Mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 5m 3 tầng là thể loại kiến trúc đô thị phát huy được nhiều ưu điểm và khắc phục cơ bản các hạn chế trên những lô đất có diện tích hạn hẹp vì thế mà được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Thêm vào đó, xu hướng thiết kế mang dáng dấp trẻ trung, năng động và có chiều sâu nghệ hiện hiện đại nên hình ảnh ngoại thất đón nhận được tâm ý của đại bộ phận các gia đình trẻ thành thị hiện nay.

mau-nha-pho-mat-tien-dep
Tổng quan mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 5m kiểu dáng hiện đại tại Đồ Sơn-Hải Phòng

Thông tin dự án mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 5m 3 tầng kiểu dáng hiện đại tại  Hải Phòng

Dự án: thiết kế nhà phố 3 tầng.

Kiến trúc: mẫu nhà phố đẹp kiến trúc hiện đại.

Chủ đầu tư: Chị. Nguyễn Thị Đông.

Địa chỉ: P. Ngọc Xuyên-Q. Đồ Sơn-TP. Hải Phòng.

Diện tích lô đất: 5x20m(100m2).

Diện tích thiết kế-xây dựng: 5×13(65m2).

Công năng tiện ích: 

– Tầng 1: Phòng khách, phòng ăn+bếp, quầy ba, wc chung, giếng trời.

– Tầng 2: 2 phòng ngủ có wc khép kín.

– Tầng tum: Phòng thờ, phòng giặt, sân chơi.

Tham khảo thêm: mẫu thiết kế nhà phố vừa ở vừa kinh doanh mặt tiền 4m tại TP. Cao Lãnh-Đồng Tháp

Tổng quan kiến trúc mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 5m 3 tầng hiện đại tại Đồ Sơn-Hải Phòng

Mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 5m 3 tầng tại Đồ Sơn-Hải Phòng đem lại một cái nhìn đầy cuốn hút qua từng đường nét và góc cạnh. Ngôn ngữ thiết kế toát lên được những tính năng mỹ thuật giàu sức sống, mang tính thời đại và có giá trị biểu cảm rất cao nên được nhiều gia đình trẻ ưa chuộng.

nha pho mat tien dep

Và ở phương diện thể hiện, không gian mẫu nhà phố đẹp 3 tầng mặt tiền 5m tập trung nhấn mạnh đến hình thái của hình thức mặt tiền nhằm tạo nên ý nghĩa của chuyển động, tự do phóng khoáng trong bố cục và đồng điệu hài hòa qua mỗi chi tiết dù là nhỏ nhất. Mặt khác, hệ kết cấu giải phóng cơ bản sự khô khan, nặng nề mà thay vào đó là các đà bê tông kết nối, hệ lam mỹ thuật, mái kính cản nắng, che mưa…là nhân tố tích cực tạo nên những chuyển biến có tính tự nhiên cao nhưng rất thanh tao, trang nhã.

mau-nha-pho-hien-dai-co-mat-tien-dep

Trong giới hạn thiết kế 5m, mọi yếu tố tự nhiên và hiện đại được tập trung ở góc nhìn tiền cảnh để vừa cải thiện mỹ quan kiến trúc, tiếp cận môi trường chủ động vừa tích cực trong các giải pháp. Ngoài ra, mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng này vận dụng thêm các tính năng cơ bản như mái kính thông tầng, giếng trời, cửa sổ hiên, vách kính đã giúp không gian nội thất bên trong tăng mật độ tuần hoàn, đối lưu không khí để thu hút gió và ánh sáng nhiều hơn.

nha-pho-mat-tien-5m-kieu-dep-moi

Mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 5m 3 tầng đã vận dụng đầy đủ các yêu cầu cần thiết để đem lại một không gian sống hoàn hảo tại các đô thị hiện nay. Mọi tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật đều hướng đến chủ thể là con người nhằm đáp ứng nhu cầu thiên nhiên tối ưu nhất cho từng khu chức năng, cải thiện các nhân tố tự nhiên để con người luôn được thoải mái, tiện nghi trong không gian sống của mình. Bên cạnh đó, xu hướng thiết kế giải quyết được hầu hết những bất cập, những trói buộc mang tính lối mòn xưa cũ và hướng tới một hình mẫu nhà phố đẹp mới chuẩn mực, nhân bản.

Bản vẽ phương án bố trí nội thất mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 5m 3 tầng tại Đồ Sơn-Hải Phòng

Mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 5m 3 tầng trên đây đã phát huy đầy đủ các giá trị của ngôn ngữ hiện đại trong việc tạo nên một sản phẩm nhà đẹp mới đáp ứng được mọi đòi hỏi của nhiều gia đình thành thị. Từ bố cục tổ chức ngoại thất đến cách thức tiếp cận cảnh quan đều đã khắc phục được quy cách ràng buộc của kiểu nhà lô phố, tạo nhãn quan thiện cảm với tâm ý người xem.   

ban-ve-nha-pho-dep-5m

ban-ve-thiet-ke-nha-pho-5m-mat-tien

Và sự thoải mái, tiện nghi được xem trọng qua cách bố trí nội thất bên trong của từng mặt sàn thiết kế để mỗi ngày trôi qua các thành viên trong gia đình được thụ hưởng bầu không khi sum họp thảnh thơi, thoang mát. Mặt khác, quy trình sắp xếp thuận với tự nhiên, thuận với nếp sống văn minh hiện đại nên tính nhân bản của bố cục tổ chức nội thất kiến trúc mặt tiền nhà phố đẹp 5m 3 tầng này được nhân rộng và có tính bền vững với thời gian. Tổng quan mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 5m tại Đồ Sơn-Hải Phòng không chỉ đẹp về hình thức và mỹ cảm qua từng chi tiết ngoại thất mà bố cục sắp xếp nội thất cũng đem lại sự hài lòng cho nhiều gia chủ khi tham khảo qua dự án này. Ngoài ra, xu hướng kiến trúc cũng tiếp cận kịp thời với phong cách năng động, phóng khoáng của con người hiện đại.

✳️ Quý khách đăng ký kênh để cập nhật các dự án mới nhà phố đẹp nhất trên nền tảng Youtube tại: https://www.youtube.com/@maunhadepmoi
✳️ Quý khách có nhu cầu thiết kế- xây dựng mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 5m 3 tầng kiến trúc hiện đại. hãy liên lạc với KTS Nhà Đẹp Mới SG để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.
✳️ Mọi yêu cầu tư vấn thiết kế – Báo giá thi công mẫu mặt tiền nhà phố đẹp 5m 3 tầng. Quý khách liên lạc số điện thoại(zalo): 0942.078.578 | Hân hạnh phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *