu này ko. E cám ơn.

  2. Chào KTS! KTS có thể cho em tham khảo bản vẽ thiết kế chi tiết của mẫu nhà này không ạ

    • Chào KTS! KTS có thể cho em tham khảo bản vẽ thiết kế chi tiết của mẫu nhà Vườn Cấp 4 Nông Thôn Có 4 Phòng Ngủ Tại Bình Phước-NC4071216

  3. Toi co can nha cu dien tich 4,5m*17m muon xay dung moi nha cap 4 tret gia khoang bao nhieu va cty xay dung nao bao tron goi,toi dang o Go Dau Tay Ninh

  4. Tôi muốn xây nhà cấp 4 mái thái lợp ngói, trên diện tích 15×22 gồm: 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ! 1 phòng khách, nhờ báo giá giúp!

  5. Tôi muốn xay nha cấp 4 gác lửng gồm trệt 2p ngủ 1 khách 1 bếp 1 nhà vs chung.gac 1 p thờ 1vs 1p học tập 1p ngủ.mai tôn giả ngói mai thái gia bao nhiêu vay kts

  6. Tác giả vui lòng cho biết tổng chi phí cho căn nhà này bao nhiêu được kg? Mã số NC 4071216

Gửi bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MỜI QUÝ KHÁCH XEM THÊM NHỮNG MẪU ĐẸP KHÁC