Mẫu thiết kế nhà ống diện tích 4x20m được gọi là mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 trong 1 vì tổng quan lô đất không đơn thuần chỉ có dành riêng cho kiến trúc mà còn thêm hạng mục phụ trợ (kyot bán hàng mặt tiên và không gian sân vườn thư giản phía sau). Sự kết hợp đó được chúng tôi cân đối trên lô đất có chiều dài gần 55m nêu cảm giác rộng thoáng, tiện nghi được tối ưu để đáp ứng mọi nhu cầu mà chủ đấu tư đã đặt ra.

kieu-nha-pho-ket-hop-buon-ban
Tổng quan mẫu thiết kế nhà ống diện tích 4x20m kiến trúc hiện đại tại Tân Thông Hội-Củ Chi-TP.HCM

Với diện tích thiết kế linh hoạt đã cho phép mẫu thiết kế nhà ống diện tích 4x20m chủ động kết nối với thiên nhiên ngoại cảnh bằng nhiều cách tiếp cận khác nhau. Trong đó, chú trọng đến việc tiếp thu được nhiều không khí, ánh sáng tự nhiên dựa trên khả năng mỹ hóa kiến trúc bằng nhiều chi tiết của vật liệu hiện đại và sự đồng bộ của các bộ phận chức năng ngoại thất. Bên cạnh đó, khả năng sáng tạo trong cách tổ chức đã giúp mẫu nhà đẹp mới này phát huy được vai trò tạo mỹ hóa cảnh quan, tạo dấu ấn riêng mà vẫn thanh thoát, trẻ trung đầy sức sống.

Trên thực tế, dự án mẫu thiết kế nhà ống diện tích 4x20m này sẽ là một trong những thể loại nhà ống đạt được nhiều hiệu quả về hiệu suất sử dụng cũng như tận dụng tối đa lô đất cho nhiều mục đích khác nhau mà sự thông thoáng, khoáng đạt được ưu tiên hàng đầu để giúp cân bằng cuộc sống, cải tạo mỹ quan và xanh hóa kiến trúc theo xu hướng hiện đại mà nhiều chủ đầu tư luôn mong muốn có được.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà ống diện tích 4x20m kiến trúc hiện đại tại Củ Chi-TP.HCM

Dự án: nhà ống 2 tầng 1 tum có 4 phòng ngủ.

Kiến trúc: nhà phố 2 tầng 1 tum kiến trúc hiện đại

Chủ đầu tư: Nguyễn Huy Định.

Địa chỉ: Xã Tân Thông Hội-H. Củ Chi-TP.HCM.

Diện tích lô đất: 286m(5.3×54.4m).

Diện tích thiết kế- xây dựng: 80m(4x20m)

Công năng tiện ích:

-Tầng 1: Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn+bếp, phòng wc chung.

-Tầng 2: 3 phòng ngủ (1 phòng ngủ master), phòng thờ, phòng wc chung.

-Tầng tum: sân thư giản, sân chơi.

Tham khảo thêm: mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 65m2 kiến trúc mái bằng tại TP. Hải Dương

Tổng quan mẫu thiết kế nhà ống diện tích 4x20m kiến trúc hiện đại tại Củ Chi-TP.HCM

Mẫu thiết kế nhà ống diện tích 4x20m là thể loại mẫu nhà phố đẹp kiến trúc hiện đại rất phổ thông tại các trung tâm đô thị phát triển nhưng để gây được ấn tượng và tạo được nhãn quan mỹ thuật đẹp xinh thì không phải lô đất nào cũng có thể phát huy được hết. So với nhiều mẫu thiết kế nhà ống diện tích 4x20m 2 tầng 1 tum khác thì mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4m đẹp này hoàn toàn nổi bật và có sức hấp dẫn riêng nhờ vào một vài ưu điểm của lô đất. Chiều dài gần 55m đã cho phép không gian kiến trúc thể hiện đầy đủ các chức năng sử dụng và linh hoạt về giao thông. Vừa đáp ứng được tiện ích sử dụng đầy đủ vừa tạo được hành lang thông thoáng và có những vùng đệm tự nhiên trước sau rộng rãi.

mau-nha-ong-2-tang-80m2

Và khi môi trường xung quanh đạt được hiệu quả về mặt tự nhiên và lấy sáng, đón gió tốt thì không gian sống bên trong mẫu thiết kế nhà ống diện tích 4x20m cũng được cải thiện đáng kể về nhiều yếu tố. Trong đó, khả năng thu hồi gió, kết nối với thiên nhiên được phát huy và con người có nhiều điều kiện để thư giãn, thưởng thức các dư vị của thiên nhiên đầy nắng gió giao hòa. Và với những ưu việt trong các sử dụng vật liệu cùng với việc chú trọng đến hiệu ứng mỹ thuật bằng các ô cửa kính, vách kính cường lực đã tạo thêm sự khoáng đạt và đầy cá tính nhưng không làm mất đi dáng vẻ trẻ trung, hiện đại cho ngôi nhà. Đồng thời nó cũng đem lại cảm giác nhẹ nhàng nhưng tinh tế, cao ráo và sang trọng không kém gì những hình mẫu biệt thự phố 3 đẹp trên các tuyến phố.

thiet-ke-san-vuon-nha-pho

mau-nha-choi--san-vuon-dep

mau-san-vuon-nha-pho-2-tang

Trước áp lực của môi trường sống nhiều bộn bề lo toan thì việc có một khoảng vườn nhỏ để thư giản hay không gian sinh thái tạo cảnh quan xanh tươi cũng được nhiều gia chủ đầu tư với mục đích giúp cân bằng giới môi sinh thực tại và tìm kiếm những phút giây thư thái trong không gian của chính mình. Và không gian sân vườn chúng tôi giới thiệu trên đây là hạng mục cảnh quan quan trọng đã được thiết kế phía sau mẫu thiết kế nhà ống diện tích 4x20m này để làm nơi hoàn huyên bạn bè và tụ họp gia đình mà anh Nguyễn Huy Định rất lưu tâm. Tuy không lớn nhưng nó hội tụ nhiều ý nghĩa để cân bắng trạng thái tinh thần và giúp các thành viên có khung trời nhỏ bình yên giàu sinh khí.

mau-thiet-ke-nha-ong-4x20-ket-hop-kinh-doanh

So với những mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum khác xung quanh thì mẫu thiết kế nhà ống diện tích 4x20m này có nhiều lựa chọn hơn trong việc tiếp cận với môi trường xung quanh và tạo được hệ thống giao thông kết nối bằng nhiều giải pháp đồng bộ. Trong đó, mọi khả năng đều hướng đến quá trình vận hành dòng chảy tự nhiên tuần hoàn để con người có điều kiện sinh hoạt mỹ mãn hơn, thoải mái hơn, cải tạo môi trường sống bằng xu hướng nghệ thuật sân vườn kết hợp, bổ sung màu xanh, tôn tạo bức tranh kiến trúc thêm phần mát mẻ, tươi tắn.  

Tổng quan hình mẫu thiết kế nhà ống diện tích 4x20m chúng tôi thiết kế trên đây đã cơ bản khắc phục được những hạn chế cố hữu của kiến trúc nhà lô phố chật chội trước đó. Điều kiện lô đất đã cho phép cân đối được diện tích thiết kế, sắp xếp các hạng mục để đảm bảo các tiêu chuẩn sử dụng, kinh doanh buôn bán và thư giãn nhiều tiện lợi nhất mà trước đó chưa được thể hiện để mỗi ngày trôi qua nơi đó, bức tranh đoàn viên gia đình luôn tràn ngập niềm vui sum họp.

Tham khảo thêm: bản vẽ mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5 tầng 50m2 tại Thường Tín-Hà Nội

Bản vẽ phương án nội thất mẫu thiết kế nhà ống diện tích 4x20m tại Củ Chi-TP.HCM

Mẫu thiết kế nhà ống diện tích 4x20m đã phát huy được hết những ưu điểm của kiến trúc hiện đại và tận dụng hoàn hảo diện tích vốn có cửa lô đất để đem lại môi trường sống thuận lợi, góp phần tối ưu hóa các chức năng sinh hoạt bền vững, xây dựng không gian kiến trúc tươi xinh, thoáng đãng và sang trọng, lịch lãm với nhiều tiện ích đa dạng.

ban-ve-thiet-ke-nha-ong-80m2

ban-ve-mau-nha-ong-4m-mat-tien

mau-trang-tri-phong-khach-hien-dai

mau-noi-that-phong-khach-hien-dai

thiet-ke-noi-that-phong-an-hien-dai

thiet-ke-noi-that-phong-an-dep

mau-noi-that-phong-ngu-hien-dai

mau-thiet-ke-phong-ngu-nha-pho-hien-dai

mau-trang-tri-noi-that-phong-tho-dep

mau-phong-tho-nha-pho-hien-dai

Chúng tôi hy vọng thông qua dự án mẫu thiết kế nhà ống diện tích 4x20m và những hình ảnh trực quan trên đây đã đem đến cho nhiều quý khách đang sở hữu lô đất tương ứng có được một cái nhìn đầy đủ và quan trọng hơn là tận dụng hiệu quả diện tích lô đất cho nhiều mục đích khác nhau để dựng xây một không gian sống mới khang trang, thanh lịch và hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *