Mẫu thiết kế mặt tiền đẹp nhà phố rộng 6m tại Q12-TP. HCM thể hiện được nét trẻ trung, năng động của phong cách hiện đại qua mỹ thuật hình khối đa dạng, cuốn hút. Ngôn ngữ kiến trúc phát huy được xu hướng không gian mở và kết nối chủ động với thiên nhiên ngoại cảnh đã tạo tiền đề lý tưởng để cuộc sống trở nên mỹ mãn, tiện nghi.

mau-nha-pho-rong-6m
Tổng quan kiến trúc mẫu mặt tiền đẹp nhà phố rộng 6m có gara tại Q12-TP.HCM

Được nhấn mạnh đến hình thái của hình thức, kỹ thuật và vật liệu, mặt tiền mẫu nhà phố đẹp trên đây đã gây ấn tượng cho người xem với một cái nhìn thân thiện, tích cực qua các tiểu tiết giàu tính tự nhiên. Mặt khác, tỉ lệ phân bố không gian chức năng hài hòa, khoáng đạt đã đem lại nét mỹ cảm và kiến tạo những tính năng nổi bật hơn ngày hôm qua để cái đẹp là sự hòa âm giữa vật liệu hiện đại với sắc thái thiên nhiên xung quanh đầy nắng gió. Và trên chiều cao 3 tầng, quy chuẩn sắp xếp mỹ quan kiến trúc đạt đến sự chuẩn mực hình thức, các đà bê tông được mỹ thuật hóa một cách tinh tế bằng sự phong phú của vật liệu ngoại thất bền đẹp, các giải pháp kính đem lại hiệu ứng tích cực và góp phần tôn lên nét sang trọng, lịch lãm từ mọi góc nhìn.  

nha-pho-mat-tien-6m-có-gara

Và dù ở góc nhìn nào, dáng vẻ thanh lịch, hiện đại của mẫu thiết kế mặt tiền đẹp nhà phố rộng 6m có gara này cũng đều toát lên được một hình ảnh có sức sống và trẻ trung trên mọi phương diện. Từ hình thức đến nội dung đều phát huy mọi khả năng tương tác đa năng với thiên nhiên, cải thiện môi trường sống bên trong luôn thoải mái, sáng mát với tiện ích sinh hoạt rộng rãi. Thêm vào đó, giải pháp sân chơi tầng thượng luôn đem lại sự thích thú với vao trò thư giãn lý tường trên cao và được mọi thành viên ưu ái.

nha pho co ga ra

Với giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ qua những hình khối tự do, năng động, đường nét sắc sảo kết hợp tinh tế với màu sắc vật liệu nổi bật đã đem lại cho hình mẫu thiết kế mặt tiền đẹp nhà phố rộng 6m một phong cách nghệ thuật đón nhận được tâm ý của nhiều người và rất hoàn thiện các nhu cầu để mọi thành viên trong gia đình có một cuộc sống tiện nghi, thoải mái trong không gian của chính mình.

nha-rong-6m-co-gara

Tổng quan kiến trúc mẫu thiết kế mặt tiền đẹp nhà phố rộng 6m tại Q12-TP. HCM là một trong những sản phẩm nhà phố đẹp mới có những tính năng trải nghiệm thiên nhiên khá thú vị. Hệ kiến trúc cho phép cải thiện không gian nội ngoại thất có khả năng tương tác cao với môi trường xung quanh, đảm bảo lưu thông không khí ánh sáng tốt trong mọi điều kiện thời tiết và hướng con người gần gũi hơn với thiên nhiên, ngoại cảnh.

Thông tin dự án mẫu thiết kế mặt tiền đẹp nhà phố rộng 6m có gara tại Q12-TP.HCM

Dự án: thiết kế mẫu nhà mặt tiền 6m đẹp có gara.

Kiến trúc: nhà phố 3 tầng hiện đại

Chủ đầu tư: Anh. Vũ Quang Đạo.

Địa chỉ: Phường Thạnh Lộc – Quận 12 – TP. Hồ Chí Minh

Diện tích lô đất: 35x6m(210m2).

Diện tích thiết kế-xây dựng: 6x16m(96m2).

Công năng tiện ích: 

– Tầng 1: Phòng khách, gara, phòng ăn+bếp nấu, wc chung, giếng trời.

– Tầng 2: 2 phòng ngủ có wc khép kín.

– Tầng 3: Phòng thờ, phòng ngủ có wc khép kín, phòng giặt, sân chơi.

Tham khảo thêm: mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 5m 3 tầng kiến trúc mái bằng tại Đồ Sơn-Hải Phòng

Bản vẽ thiết kế mẫu thiết kế mặt tiền đẹp nhà phố rộng 6m có gara kiến trúc hiện đại tại Q12-TP.HCM

Mẫu thiết kế mặt tiền đẹp nhà phố rộng 6m có gara tại Q12-TP. HCM sẽ mang lại những phút giây đoàn viên gia đình thoải mái với không gian sinh hoạt rộng rãi, tiện nghi. Được chú trọng đến sự đa năng trong quá trình tiếp xúc với môi trường tự nhiên và chủ động đón gió, lấy sáng cho mỗi căn phòng nên phương án thiết kế nhà phố hiện đại này được tổ chức, sắp xếp rất tiện dụng và có tính sinh thái rất cao để mỗi ngày trôi qua, các thành viên luôn được hưởng thụ một cuộc sống trong lành sảng khoái mỗi khi đoàn viên, sum họp.

ban-ve-nha-pho-mat-tien-6m

noi-that-nha-pho-6m-co-gara

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-6m-co-gara

noi-that-dep-nha-pho-6m

ban-ve-nha-pho-6m-co-gara

nha-pho-6m-co-noi-that-dep

Dựa trên những ý tưởng hòa nhập với thiên nhiên và mong muốn ngôi nhà luôn chan hòa với ánh sáng, tiếp nhận gió thoảng mát nhẹ đến mọi căn phòng, mẫu thiết kế nhà phố đẹp trên đây đã chứng minh được tính khả dụng, tính hiện thực trong môi trường phố thị hiện nay. Thêm váo đó, các giải pháp đồng bộ trên mọi phương diện đã khắc phục được toàn bộ các yếu điểm của lối kiến trúc nhà lô phố trước đó để mở ra một hình thái nhà đẹp mới toàn tâm như ý mà nhiều người hằng mong ước!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *