Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4m đẹp được thiết kế với không gian đa năng về tiện ích cũng như đề cao giá trị sử dụng trên đô đất mặt tiền phố 4x15m (60m2). Để đem lại nhiều tiện nghi sử dụng và có thể kết hợp cả việc kinh doanh buôn bán, phương án tổ chức nội thất và hình khối kiến trúc đã thể hiện được nét trẻ trung, tươi tắn bằng sự tương tác của nhiều chi tiết trang trí và mỹ thuật ngoại thất khá sinh động.

mau mat tien nha dep 4m
Tổng quan mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4m đẹp tại Hà Đông-Hà Nội

Và hình ảnh mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4m đẹp đã được hiện thực hóa một cách rất hài hòa, tươi sáng theo những nhu cầu và mục đích sử dụng bằng nhiều chi tiết, bộ phận ngoại thất quen thuộc. Trong đó nổi bật là sự xuất hiện của các lô gia ban công xinh xắn vừa kết nối mọi hoạt động trong không gian kiến trúc với môi trường tự nhiên vừa đem lại những hiệu ứng trang trí đẹp mắt, gây ấn tượng với người xem.

Thông tin dự án mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4m đẹp kiến trúc hiện đại tại Hà Đông-Hà Nội

Dự án: nhà ống 4 tầng 1 tum kết hợp kinh doanh.

Kiến trúc: mẫu thiết kế nhà ống đẹp hiện đại mái bằng.

Chủ đầu tư: Anh Nguyễn Quang Huệ.

Địa chỉ: Quận Hà Đông-Hà Nội.

Diện tích lô đất: 60m2(4x15m).

Diện tích thiết kế và xây dựng: 60m2(4x15m).

Công năng tiện ích:

Tầng 1: Khu kinh doanh, phòng wc chung.

Tầng 2: Phòng khách, phòng ăn+bếp, phòng wc chung.

Tầng 3-4: 2 phòng ngủ, phòng wc chung.

Tầng tum: phòng thờ, phòng giặt, sân thượng.

Tham khảo thêm: mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp 4x15m 3 tầng có giếng trời tại Q9-TP.HCM

Tổng quan mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4m đẹp 4 tầng 1 tum tại Hà Đông-Hà Nội

Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4m đẹp là dự án nhà ở gia đình có mặt tiền phố đẹp nên được tận dụng để kinh doanh, buôn bán. Xét về mặt ngoại cảnh kiến trúc, mẫu nhà đẹp này là dòng sản phẩm kiến trúc phổ thông vì mọi yếu tố bố cục và tạo dựng hình thức mặt tiền đều mang những đặc trưng của kiểu nhà lô phố có chiều ngang hẹp.

mau-thiet-ke-nha-ong-4m-mat-tien-sau-15m

Trên ngoại thất mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4m đẹp là những gam màu vật liệu trang trí nhã nhặn để mỹ hóa chiều cao ngôi nhà được thanh thoát và tạo ra được sự cân đối giữa các tầng lầu. Mặt khác, vai trò của vật liệu kính cường lực đã tạo ra những hiệu ứng mỹ thuật tự nhiên rất đẹp mắt vì nó phản chiếu ánh sáng, tạo ra những bóng đổ chuyển động, đem lại cảm giác lung linh huyển ảo trước ánh nắng.

Cũng giống như những mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 4m khác, ở dự án thiết kế này chúng tôi cũng vận dụng nhiều khung nhôm màu, vách kính cường lực để tạo ra lô gia ban công. Và đó là nguồn vật liệu quan trọng góp phần tôn lên sự trẻ trung, duyên dáng cho mặt tiền ngôi nhà đồng thời nó giúp cho con người mở rộng tầm quan sát, tạo ra các góc nhìn thoáng và chủ động về việc thu hồi ánh sáng, lấy gió tự nhiên.

mau-nha-ong-4x15m-ket-hop-buon-ban

Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4m đẹp đã đem lại những đóng góp tích cực về nghệ thuật hình thức cho không gian nhà phố mà ta thấy trong đó là sự tiện lợi, đa năng và có tính thẩm mỹ cao chỉ với những chủng loại vật liệu ngoại thất cơ bản. Thông qua sự sáng tạo trong bố cục và cách sắp đặt, mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4m đẹp đã trở nên đồng điệu, gọn đẹp và giàu cảm xúc.

Và trong cách tổ của mẫu thiết kế nhà phố vừa ở vừa kinh doanh mặt tiền 4m này chúng tôi đã tính toán đến việc treo đặt bảng hiệu kinh doanh sao cho phù hợp để tạo ra mỹ quan đô thị mà không bị đánh mất đi tính năng làm đẹp của các vật liệu trang trí. Thay vì bố trí lô gia ban công xuyên suốt 4 tầng lầu như phần lớn các mẫu mặt tiền nhà 4m 4 tầng 1 tum khác thì hình mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4m đẹp ở trên chúng tôi áp dụng hệ lam và vách kính rộng suốt ở tầng 2 để tạo ra mặt phằng đứng ổn định từ đó đem lại khoảng không thoáng giúp cho việc bài trí bảng hiệu, hộp đèn được thanh lịch và gọn đẹp hơn.

Tham khảo thêm: thiết kế mẫu nhà ống đẹp 4x14m 3 tầng 1 tum kết hợp kinh doanh tại Q9-TP.HCM

Bản vẽ bố trí nội thất mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4m đẹp vừa ở vừa kinh doanh

Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4m đẹp phong cách hiện đại này về mặt hình thức thì đây là kiến trúc nhà ở đơn thuần vì mọi tiêu chuẩn thiết kế đều phản ánh hiện thực và nói lên nhu cầu nghệ thuật kiến trúc sôi nổi. Sự sang trọng, tinh tế đã được thắp lên từ trong việc chọn lựa vật liệu phù hợp với hiện trạng, mục đích đang được ưu chuộng, được chấp nhận và đem lại môi trường sống thuận lợi, tiện nghi. Và phương án bố trí nội thất mẫu thiết kế nhà phố kinh doanh 4 tầng 1 tum chúng tôi đã cân đối các công năng và nhu cầu theo những mục đích sử dụng như sau:

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-4m-mat-tien-t1

ban-ve-mau-nha-pho-4m-mat-tien-t2

ban-ve-nha-pho-4m-mat-tien-t3

ban-ban-kien-truc-nha-pho-4m-dep-t4

ban-ve-thiet-ke-nha-ong-4m-m-t-tien

ban-ve-mau-nha-ong-4m-dep-tai-ha-noi

Được thiết kế trên diện tích 4x15m và đối xứng qua hệ thống cầu thang trung tâm nên tiện ích sử dụng được cân đối trên hệ kết cấu ổn định, cân bằng. Nó đem lại sự tuần hoàn không khí, tiếp ứng ánh sáng và thu hồi gió rất thông suốt. Nếu không gian mặt tiền được tiếp xúc với môi trường, cảnh quan thông qua các ô cửa kính, lô gia ban công thì các phòng ốc phía sau được luân hồi gió, đón nhận không khí qua hệ giếng trời cuối nhà.

Thông qua những quy tắc tổ chức kiến trúc và cân đối khối tích không gian sử dụng cho từng mục đích khách nhau. Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4m đẹp 4 tầng 1 tum này đã được vận hành một cách linh hoạt về môi trường bằng các giải pháp cải tạo đồng bộ. Ban công, sân thượng, giếng trời, mái kính lấy sáng…là những thuật ngữ không thể thiếu mà chúng tôi đã đưa vào trong phương án tổ chức bản vẽ nội thất, từ đó tạo ra một hình mẫu mặt tiền nhà ống đẹp 4m thỏa mãn đầy đủ các yêu cầu về không gian sống cũng như mang lại hiệu quả trong kinh doanh, buôn bán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *